Hỏi Đáp

Ý Nghĩa Phim 50 Sắc Thái – 50 Sắc Thái Đen Và 10 Chuyện Có Thể Bạn Chưa Biết

50 sắc thái nghĩa là gì

Video 50 sắc thái nghĩa là gì

Các nhà phê bình đau lòng, nhưng “con gà đẻ trứng vàng” của thương hiệu này vẫn khiến các nhà làm phim tiếp tục làm thêm Phần 2 và 3.

Bạn đang xem: Ý nghĩa bộ phim Xám cấp 50

Năm Mươi Độ 50 Độ là một bộ phim tâm lý tình cảm tuổi mới lớn dựa trên tác phẩm cùng tên của tác giả Anh e. l. James, trong ngôn ngữ tình yêu xoay quanh mối quan hệ bdsm, giữa anastasia “ana” steele và christian grey. Phim gồm ba phần: Fifty Shades of Grey, Fifty Shades of Deep và phần cuối cùng là Fifty Shades ra mắt vào dịp lễ tình nhân sắp tới.

Không chỉ bộ phim, mà chính cuốn tiểu thuyết đã gây ra rất nhiều tranh cãi về tính xác thực và bản chất của mối quan hệ giữa hai nhân vật chính. Vậy sự khác biệt giữa một bộ phim / tiểu thuyết và thực tế là gì? Mời các bạn cùng khám phá.

Trên thực tế bdsm?

bdsm là một thuật ngữ dùng để chỉ một số hoạt động tình dục, một cách sống, hoặc đôi khi là một phong cách tình dục trong đó hai bên kiểm soát thể chất bằng cách thể hiện sự thống trị hoặc phục tùng đối phương sự thỏa mãn cả về thể chất lẫn tinh thần.

bdsm đại diện cho ba cặp thuật ngữ nhỏ hơn, bao gồm:

Sự ràng buộc và kỷ luật

Xem Thêm : Tráng Lệ Là Gì? Hiểu Thêm Văn Hóa … – Truyền Hình Cáp Sông Thu

Đây là một hình thức cưỡng bức, thường bằng cách sử dụng đòn roi hoặc công cụ tương tự phù hợp khác để trừng phạt người khác nhằm đạt được khoái cảm tối đa.

Thống trị và vâng lời – Thống trị và vâng lời

Thể hiện qua tư thế hoặc khuynh hướng cử động (trên giường) để làm rõ rằng một người thích kiểm soát và người kia thụ động và phụ thuộc.

Sadism and Masochism – Chủ nghĩa bạo dâm và khổ dâm.

Một thuật ngữ liên quan đến việc đánh đổi nỗi đau để lấy niềm vui. Đừng nhầm lẫn, nhắn tin không phải là lạm dụng. Nếu bất kỳ hoạt động nào gây đau và khiến người kia khó chịu thì đó là hành vi lạm dụng, không phải bdsm.

bdsm bao gồm nhiều hoạt động, văn hóa phụ và hình thức tình dục khác nhau mà người ngoài đôi khi không coi đó là mối quan hệ bình thường giữa hai người. Nhưng điều quan trọng là cả hai người trong mối quan hệ đều hoàn toàn đồng tâm hiệp lực. Đó là sự lựa chọn, thích hay không thích là quyền của mỗi người. Không ai có quyền ép bạn vào một mối quan hệ bdsm nếu bạn không thích. Các tội liên quan đến quấy rối tình dục có thể được tính nếu xảy ra cưỡng bức.

Xem thêm: Chương trình trò chơi truyền hình, trò chơi truyền hình

Không có gì sai khi ai đó thích bdsm và họ vẫn bình thường như những người khác

Trong số 50 sắc thái, nhân vật màu xám christian có xu hướng thích trò chơi bdsm, phần lớn là do bị lạm dụng tình dục và bị dụ vào con đường này từ khi còn nhỏ. Trên thực tế, một người thích bdsm không nhất thiết “cần” bị lạm dụng hoặc lạm dụng. Đây là một thành kiến ​​người ngoài rất phổ biến khiến những người theo dõi bdsm khó chịu.

Xem Thêm : Phân bón amoni nitrat là gì? Ứng dụng trong nông nghiệp – FUNO

Họ có thể hạnh phúc với cuộc sống gia đình, có tuổi thơ êm đềm và vẫn có thể lựa chọn lối sống bdsm khi trưởng thành. Không phải ai thích bdsm cũng mắc hội chứng loạn thần, não bộ của họ vẫn hoạt động bình thường, họ làm việc và giao tiếp với người khác rất tốt. Đôi khi họ thậm chí còn hướng ngoại và cởi mở hơn những người hoạt động tình dục khác.

Hai người trong mối quan hệ bdsm không nhất thiết phải thể hiện xu hướng này ra bên ngoài. Một số cặp đôi bdsm giống hệt như những cặp đôi bình thường khác. Họ giao tiếp, tôn trọng và lắng nghe lẫn nhau. Chỉ trong phòng ngủ, họ mới bộc lộ xu hướng thích bdsm.

bdsm đòi hỏi nhiều nghiên cứu và thảo luận

Như đã đề cập trước đó, nếu một người không thích mối quan hệ này, không ai có quyền ép buộc người đó tham gia vào mối quan hệ bdsm. Trong phim và sách, nhân vật Steele chỉ mất một chút thời gian để đọc các điều khoản của hợp đồng bdsm giữa cô và Grey.

Nhưng sự thật là bạn chỉ gặp một vài lần trước khi bắt đầu mối quan hệ bdsm với một “tỷ phú”, đặc biệt là một người không biết gì về bdsm và không tin tưởng vào nó. Đối với một bản hợp đồng như vậy, Steele cần phải nghiên cứu và thảo luận kỹ lưỡng để bảo vệ mình.

Những việc không cần thảo luận nhiều chỉ xảy ra khi có sự hiểu biết lâu dài và sự tin tưởng nhất định giữa hai bên.

Cộng đồng bdsm không thích 50 sắc thái là điều không tự nhiên

Có rất nhiều tranh cãi xung quanh tên sách và phim, bản thân cộng đồng bdsm cũng không thích 50 màu, đặc biệt là các nhân vật màu xám, chỉ vì các nhân vật trong truyện có tính cách khác nhau. Là người chọn lối sống bdsm nhưng lại có xu hướng ăn bám và luôn thích kiểm soát Steele. Ranh giới giữa bdsm và lạm dụng là ổn. Nhiều người không biết rằng họ đang trải qua bdsm hoặc bị lạm dụng thể chất hoặc tinh thần.

Trong sách và phim, nhân vật Grey luôn muốn kiểm soát mọi thứ, ngay cả những điều nhỏ nhất, như những gì Steele ăn, lối sống của cô ấy, những người cô ấy đi chơi cùng. Anh ta liên tục từ chối yêu cầu của Steele, không nghe theo yêu cầu của cô và thường xuyên qua mặt. Trong mắt độc giả và người xem nhỏ tuổi, đây có thể là những nét tính cách “soái ca” điển hình, nhưng thực tế, đó chỉ là những lời nói mà thôi. Đây đều là những dấu hiệu của một mối quan hệ không lành mạnh và Steele thường xuyên bị suy sụp tinh thần.

Nguồn: https://xettuyentrungcap.edu.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Vậy là đến đây bài viết về Ý Nghĩa Phim 50 Sắc Thái – 50 Sắc Thái Đen Và 10 Chuyện Có Thể Bạn Chưa Biết đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Xettuyentrungcap.edu.vn!

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button