Hỏi Đáp

Tìm hiểu Aff là gì dành cho người mới bắt đầu – Phong Thần Thánh

Aff là gì

Bạn đã nghe nói về aff và tiếp thị liên kết nhưng chưa thực sự hiểu nó là gì và kiếm tiền như thế nào đúng không? Nếu bạn thuộc đội ngũ ctv lazada thì hãy đọc bài viết này để hiểu rõ hơn nhé.

aff là gì? Tiếp thị liên kết là gì?

Nói tóm lại, tiếp thị liên kết là khi bạn giới thiệu sản phẩm của nhà cung cấp tới người mua và người tiêu dùng. Bạn kiếm được % hoa hồng mỗi khi người giới thiệu mua hoặc sử dụng sản phẩm. (hay đại khái là đa cấp). Đối với những người chơi afff lâu dài, họ có thể kiếm tiền một cách thụ động, tức là quá nhiều tiền sẽ đến với họ nếu họ không làm việc. Nhưng, ở trình độ mới học như chúng ta, cần phải chăm chỉ xây dựng mạng lưới rộng khắp để trong lúc ngủ cũng kiếm được tiền. Đặc biệt sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu về các trang thương mại điện tử lazada, shoppe, sendo… tại Việt Nam

Xem Thêm : Lời bài hát Người Âm Phủ

Tỷ lệ phần trăm hoa hồng khác nhau tùy theo công ty, tổ chức và danh mục sản phẩm. Các ngành khác mình chưa tìm hiểu nhưng đối với ngành điện thoại hoa hồng khoảng 3%.

Có công ty nào cung cấp aff cho ctv của bạn không

Hiện tại được sự giúp đỡ của mấy anh gần kho hàng lazada mình đã tìm được trên lazada. Các hãng khác cũng tương tự nhưng lazada mạnh nhất, hay có nhiều khuyến mại nhất nên các bạn đã làm cho mảnh đất này trở nên rất màu mỡ.

Một số công ty cung cấp cho chúng tôi aff, chẳng hạn như:

 • lazada (bản thân lazada cũng có chương trình liên kết, nhưng nếu bạn chơi kiểu chính thống thì rất khó kiếm tiền, tức là rất khó duyệt và rất dễ bị hủy hoa hồng)
 • masoffer (hướng dẫn đăng ký masoffer)
 • Quyền truy cập
 • ….
 • Tôi vừa mới sử dụng masoffer’s aff nên tôi sẽ hướng dẫn bạn về điều này và cách thức hoạt động của nó.

  aff hoạt động như thế nào?

  Xem Thêm : CHUYÊN ĐỀ CỘNG – TRỪ SỐ NGUYÊN – toanhoc247.com

  Khi bạn gửi link sản phẩm có mã aff cho bạn bè, người thân hoặc ai đó click vào link aff của bạn và họ mua hàng, sử dụng dịch vụ thì bạn sẽ bị trích phần trăm hoa hồng cho sản phẩm đó. Link aff này có chứa 1 đoạn mã gọi là cookie, chúng sẽ ở trong trình duyệt của bạn tối đa 30 ngày, trong 30 ngày này, bất kể người dùng mua gì trên trang mà bạn đặt mã aff, nó sẽ tính phần trăm hoa hồng. .

  Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là một số liên kết aff hoạt động trên cơ sở nhấp chuột cuối cùng. Cho biết doanh thu sẽ được tính cho liên kết cuối cùng được nhấp. Có nghĩa là, nếu khách hàng mua bằng liên kết aff của người cuối cùng, thì người đó sẽ kiếm được lợi nhuận và liên kết aff của người khác sẽ bị coi là không hợp lệ trước. Sau mỗi mục, link aff đó sẽ hết hạn và phải có link aff mới để tiếp tục kiếm.

  Có cách nào kiếm tiền với aff không?

  Có rất nhiều cách để kiếm tiền với aff, mình có thể đưa ra một vài ví dụ:

  • Chạy adwords, ads, fb ads.
  • Mua quảng cáo từ các trang web khác
  • spam link trên fb, nhóm, nhóm
  • Mua tặng bạn bè
  • Mua về tự tính thu nhập (đây là hình thức lừa đảo, vì aff nghiêm cấm mua bán hàng trên lazada nên các bạn cẩn thận nhé)
  • Vậy là những kiến ​​thức cơ bản nhất về aff được giới thiệu ở đây. Qua bài viết này các bạn đã biết về cơ chế kiếm tiền của aff và các tổ chức cung cấp dịch vụ này. Nếu vẫn chưa hiểu các bạn có thể nhắn tin riêng cho mình hoặc để lại lời nhắn bên dưới để được hỗ trợ.

Nguồn: https://xettuyentrungcap.edu.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Related Articles

Back to top button