Hỏi Đáp

Bae là gì? Bae nghĩa là gì trên mạng xã hội? – META.vn

Bae

Bae là gì? Bae có nghĩa là gì trên phương tiện truyền thông xã hội? Đây là những câu hỏi được rất nhiều độc giả của meta.vn đặt ra. Hãy đọc bài viết sau của meta.vn để hiểu thêm về vấn đề này nhé!

Bae là gì?

bae là cách viết tắt khác của “baby” hoặc “babe”. Ngoài ra, bae còn được hiểu là từ viết tắt của cụm từ “before anything other”, tạm dịch là “trước bất kỳ ai khác”. Từ bae thường được dùng để chỉ một người nào đó quan trọng trong cuộc sống của bạn, chẳng hạn như bạn đời hoặc người yêu. Một số ví dụ về cách dùng từ babe trong tiếng Anh như “my bae”, “you babe”, “l love you bae”, “i love you my bae”, “i miss you bae”… Từ bae có Nghĩa tương đương với một số từ dùng để gọi người yêu trong tiếng Việt như cưng, cưng, cưng, cưng, vợ yêu, chồng yêu…

Bae có nghĩa là gì trên mạng xã hội?

Xem Thêm : [Tải Full PDF] – 5000 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng Nhất

Bae nghĩa là gì trên mạng xã hội?

Hiện nay, việc sử dụng từ bae rất phổ biến trên các trang mạng xã hội như facebook, instagram, twitter, tiktok, youtube… bae thường được dùng như một từ thân mật giữa vợ và chồng. Đôi lứa yêu nhau, bạn thân, thậm chí bae cũng được dùng để xưng hô với thú cưng. bae là một thuật ngữ tiếng lóng phổ biến được sử dụng để xưng hô với những người thân yêu của bạn trên mạng xã hội và ngoài đời thực.

>>Xem thêm: ddd facebook có gì? ddd có nghĩa là gì?

Xem Thêm : Na2CO3 + H2SO4 → Na2SO4 + CO2↑ + H2O – Tailieumoi.vn

Trên đây là những thông tin về ý nghĩa của từ bae mà meta muốn chia sẻ đến các bạn. Hi vọng những thông tin trên hữu ích với bạn. Đừng quên truy cập meta.vn thường xuyên để cập nhật nhiều thông tin hữu ích nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết này!

>>>Xem thêm:

 • bruh là gì? Anh trai là gì?
 • Áo nịt ngực là gì? corset nghĩa là gì?
 • fwd là gì? fwd có nghĩa là gì?
 • Wibu là gì? có nghĩa là gì? Bạn có phải là wibu không?
 • 1314 là gì? 1314 có nghĩa là gì? Ý nghĩa số 1314
 • Cái bẫy là gì? Những cạm bẫy trên facebook là gì? Trai bẫy, gái bẫy như thế nào?

 • Vk là gì, ck là gì trên facebook? Hình ảnh vk ck đẹp và hạnh phúc
 • chuyên nghiệp là gì? homie có nghĩa là gì trên facebook?

 • Habibi là gì? Ý nghĩa của habibi trong tình yêu
 • Dịch các từ viết tắt trên facebook cho giới trẻ hiện nay
 • Nếu bạn có nhu cầu mua sắm đồ gia dụng, điện máy-điện lạnh, thiết bị văn phòng, y tế-sức khỏe, thiết bị số-phụ kiện…, vui lòng truy cập website meta.vn để đặt hàng trực tuyến, hoặc có thể liên hệ trực tiếp để đặt hàng những sản phẩm này:

Nguồn: https://xettuyentrungcap.edu.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Vậy là đến đây bài viết về Bae là gì? Bae nghĩa là gì trên mạng xã hội? – META.vn đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Xettuyentrungcap.edu.vn!

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Back to top button