Hỏi Đáp

Soạn bài Cô Tô | Hay nhất Soạn văn 6 Kết nối tri thức – VietJack.com

Bài cô tô

Video Bài cô tô

Cuốn sách này sử dụng bố cục chính xác nhất của Hán văn lớp 6, liên kết các kiến ​​thức, giúp học sinh hiểu được bố cục của các bài văn được biên soạn để học tốt Hán văn lớp 6.

bố cục bài văn dừa – ngữ văn lớp 6

Văn bản có thể được chia thành ba phần:

<3

– Phần 2 (tiếp theo …nội địa): Cảnh bình minh ngoài khơi đảo Koto.

– Phần 3 (còn lại): Cảnh sinh hoạt của con người trên đảo Koto.

Tóm tắt Coto

Tóm tắt hoạt động của Coco – Ví dụ 1

Thứ Năm trời nắng ở Quần đảo Koto. Sau mỗi cơn bão, bầu trời trong xanh, cây cối xanh tươi và biển cũng xanh hơn bình thường. Sunrise được ví như “lòng đỏ của quả trứng gà nguyên con”. Giếng nước ngọt trên đảo Thanh Luận đã thu hút nhiều người đến gánh nước chuẩn bị ra khơi.

Xem Thêm : Fe + S → FeS – Trường THPT Thành Phố Sóc Trăng

Tóm tắt hoạt động của Coco – Ví dụ 2

coto được trích từ bài viết của nhà văn nguyễn tuấn. Sau cơn bão, quần đảo Koto trở nên rõ ràng hơn. Cây xanh hơn, nước biển trong hơn, cát mịn hơn và nhiều cá hơn. Mặt trời mọc giống như bên trong quả trứng. Bình minh trên biển thật tráng lệ. Bên giếng nước ngọt trên đảo Qingluan, người dân tấp nập gánh nước ra khơi.

tóm tắt tác phẩm dừa – mô hình 3

Cảnh bão trên biển đầy kinh hoàng: nhiều khuôn kính bảo vệ ủy ban đảo bị gió mạnh bao vây và thổi bay, còn mảnh kính bị gió số 11 gầm rú như trời giáng đập nát . Nhưng thứ Năm là một ngày quang đãng, tươi sáng trên Koto. Sau mỗi cơn bão, bầu trời lại quang đãng. Cây cối xanh tươi trở lại, nước biển trong xanh hơn, cát vàng giòn hơn, cá nhiều hơn. Chúng tôi lên ga Koto hỏi thăm sức khỏe các chiến sĩ Quân đội và Hải quân. Trèo lên nóc pháo đài, ngắm nhìn toàn cảnh hòn đảo, bạn lại càng thêm yêu hòn đảo này. Cảnh bình minh trên biển, mặt trời tròn trịa và hồng hào như lòng đỏ của quả trứng gà căng mọng tự nhiên, rất đẹp. Đông đúc, nhộn nhịp, đầy sức sống: đó là giếng nước ngọt đảo Thanh Luân, nơi có nhiều người đến khuân vác, bơm nước. Từ đoàn tàu sắp ra khơi đến giếng nước ngọt, những chiếc thùng, những khúc cua, xuôi ngược chất đầy.

Nội dung chính

Trích đoạn cuối của bài văn “coto”. Nguyễn Tuân đã vẽ nên bức tranh thiên nhiên và cuộc sống Việt Nam trong sáng, sinh động, phong phú và độc đáo bằng tâm hồn tinh tế, gợi cảm và tài năng ngôn ngữ điêu luyện, miêu tả chính xác. Koto – một hòn đảo ở Vịnh Bắc Bộ.

Để học tốt môn ca cao lớp 6 hoặc các môn học khác:

 • Nhà soạn nhạc (xuất sắc nhất)

 • Viết một bài văn ngắn

  Xem Thêm : Nguyên liệu và vật liệu là gì? Các nguyên vật liệu thường dùng trong xây dựng

  Mời các bạn tham khảo thêm bố cục của bài soạn Hán văn lớp 6, cuốn sách gắn kiến ​​thức với cuộc sống chính xác nhất hay khác lạ nhất:

  • bố cục trong hang

  • Bố cục của Cửu Long giang ta hiu

  • khung my tower bố cục thiên niên kỷ

  • Bố trí thần thánh

  • Bố cục sơn và kính

   Giới thiệu kênh youtube vietjack

   Ngân hàng đề thi lớp 6 tại

   khoahoc.vietjack.com

   • Hơn 20.000 câu hỏi và đáp án trắc nghiệm môn Toán, Ngữ Văn lớp 6

Nguồn: https://xettuyentrungcap.edu.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Related Articles

Back to top button