Hỏi Đáp

Bài phát biểu cảm tưởng của Đảng viên mới – Download.vn

Bài phát biểu cảm tưởng lớp đảng viên mới

Ngày nhập đảng đang đến gần. Khi tham gia bữa tiệc, bạn được cử làm đại diện để bày tỏ cảm xúc của mình. Bạn có muốn biết làm thế nào để viết một cách chính xác, hoặc tạo ấn tượng trong tâm trí của những người tham dự của bạn.

Đã hiểu, download.vn xin giới thiệu đến các bạn 2 mẫu bài phát biểu đảng viên mới được chúng tôi tổng hợp chi tiết và chọn lọc bài phát biểu hay nhất. Vui lòng tham khảo trước.

Bài phát biểu mẫu của Đảng viên mới-Biểu 01

Kính gửi: …………………………………………. …

Hôm nay, trong không khí trang trọng của buổi lễ bế mạc lớp bồi dưỡng chính trị dành cho đảng viên mới… Tôi xin thay mặt cho cả lớp xin được nói lên đôi lời cảm ơn.

Xem Thêm : Tác giả – Tác phẩm: Lão hạc – Toploigiai

Qua thời gian học tập và tu dưỡng, được sự quan tâm, tâm huyết của thầy cô đối với các chuyên đề như lý luận chính trị, kinh tế – xã hội, văn hóa – giáo dục, an ninh quốc phòng, tình hình trong nước và thế giới…

Chúng ta nhận thức rõ Đảng Cộng sản Việt Nam là đội tiên phong của giai cấp công nhân và nhân dân lao động, đại biểu trung thành lợi ích của giai cấp công nhân và nhân dân lao động. Đảng đã lãnh đạo nhân dân ta đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác, từ đấu tranh giành độc lập đến xây dựng và bảo vệ vững chắc chủ nghĩa xã hội trên cả nước.

Trong mọi hoạt động, Đảng luôn đặt lợi ích của nhân dân, của dân tộc lên trên hết, luôn quan tâm, chăm lo đến đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân lao động. Đồng thời, Đảng ta luôn nhìn thẳng vào sự thật, sẵn sàng nhận khuyết điểm, hạn chế của mình, không ngừng đề ra những chủ trương xây dựng, sửa chữa để Đảng tiếp tục phát triển, vững mạnh. Đây là phẩm chất quý báu của đảng ta, không phải đảng cộng sản nào cũng làm được. Có thể nói những chủ trương, đường lối, chính sách đúng đắn của Đảng và Nhà nước ta là một bước ngoặt trong quá trình phát triển của Việt Nam, làm thay đổi hoàn toàn diện mạo của đất nước Việt Nam. Đó là, sự phục hưng quốc gia bắt đầu vào năm 1986.

Trong 20 năm qua, tư duy lý luận, phương thức lãnh đạo, quản lý của Đảng và đất nước đã có những thay đổi chấn động địa cầu. Trên cơ sở phân tích, nhận định đúng đắn những đặc điểm của tình hình thế giới hiện nay và xu thế chủ yếu của quan hệ quốc tế, Đảng đề ra những quan điểm, nguyên tắc, quyết sách chỉ đạo cho quá trình hội nhập, phát huy tối đa lợi thế và ứng phó có hiệu quả với những thách thức trong quá trình hội nhập. Quá trình hội nhập. tiến trình. Đường lối đối ngoại đúng đắn đó đã phát huy cao độ sức mạnh của dân tộc và sức mạnh của thời đại, giúp nhân dân ta đạt được những thành tựu to lớn có ý nghĩa lịch sử: kinh tế những năm qua liên tục tăng trưởng, nhiều năm liền duy trì ở mức 7%. đời sống vật chất được cải thiện, vốn đầu tư nước ngoài tăng nhanh, mở rộng quan hệ ngoại giao, thương mại với nhiều nước trên thế giới, tham gia các tổ chức kinh tế lớn, đặc biệt là thành công lớn của Việt Nam khi chính thức trở thành thành viên thứ 150 của Tổ chức Thương mại thế giới tại cuối năm 2006.

Còn một chặng đường dài phía trước, nhưng tin tưởng rằng dưới sự lãnh đạo của Đảng, nhân dân ta sẽ thực hiện tốt sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, từng bước có chỗ đứng vững chắc trên trường quốc tế.

Là đảng viên mới, chúng em xin hứa: luôn phấn đấu vì mục tiêu, lý tưởng cao đẹp của Đảng, xây dựng nước Việt Nam phồn vinh, công bằng, dân chủ, văn minh, xây dựng thành công xã hội dân chủ, cá nhân tôi cho rằng chúng ta phải ra sức học tập và rèn luyện rèn luyện, góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ của ngành, của đơn vị. Ngoài ra, phải luôn làm rõ nhiệm vụ, trách nhiệm của người đảng viên, luôn tin tưởng và chấp hành nghiêm đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước, quy định của ngành, luôn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Nhiệm vụ.

Xem Thêm : Mục lục sách giáo khoa (SGK) Hóa 11 – Lý thuyết và bài tập Hóa học

Cuối cùng xin kính chúc các đồng chí đại biểu sức khỏe, các thầy cô giáo thành công trong sự nghiệp trồng người, vạn sự như ý, các đảng viên mới dồi dào sức khỏe, công việc thuận lợi và cuộc sống muôn màu. .trân trọng!

Bài phát biểu mẫu của Đảng viên mới-Mẫu 02

Tôi tên là…………. Các em học sinh lớp…………..rất vinh dự được đại diện cho……..đảng viên mới của………………………………………………………Ở chi bộ phát biểu cảm nghĩ trong ngày đặc biệt này.

Sinh ra trong thời đại hòa bình, tôi và bạn, những người trẻ tràn đầy sức sống đang ra sức học tập, nghiên cứu và cống hiến để vun đắp những ước mơ, hoài bão cao đẹp của mình. Ước mơ được học hành, lập nghiệp, xây dựng sự nghiệp cho đất nước. Chúng tôi hiểu rằng, có được hoàn cảnh tốt đẹp như ngày hôm nay là nhờ sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng Cộng sản Việt Nam do Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập và vun đắp, cùng công lao hy sinh của các thế hệ cha anh đi trước. Anh ấy – những chàng trai trẻ trung – đôi mươi mơ mộng. Họ đã từ bỏ tất cả để đi theo tiếng gọi thiêng liêng của Đảng là đấu tranh giành độc lập, tự do cho Tổ quốc, hạnh phúc cho nhân dân.

Vì vậy việc tham gia đảng là nguồn động viên, khích lệ to lớn giúp tôi thêm tự tin và vững bước trên con đường thăng tiến trong sự nghiệp. Được tham gia buổi tiệc là nguồn động viên, khích lệ to lớn, giúp tôi tự tin hơn, thực tế hơn trên chặng đường dài phía trước. Được tham gia bữa tiệc là nguồn động viên, khích lệ to lớn, giúp tôi vững tin hơn, thực tế hơn trong chặng đường dài sắp tới.

Tôi cảm thấy gần đảng hơn bao giờ hết, và các đảng viên cũ là những người thầy giúp chúng tôi thực hiện lý tưởng của đảng và của chính mình. Đối với tôi, đây là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời tôi. Là đảng viên mới, để thực hiện mục tiêu, lý tưởng cao cả của Đảng, xây dựng nước Việt Nam dân giàu, nước mạnh, công bằng, dân chủ, văn minh, xây dựng thành công chủ nghĩa xã hội, tôi và bạn cần phải hết sức học tập và rèn luyện. mạnh mẽ, đi đầu trong các mặt công tác, làm tốt nhiệm vụ là cầu nối giữa Đảng với nhân dân. Ngoài ra, luôn làm rõ chức trách, nhiệm vụ của đảng viên, đồng thời luôn vững tin và chấp hành nghiêm chỉnh các nguyên tắc, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Chúng ta sẽ bắt đầu từ những điều nhỏ nhất.

Cuối cùng em xin cảm ơn Đảng ủy nhà trường, chi đoàn, các anh chị trong chi đoàn đã giúp đỡ, hun đúc em qua từng hoạt động, giúp em trưởng thành hơn. Chúng em xin hứa sẽ luôn ra sức rèn luyện, xứng đáng là người đảng viên chân chính, chấp hành lời dạy cao cả của Đảng “Sống là vì mình, cống hiến là vì mình”.

Nguồn: https://xettuyentrungcap.edu.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Related Articles

Back to top button