Bài tập về tính từ sở hữu violet

Tính tự mua là 1 phần vô cùng đặc biệt quan trọng trong ngữ pháp giờ Anh. Thậm chí, vào một trong những ngôi trường hợp, các chúng ta cũng có thể lầm lẫn cùng với đại từ cài. Hãy thuộc Anh ngữ Ms Hoa cùng khám phá bí quyết sử dụng nhé. 


*

I, Tính tự mua là gì?

Tính trường đoản cú sở hữu là 1 trong tự đứng trước danh trường đoản cú, gồm tác dụng chứng minh danh trường đoản cú kia trực thuộc quyền cài đặt của ai/ vật gì. Nó bao gồm trách nhiệm vấp ngã nghĩa đến danh từ

Mối đối sánh tương quan giữa tính từ bỏ cài và đại trường đoản cú sngơi nghỉ hữu:

Đại từ bỏ nhân xưng

Tính từ bỏ ssống hữu

I

My

You

Your

We

Our

He

His

She

Her

It

Its

They

Their

 

Ví dụ: My brother (Anh trai của tôi), his company (chủ thể của anh ấy ấy), our class (lớp học tập của chúng tôi), your new car (mẫu xe hơi mới của bạn).

Bạn đang xem: Bài tập về tính từ sở hữu violet

II, Cách thực hiện tính từ bỏ mua vào giờ Anh

Tính từ bỏ chiếm lĩnh được dùng để làm khẳng định một tín đồ tốt đồ thuộc về một ai/ đồ vật gi.


Ví dụ: 

My oto has been bought for more than seven years. (Chiếc xe hơi của tôi đã có cài rộng 7 năm rồi) | Trong một trong những trường hòa hợp, tính từ sở hữu mang nghĩa là “của”. Peter visits his grandparents every weekends. (Peter thăm các cụ của cậu ấy sản phẩm tuần.) | Tính trường đoản cú sở hữu phụ thuộc vào vào công ty tải người/ vật đó mà không xẩy ra chuyển đổi theo số lượng (số ít - số nhiều) His frikết thúc has studied abroad. (Một người bạn của anh ấy ấy đã đi du học) | Tính trường đoản cú sở hữu trong giờ đồng hồ Anh được thực hiện thịnh hành rộng trong giờ Việt.

 

Một vài ba ví dụ khác mang lại chúng ta tsi khảo

I have just lost my keys. (Tôi vừa làm mất đi chìa khóa) |  My father put on his coat & left the house (Bố tôi mặc áo khoác bên ngoài với thoát ra khỏi nhà). She has had her hair cut (Cô ấy đi giảm tóc) They take their children khổng lồ school every morning. (Họ chuyển bé đến trường vào buổi sáng).

Lưu ý: Trong một số trong những thành ngữ giờ Anh, có thể sử dụng mạo từ bỏ xác minh thay thế mang đến tính trường đoản cú download.

Xem thêm: Tuổi Canh Tý 1960 Nam Mạng Năm Tân Sửu 2021, Tử Vi Tuổi Canh Tý 2020

I have sầu a cold in the head: Tôi bị cảm.

She was shot in the leg: Cô ta bị bắn vào chân.

 


III, bài tập về tính chất tự slàm việc hữu

This is_____ 1 (my/1) book & that is (your/ you) book. Music is______ (I/ my) favourite subject. _________ (I/ My) want to lớn be a teacher and___ (my/ me) sister wants to be a doctor. Mai likes English but (her/ she) brother doesn’t. (Nam and Lan’s teacher/ Nam và Lan teacher) is very nice and fiendly. Hoa’s pencil case ___ (is/ are) xanh. (Her/ She) fiends’ pencil cases are violet. (Those student’s school bags/ Those students’ school bags) are very heavy. What is______ (your/ you) father’s job? _______ (He/ His) is an engineer. How old______ (are/ is)_____ (your/ you) sister? _______ (She/ Her) is ten years old _______ (The women’s bilces/ The womens’ bikes) are new but_______ (the mens’ bikes/ the men’s bikes) are old.

Chỉ bắt buộc một ít lơ là bạn sẽ mất điểm trong bài xích thi của chính mình. Chính vì thế hãy nắm vững vàng phần nhiều kiến thức cơ bản vào tiếng anh nhé. Tính tự mua là một trong trong những ngữ pháp giờ đồng hồ anh cơ bạn dạng quan tiền trọng mà lại các bạn cần nắm vững.

Xem thêm: Trường Đại Học Bách Khoa Đà Nẵng Tuyển Sinh 2018, Tuyển Sinh 2018

Hy vọng nội dung bài viết này để giúp đỡ bạn hiểu rõ duy nhất về tính trường đoản cú tải trong giờ anh với chúc những bạn thành công nhé!


Tin tức khác
Chia sẻ

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ


Nếu bạn đặt chân đến Trung tâm Khánh Hội, chắc chắn chúng ta vẫn chạm mặt “cặp bài trùng” Ms Tkhô hanh Trúc với Ms Yến Nhi. Hôm ni, họ đã cùng nhau chat chit nhằm gọi sâu hơn về nhì cô nhé!

CÀNG CHƠI THÂN CÀNG GIỐNG NHAU
MS THANH TRÚC VS MS YẾN NHI

Với cô, tình cảm của cô ý giành cho ngôn từ này ngày một bự dần dần là dựa vào những em, cô đích thực mong muốn sự nhiệt huyết trong những bài giảng của từng sứ giả của Ms Hoa đang thổi lửa vào trung tâm hồn những em, khiến cho các em 1 phần như thế nào đó giảm sút được nỗi băn khoăn lo lắng khi đi học giờ đồng hồ Anh.

Ms.Tạ Hòa
Smiling Messenger

Cô luôn luôn luôn luôn ước ao nói cùng với các học viên của bản thân rằng: "Nói về giờ đồng hồ Anh, cô chưa phải là fan xuất sắc hơn các bạn, chỉ tất cả điều cô như ý kiếm được tình yêu dành cho thứ ngữ điệu ấy mau chóng hơn nhưng mà thôi".


Chuyên mục: Thư Viện Đề Thi