Hỏi Đáp

Chi tiết về bán áo thun Print on Demand – Mô hình kinh doanh triệu đô | bởi Ho Ryder | Brands Vietnam

Bán áo thun pod là gì

Video Bán áo thun pod là gì

Bán áo phông pod là một ngành công nghiệp nghe có vẻ “kỳ lạ” đối với nhiều người. Nhưng thực tế, đây là dịch vụ kiếm tiền trực tuyến (mmo) phổ biến nhất trên thế giới. Ở Việt Nam, hình thức kinh doanh này cũng hái ra tiền trong những năm gần đây. Tất nhiên, nếu bạn muốn phát triển hiệu quả trong thời đại cạnh tranh khốc liệt, trước tiên bạn phải hiểu rõ thông tin ngành.

In theo yêu cầu?

Trước tiên, bạn cần hiểu in-theo-yêu cầu (pod) là gì. Dịch sang tiếng Việt là Print-on-demand có nghĩa là in theo yêu cầu. Nói tóm lại, bạn sẽ đưa ra những thiết kế của riêng mình, in chúng lên quần áo, túi tote, cốc, cốc sứ, v.v. và bán chúng thông qua một cửa hàng trực tuyến được kết nối với một nhà cung cấp (nền tảng). Khi có đơn đặt hàng, sản phẩm sẽ do các nhà cung cấp này sản xuất và chuyển đến tay người mua.

Nếu bạn đã biết về dropshipping, bạn sẽ thấy rằng các pod gần như tương tự nhau. Đối với mô hình dropshipping, người bán sẽ đăng hàng của nhà cung cấp. Khi ai đó đặt hàng trên cửa hàng trực tuyến mà bạn tạo, hệ thống của nhà cung cấp sẽ tạo đơn hàng và giao hàng cho bạn.

Ngoài ra, trong trường hợp mô hình in theo yêu cầu, sự khác biệt lớn nhất là in thiết kế vỏ. Để dễ hiểu hơn, chúng ta cùng xem qua cách thức hoạt động của mô hình này.

rQC03ReJAy1CJ5LmSnerFros70iVHrpVwfe2DA9F4cJClBE4_VkyI94a2bJMkoKbU4c5m16svR_A09jYMSvBqFd15DHPCw-5_rsVRA_KXabvFoAHlJrMz7GCDn05

Nhóm hoạt động như thế nào?

Trên nền tảng thương mại điện tử hoặc cửa hàng trực tuyến của bạn, khách hàng sẽ chọn và kích hoạt đơn đặt hàng. Lúc này, nhà cung cấp sẽ dựa vào đó để gửi đơn đến nhà in. Thành phẩm sẽ được đóng gói và gửi cho khách hàng.

Bằng cách làm này, bạn sẽ kiếm tiền dễ dàng và tối ưu hóa thời gian và công sức của mình. Đặc biệt, bạn không cần lo lắng về vấn đề tồn kho, bảo quản hay tìm đơn vị vận chuyển vì các mặt hàng được sản xuất và vận chuyển trực tiếp khi bạn có đơn đặt hàng. Ngay cả khi bạn có rất ít tiền hoặc không có nhiều thời gian để đầu tư, mô hình này vẫn có thể kiếm tiền cho bạn.

Công việc của bạn là thiết kế bản in, định giá bán và cách quảng bá sản phẩm hiệu quả. Lợi nhuận của bạn sẽ bằng giá bán trừ đi chi phí cơ bản (ví dụ: vận chuyển, sản xuất) do nhà cung cấp quảng cáo.

wr8Rn0QzjigWwOAZcLVRLDa6Tk_LK-Pkhs8cE-gRr79FvyulfzQ3Ja54OxnbZ8u1dF-d9TOekvosc7mvhdTC6s4aldZlyFabkbaPtErWKstKHPnYYkkqajO1onFf

Tại sao vỏ quả lại hấp dẫn?

Đặc biệt, việc bán áo phông pod và các sản phẩm thương mại in theo yêu cầu thường mang lại những lợi ích rất khác nhau, chẳng hạn như:

 • Không cần nhiều vốn: vốn để bắt đầu mô hình kinh doanh này rất thấp. Nếu bạn có thể thiết kế, bạn chỉ cần chi tiền của bạn chủ yếu cho quảng cáo. Các bước để bắt đầu thiết lập cửa hàng hoặc tải sản phẩm trên nền tảng pod cũng rất đơn giản.

  Không phải lo lắng về hàng tồn kho: đây là ưu điểm lớn nhất của mô hình này. Vì sản phẩm sẽ chỉ được in khi có đơn đặt hàng. Vì vậy người bán không phải lo lắng về việc lấy hàng và thuê kho.

  Không phải đầu tư vào máy móc và vật liệu: Bạn phải mất rất nhiều tiền và công sức để mua và học cách sử dụng máy in. Nhưng với mô hình này, đối tác của bạn chịu trách nhiệm in ấn.

  <3 Ngay cả khi khách hàng muốn một sản phẩm độc đáo, bạn cũng có thể dễ dàng ủng hộ. Không chỉ bán áo phông pod, bạn còn có thể bán móc chìa khóa, trang sức …

  Lợi nhuận cao: Việc kinh doanh vỏ quả sẽ mang lại lợi nhuận khá cao do tiết kiệm được chi phí nhân lực, chi phí tài sản cố định và khả năng tự định giá. Đặc biệt nếu bán ở thị trường nước ngoài thì sẽ cao hơn.

  Tất nhiên, mô hình này vẫn có một số hạn chế, chẳng hạn như:

  • Chất lượng sản phẩm và quá trình vận chuyển rất khó kiểm soát vì nó chủ yếu phụ thuộc vào nhà cung cấp vỏ.

   Thị trường cạnh tranh khi nhiều người biết đến công cụ áo thun gián điệp, đồ nhái …

   Bạn cần biết cách thiết kế hoặc thuê một nhà thiết kế đủ giỏi để bắt kịp xu hướng.

   Cần có kiến ​​thức vững chắc về tiếp thị kỹ thuật số.

   Nền tảng bán áo thun pod phổ biến

   Như tôi đã nói, một trong những vấn đề của mô hình bán hàng áo thun pod là phải phụ thuộc nhiều vào các nhà cung cấp. Người mới thường khó tìm được các nền tảng uy tín. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng. Vì dưới đây là những cơ sở bán áo thun đồng phục chất lượng nhất mà bạn có thể tham khảo.

   Sản phẩm của Amazon

   Đây là một trong những nền tảng có nhiều nhà sản xuất trò chơi trực tuyến nhiều người chơi nhất. merch by amazon được thành lập dưới sự kết hợp của amazon và bộ phận sản xuất và in áo thun. Như các bạn đã biết Amazon là trang bán hàng trực tuyến lớn nhất hiện nay.

   Xem Thêm : Hiểu rõ hơn về Velcro hook and loop fasteners

   Sử dụng các sản phẩm của Amazon có nghĩa là bạn có thể dễ dàng tiếp cận số lượng lớn khách hàng tiềm năng ghé thăm Amazon mỗi ngày. Bán áo thun trên Amazon cũng chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Đặc biệt chất lượng sản phẩm và dịch vụ giao hàng của amazon rất tốt và giá cả cũng rất phù hợp.

   XoibDpKyFfxQsj9QA1Y5IYUNbet06UumC_3JO3Oc5gLwGxGTTFE11l4g6x_hzumUwJXzLS5ERZRsv1sJfi_t8xkxYCD7C9wVtyYWq1vGIFbqyY4b25Ol43lXfyE2

   Thiết bị

   Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực in ấn theo yêu cầu, nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác uy tín thì gearment chính là lựa chọn phù hợp. Chỉ với một thao tác đơn giản, bạn có thể dễ dàng thiết kế và tải mẫu mong muốn lên hệ thống. Ngay khi có đơn hàng, gearment sẽ nhanh chóng in áo thun và vận chuyển cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

   Chi phí sản xuất bánh răng cũng rất cạnh tranh. Nhà cung cấp này hiện đang tích hợp với các nền tảng website bán hàng nổi tiếng thế giới như amazon, ebay, shopify,… nên bạn hoàn toàn có thể kết nối và dễ dàng tạo gian hàng trực tuyến trên các trang trên.

   gV1pCryuCzvGzXScsHeFLuD_PieUF2tqkAA6y_3VjrPXA7ApDfmYPSoPsDjWMn75x_oW21qOScfQdLkiSS18h5FEL-OhR4NGLoHrY6T5OYxspQGBliYi7363AgPc

   Giấc mơ

   Ra mắt vào cuối năm 2019, Dreamland nhanh chóng chiếm được cảm tình của những người mới chơi cũng như MMO chuyên nghiệp. Nền tảng pod mới ra đời này hoàn hảo cho những người bán có ý định ở lại lâu dài trong ngành công nghiệp áo thun pod.

   Vì những giấc mơ là nền tảng của Việt Nam, bạn sẽ cảm thấy quen thuộc và dễ sử dụng. Kết hợp với các hướng dẫn và chương trình từ các công ty lớn như shopify, paypal hoặc google và doanh số bán áo thun của bạn sẽ bùng nổ nhanh chóng.

   ZwzbFBC361Cdy9Qg81v83DFhWu6lYPQAnJ4uxIL0nCvyKeUfN6IBNO2sul93vWDxTe_p-PDEfMn87sOnu1Jq8n0VvzHDl9lqwYQc5OJN2D_EQu36H5MJygKdAazB

   Thư viện in

   Giống như dreamhip, nền tảng printbase pod đã được ra mắt vào năm 2019. Thật đáng kinh ngạc, chỉ mất gần 10 tháng để printbase thu hút khoảng 19.000 người bán và gần 6.000 người dùng. printbase có lịch sử lâu đời và học hỏi từ những người đi trước. Chính vì vậy mà dịch vụ này ngày càng hoàn thiện với các cổng thanh toán, giá cả cạnh tranh, nhiều chương trình ưu đãi, v.v …

   Trong thời đại của xu hướng cá nhân hóa, printbase đã đi tiên phong trong việc giúp người bán đặt các tùy chọn tùy chỉnh chỉ bằng cách kéo và thả.

   khách hàng của printbase có thể dễ dàng kinh doanh trên web. Mặt khác, printbase còn tích hợp thêm nhiều ứng dụng như boost convert, boost upsell để tối đa hóa các hoạt động bán thêm và bán kèm.

   WRDMAQs3nC77stUA67xTDl_nIDe5Q9nuRZVas_yDsnAel1XI_E5XGuWC1tVbh8CJCtAnvJLNm-Jh1xYMM1DjCCkjUcngIHBskpd-eWiGdSpyb40CxJQLMdUHQo_

   Thương mại hóa

   merchize là một trong những nhà cung cấp pod uy tín tại Việt Nam. Ngoài áo thun, merchize cung cấp hơn 150 mặt hàng khác nhau như trang sức, phụ kiện, cốc sứ … Không chỉ đa dạng về mẫu mã, chất lượng mà nhà cung cấp này còn đưa ra mức giá cực kỳ rẻ. Thời gian vận chuyển tốt và nhanh chóng. Người bán có thể dễ dàng kết nối và bán hàng trên các trang lớn như shopify, amazon, ebay …

   Mặt khác, người dùng hoàn toàn có thể chủ động và quản lý trang web bán hàng của mình, chăm sóc khách hàng và hỗ trợ thanh toán trực tuyến. Giá cơ bản hấp dẫn và chất lượng in ấn tuyệt vời giúp các mặt hàng nhanh chóng chiếm được cảm tình của người mua và người bán.

   -JQR0IBqYGxc5Ee8Tou-vAIOl5K0dAB-XKW1nGkXTqPcgPxsW-N5wMVLWLCl9jKcMIQPFYidwUpHsRqhRTkFN9K8kUlMnIHPwKfRVKHJK0v-itAsQvpDLJYrXAxn

   Nền tảng trang web kinh doanh để bán áo phông pod

   Trên trang bán hàng uy tín luôn có một lượng lớn người truy cập. Chúng thường được tích hợp với các nhà cung cấp pod. Lựa chọn bắt đầu một cửa hàng trực tuyến trên một trang web có ảnh hưởng lớn đến những người muốn kinh doanh một cách chuyên nghiệp. Dưới đây là một số nền tảng website bán hàng tốt nhất để bạn tham khảo.

   mua sắm

   Ra mắt vào năm 2006 và với lượng người xem khổng lồ, không khó để shopify trở thành trang web yêu thích của cộng đồng pod. Kể từ năm 2014, shopify tiếp tục chiếm lĩnh thị trường, vươn lên vị trí số một. Bán áo thun trên shopify có nhiều ưu điểm nổi bật như:

   • Dễ sử dụng: Có thể sử dụng Shopify mà không cần bất kỳ kiến ​​thức lập trình nào. Tải xuống sản phẩm, thiết lập giao diện và quản lý cửa hàng của bạn đều là thao tác kéo và thả. Thanh công cụ và giao diện được thiết kế thông minh và dễ hiểu. Các cuộc khảo sát cho thấy shopify dễ sử dụng hơn thương mại lớn tới 21% và dễ sử dụng hơn thương mại điện tử wix 12%.

    Liên kết được đồng bộ hóa với nền tảng: Nền tảng thương mại điện tử shopify được kết nối với hầu hết các nền tảng trên khắp thế giới. Sử dụng shopify có thể giúp bạn đồng bộ hóa các sản phẩm của mình và gửi đơn đặt hàng trực tiếp đến Merchandise, Print Base, Dreams và hơn thế nữa …

    Kết nối với các cổng thanh toán quốc tế: Nhận chuyển tiền từ khách hàng chỉ với một nốt nhạc. Tiền có thể được chuyển một cách an toàn cho dù người mua của bạn ở đâu. Đặc biệt, cổng thanh toán cửa hàng của nền tảng, dành cho người dùng hoạt động kinh doanh tại Hoa Kỳ, Singapore, … và những nơi khác, không cần trả phí giao dịch.

    Quảng cáo nhanh qua facebook, google: kết nối tài khoản dùng cho quảng cáo google và facebook với shopify. và giwof thì bạn chỉ cần xây dựng cho mình một chiến dịch hoàn hảo để tự động tạo quảng cáo ngay lập tức.

    7xPdb5laEiCmfBUXo__QU5wVk6t1MmLyyzzczJawRfaqg6V20IqV-8sV-HMfcaBQcGjx0257PQYU0Uky_wpyu5j0cdorOue1vqXLPG98_lGQHEBzp7CBMm6m1TAT

    woocommerce (wordpress)

    Nếu bạn sử dụng trang web được thiết lập từ wordpress, đừng quên tích hợp woocommerce để bán áo phông pod một cách dễ dàng.

    • Đây là phần mở rộng dành cho các trang web bán hàng WordPress. Kết hợp nó và bạn có một trang web thương mại điện tử đúng nghĩa.

     Xem Thêm : Năng lực làm việc là gì? Đánh giá năng lực nhân viên hiệu quả?

     Khi nó bao gồm nhiều tính năng, woocommerce là sự lựa chọn không thể thiếu cho các doanh nghiệp và chuyên gia. Điển hình nhất là chức năng giỏ hàng, thanh toán, cho phép khách hàng đăng ký thông tin, …

     Đặc biệt, plugin này hoàn toàn miễn phí, có tính bảo mật cao, thư viện mẫu WordPress phong phú và có thể kết nối với nhiều nền tảng khác nhau.

     nUVkFxuf0JwfsZRq0-X_lGHOds2elNwer_2Js2f6-Mr5dfPe2EbvL-EkMPnokzdhqIym7hpVpF2CFd-6pt4zQhECW81ymaXtGqhNEMGGFxNBHR22S8heQMvQWkX5

     wix Thương mại điện tử

     thương mại điện tử wix hoặc wix là một nền tảng thiết kế trang web bán hàng rất “ngon”. Điều này cực kỳ phổ biến trên toàn thế giới với hơn 100 triệu khách hàng. Những ưu điểm nổi bật nhất của wix là:

     • Thư viện đa dạng các công cụ hỗ trợ. Nhiều mẫu thiết kế web bán hàng có sẵn cho bạn lựa chọn.

      Thường xuyên được cập nhật và dễ sử dụng.

      Mặc dù người dùng có thể phải trả tiền cho việc nâng cấp dịch vụ, nhưng wix không lấy hoa hồng từ doanh thu như nhiều nền tảng khác.

      uW2wWfhbE-n0rvoGzY1UtTipsOurkA3Glub4o7rxfIkLj_bN0X2nJfb5qoN7Is-Fl_7v0gLiPkFA8W9dqgKq0iLioPtCLkLE9JDISG_X2qIVciVSNkd3rIUI1JsV

      Xu hướng cá nhân hóa nhóm là gì?

      Ngày nay, tiêu chuẩn của khách hàng đối với áo thun pod tiếp tục tăng lên. Mọi người sẽ yêu cầu điều đó nhiều hơn một chiếc áo thun đơn giản với thiết kế đồ họa hoặc văn bản.

      Phù hợp với xu hướng hiện đại, các tính năng cá nhân hóa đã xuất hiện và được tích hợp trên nhiều trang web bán áo thun pod nổi tiếng. Điều này nhằm cải thiện trải nghiệm và giúp người bán đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng dễ dàng hơn.

      Nói một cách dễ hiểu, người dùng có thể sử dụng tính năng tùy chỉnh để chọn hình ảnh và thiết kế dựa trên các thư viện có sẵn. Vì đây là một chức năng riêng biệt nên nó thường cần được tích hợp với ứng dụng.

      Quảng cáo & amp; Áo phông Pod bán chạy nhất

      Khi bạn đã chọn đúng nền tảng bán hàng áo thun và nền tảng trang web, điều tiếp theo bạn cần làm là quảng cáo mẫu áo thun pod của mình.

      Hầu hết chi tiêu hiện tại của bạn sẽ được sử dụng cho mục đích này. Có nhiều cách để bán hàng. Nhưng tiêu biểu nhất là hình thức sau đây.

      quảng cáo trên facebook

      Hàng tỷ người trên thế giới sử dụng Facebook mỗi ngày và con số đó không ngừng tăng lên. Facebook cũng là nơi nhiều doanh nghiệp trực tuyến sử dụng để quảng bá thương hiệu và sản phẩm của mình, nhờ vào các nút chia sẻ và khả năng kết nối với bạn bè.

      Quảng cáo facebook hoàn hảo để giúp bạn tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng bằng cách sử dụng trang mạng xã hội này. Nếu bạn biết cách xây dựng chiến lược hoàn hảo, kết hợp với các kênh marketing, tôi tin rằng đơn hàng của bạn sẽ tăng chóng mặt.

      Quảng cáo trên Facebook có nhiều dạng, chẳng hạn như trang nhấp qua, video nổi bật, quảng cáo băng chuyền …

      Tùy thuộc vào nền tảng, bạn có thể chọn để tận dụng các tính năng có sẵn, tạo nhiều chiến dịch giảm giá, bán thêm và bán kèm hiệu quả.

      Tiếp thị qua email

      Tiếp thị qua email là một hình thức tiếp thị sản phẩm qua email. Bằng cách này, bạn không chỉ có thể giới thiệu sản phẩm của mình với khách hàng tiềm năng mà còn giúp bạn duy trì mối quan hệ với những khách hàng cũ.

      Các cửa hàng của nhiều nền tảng hỗ trợ hình thức tiếp thị này, chẳng hạn như merchize, printbase … Trong trường hợp merchize, hệ thống của nhà cung cấp hiện được tích hợp với nền tảng. Đây là một giải pháp được xây dựng cho người bán thương mại điện tử.

      Google Mua sắm

      Người dùng sẽ nhập từ khóa vào thanh công cụ của google để tìm kiếm. Do đó, sử dụng Google Ads là cách giúp người bán tìm được chính xác đối tượng quan tâm đến sản phẩm.

      Tất nhiên, quảng cáo trên Google Mua sắm không dễ dàng. Nhược điểm là không phải lúc nào quảng cáo của bạn cũng đứng đầu Google. Ngoài ra, chỉ những cửa hàng thuộc nền tảng uy tín bán áo phông pod mới được tích hợp Google Mua sắm. Nếu bạn dự định sử dụng quảng cáo google để quảng cáo, đừng quên xem xét kỹ hơn điều này trên nền tảng.

      SEO

      seo là viết tắt của cụm từ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Dịch sang tiếng Việt có nghĩa là SEO. Đây là giải pháp tốt nhất nếu bạn đang tốn quá nhiều chi phí cho quảng cáo google mà vẫn không thu được kết quả như mong muốn.

      Các doanh nghiệp, cửa hàng luôn cần tìm cách tối ưu seo để phát triển bền vững. Tất nhiên, để gặt hái được “quả ngọt” đòi hỏi bạn phải dành nhiều thời gian và công sức cho việc học seo. Khi cửa hàng trực tuyến của bạn làm seo hiệu quả sẽ mang lại lợi ích lâu dài. Việc duy trì lợi nhuận và chi phí đầu tư cũng được tối ưu hóa khi bạn có một chương trình seo thành công.

      Dưới đây là một số điều bạn cần biết trước khi bắt đầu bán áo phông pod hoặc kinh doanh các sản phẩm khác trong ngành. ecom mind chúc bạn sớm thành công trên con đường mình đã chọn.

      Để biết thêm kinh nghiệm chia sẻ về việc xây dựng mô hình kinh doanh trực tuyến, bạn có thể xem thêm tại: ecomiled.com

Nguồn: https://xettuyentrungcap.edu.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Vậy là đến đây bài viết về Chi tiết về bán áo thun Print on Demand – Mô hình kinh doanh triệu đô | bởi Ho Ryder | Brands Vietnam đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Xettuyentrungcap.edu.vn!

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button