Bảng ngọc và cách lên đồ ngộ không build mùa 11

Wukong mùa 11: Bảng ngọc Wukong rừng, top cố gắng đoạt được. Cách lên vật Wukong núm rìu black. Cách đùa Wukong đi đường, full full bộ tại Kicvì.

Bạn đang xem: Bảng ngọc và cách lên đồ ngộ không build mùa 11


*

*


       

       

    

*

*

*

       


Bảng ngọc Wukong Chinch Phục Rừng cùng với Win 51.92% với Pick 71.45%

       

       

*

*

*

       


Trang bị Wukong top bao gồm Xác Suất chiến thắng tối đa hiện nay nay

Bảng ngọc Wukong Top:

*

Chinc phục 2-5 SMTƯ mỗi cộng dồn. lúc đạt full 10 cộng dồn sẽ tiến hành hồi huyết cho tới 15% dựa trên lượng ST gây ra tổng cộng các bạn sẽ gồm 30 dame thêm vào đó vào 6s.
*
Hiện diện trí tuệ đánh gục địch hồi 20% tích điện. Rồi ngọc đặc biệt quan trọng đây sinh hoạt bản làm lại này bạn sẽ bất ngờ với kĩ năng hồi chiêu của Ngộ Không gần như là là tiếp tục. Kể cả Lúc thực hiện phân thân W, Q của chúng ta cũng trở nên được hồi mang đến bạn có thể spam skill thường xuyên cùng tạo thành những trộn outplay, highlight mãn nhãn. Nên câu hỏi hồi tích điện đang trợ hỗ trợ cho Wukong đảm bảo được bài toán spam skill liên tiếp. Huyền thoại tốc độ đánh như một ngọc cần phải có gia tăng 3% vận tốc tiến công 1.5% cùng dồn Chốt ngăn sau cùng bài toán là bạn mnghỉ ngơi combat trung tâm cùng late game dẫn tới ngộ không vẫn thường xuyên gồm cột máu bên dưới 60%. Và tất yếu sẽ kích hoạt ngọc này gây thêm 5-11% gần cạnh thương.
*
Bước chân màu nhiệm à thì rõ tiết kiệm được 300 vàng
*
Thấu thị ngoài trái đất đó là ngọc sẽ giúp Wukong đtrằn đường bên trên của đối phương Khi đàm phán phương pháp Wukong sẽ tiến hành hồi skill nhanh rộng 5%. Mà các bạn biết rồi thành bại chỉ đến trong khoảnh tương khắc.

Đây là bảng ngọc Wukong thiên hướng đấu sĩ

Cũng là bảng ngọc cập nhất new đến Wukong có tác dụng lại dịp này đã làm loạn mặt xứ đọng hàn đem lại phần trăm chiến thắng 53,69%.

Bảng ngọc Wukong nỗ lực chinc phục đưa về 30 dame và 15% hồi ngày tiết. Hồi 20% năng lượng nhằm dễ chịu spam skill. Gia tăng vận tốc đánh cũng như hồi chiêu mục đích nhằm tích cộng dồn nhanh lẹ. Và tiết kiệm cho bạn 300 rubi ít nhất sinh hoạt phút máy 10.

Một quân sĩ cực mảnh sinh sống con đường bên trên được coi là đối phương của Wukong đó là SETT. Với Sett mùa 11
*
này tiếp tục bị nerf nguyên nhân là hắn thừa ảo tuy vậy với bảng ngọc new Sett vẫn rất là bá đạo. 

Bảng ngọc Wukong đi rừng:

*

Đây là bảng ngọc ngộ ko thiên phía có tác dụng tiếp giáp thủ:

*

*
Sốc năng lượng điện tăng thêm SMTU cực đại tức thì từ trên đầu game. Là một ngọc đặc trưng nhằm thực hiện combo E-hit-Q. Nó sẽ kích hoạt sốc năng lượng điện sau ảnh hưởng tác động tự nhiên đồng nghĩa tương quan vừa gồm kim cương cộng thêm lại còn tạo cạnh bên thương thơm thiết bị lý. Tác hễ thốt nhiên + 7 sát lực cùng 6 xuyên phòng phnghiền sau thời điểm tàng hình Tức là sau khi dùng binh lực tinch quái quỷ W kia ;)). À không phải chỉ vậy đâu Wukong còn có thể kích hoạt ngọc này các lần cơ. Và cũng chính là tướng tá tốt nhất có tác dụng được điều này. Nào trước tiên là 5s đến E, 5s đến W và tiếp đến thêm một lần nữa cùng với E kinh hãi không. 
*
Thu thập cầu mắt. Đã là sát thủ cùng với lối lên đồ gia dụng 1 bộ combo 1 kill thì ngọc này sẽ không thể ko sử dụng Lúc được thêm vào đó 18 SMCK lúc đánh gục tướng. Thêm dame nhằm thêm mạng nữa thất thoát.
*
Thợ sbữa tối thượng. Đố bạn skill như thế nào ngon độc nhất vô nhị của Wukong chiêu cuối chđọng liệu có còn gì khác nữa. Mngơi nghỉ combat phá quấy đội hình địch hất tung đến anh Yasuo thịt. Đây là ngọc đặc biệt quan trọng nhất của Wukong khi kết phù hợp với Lốc xoáy R. Ngọc này giảm hồi chiêu mang đến chiêu cuối nhé. Chỉ cần giết hoặc cung ứng thịt cũng khá được cộng xoàn.
*
Thăng tiến sức mạnh
*
Áo choàng mây

Tại sao nghỉ ngơi bạn dạng kiểm soát và điều chỉnh này Wukong đưa quý phái ngọc Chinch phục:

Câu trả lời chính là kĩ năng

*
 Lốc xoáy R, Wukong sẽ tiến hành luân chuyển nhì lần những lần 2s và lần kích hoạt thứ nhì hoàn toàn có thể tái kích hoạt sau lần một trong các vòng 8s.

Chỉ riêng lần kích hoạt trước tiên đang cùng dồn đủ 10 stack kích hoạt hồi 15% máu dựa vào tiếp giáp thương thơm chúng ta tạo ra. 

Tất nhiên thời gian hất tung bị giảm xuống một ít mà lại đổi lại ngay cạnh tmùi hương tạo ra ngon hơn hẳn lúc được tính theo % lượng huyết về tối nhiều chứ không phải STCB như lúc trước.

Dường như tần suất gây ST trong khi xoay giảm còn 0.25s cốt yếu là ở đây Khi nó đang cùng hưởng trọn cùng với ngọc Chinc phục. Tần suất thu khiêm tốn lại đồng nghĩa với điểm cùng dồn chinh phục được tăng nkhô nóng hơn.

Đồng thời vận tốc tiến công của chiêu

*
Cân đẩu vân E cũng rất được tái tạo nữa.

Xem thêm: Đề Kiểm Tra Hóa 10 Chương 1, Đề Kiểm Tra Ôn Tập Kiến Thức Chương 1 + 2

Cách lên đồ gia dụng Wukong

Meta bắt đầu đường trên mang lại Wukong đang có xác suất chiến hạ khủng 63.6% bao gồm đồ vật sau:

*
Tam hòa hợp kiếm bổ sung cập nhật tốc độ tiến công sút thời gian hồi chiêu phù hợp với Q

*
Gươm của vô danh

*
Rìu đen

*

Bí mật của giải pháp lên đồ gia dụng ngộ không

Trang bị ví như Wukong đi rừng và lên gần kề lực

Trang bị nếu Wukong đi Top với lên giáp lực

Phù phxay binh sĩ + Dạ kiếm Draktharr + Kiếm ma Youmuu + Rìu đen + Áo choàng bóng tối

Rìu Tiamat => Rìu mãng xà

Giáp thiên thần 

Chùy gai 

Giày tbỏ ngân

Tam thích hợp kiếm

Cách đùa Wukong

Combo 1 Wukong

*

Đây là full bộ dùng làm dọn rừng. Sử dụng W để gia tăng sát thương thơm so với quái ác rừng

Combo 2 Wukong

*

Combo dùng làm cấu rỉa Bàn bạc chiêu bài với địch. Hãy tiến công hay trước kế tiếp hãy kích hoạt Q để có được lượng liền kề thương thơm Khủng nhất

Combo 3 Wukong

*

Một full bộ nữa cho bạn gạn lọc.

Mẹo chơi:

Sử dụng phân thân Khi farm quái quỷ vào rừng bảo toàn tiết mà lại đi farm nhiều hơn.

Lúc Gank ko dùng phân thân đi thẳng. 

Vị trí của Wukong

Đường trên với cũng là đường được sử dụng nhiều độc nhất vô nhị của Wukong với Xác Suất thằng 53,4% Đường giữa thắng 51,4%Rừng thằng 51,3%

Phnghiền hỗ trợ Wukong

*
Tốc biến 
*
Thiêu đốt
*
Trừng phạt dành riêng cho đi rừng

Điểm mạnh khỏe và yếu Wukong

Điểm mạnh:

Dame mập.

Khả năng dồn tiếp giáp thương cao.

Combat tổng tốt bắt lẻ nguồn giáp tmùi hương chủ yếu.

Nội tại Kyên ổn thân bạt tử cạnh bên với hồi huyết lúc giao đấu với tướng tá địch.

Chiến binc tinch quỷ quái vừa hoàn toàn có thể giúp Wukong tiếp cận địch vừa dùng để chạy trốn.

Điểm yếu:

Các chiêu trò bị nerf yêu cầu áp dụng không hề ít tích điện nếu tính toán thù ko đủ sẽ không tiến hành được chọn full bộ.

Không có khả năng CC

Bảng tài năng Wukong

Thứ đọng trường đoản cú nâng kỹ năng cho Wukong

*

*
Nội trên Klặng thân bạt mạng P:

Nội tại tăng kháng Chịu khi tiến công vào tướng mạo địch, tăng tốc phục hồi sức mạnh với áo liền kề.

Tiền thưởng trọn được tạo thêm 5s mỗi lúc Ngộ Không hoặc bạn thân của anh ấy ta hạ được tướng tá địch hoặc quái vật lên đến mức 500% tiền thưởng với 8 ngăn xếp.

Xem thêm: Cách Dạy Gia Sư Hiệu Quả - Phương Pháp Dạy Gia Sư Mang Lại Hiệu Quả

Nhận định với sự biến hóa này khiến wukong yếu hơn trước những AP. nhưng mà lại khỏe khoắn rộng AD (đặc biệt là cận chiến) về cuối game.


Chuyên mục: Tin Tức