Hỏi Đáp

&quotTrà xanh&quot là gì mà nửa đêm nay ai cũng nói?

Đồng hồ đã điểm 1-2 giờ sáng, nhưng khán giả vẫn không thể đặt điện thoại xuống giữa bộ phim liên tục có mặt. Nếu bạn nhắm mắt xuôi tay trong vài phút, bạn sẽ trở thành “người cũ” từ lúc nào không hay, nên muốn gì được nấy, đừng để điện thoại tiếp tục nhé!

Bây giờ bỏ qua vụ bê bối khiêu dâm hàng đầu của Trung Quốc, mọi người tập trung vào vấn đề núi non – bởi vì có một bên thứ ba, thieu bao tram tổ chức một bữa tiệc với các chị em và cắt một miếng bánh có ghi “Chúc mừng chị em”. Ngay sau đó, nhóm bạn này cũng gửi lời động viên tới thiều bảo mâm cỗ. Đặc biệt, Xiao Mango còn ám chỉ rằng việc xuất hiện với vai diễn “trà xanh” khiến bạn gái tin đồn của Tôn Tông rất buồn.

Bạn đang xem: Be happy sister nghĩa là gì

Xem Thêm : Tiến sĩ là gì? Tiến sĩ tiếng Anh là gì? Đừng bỏ lỡ bài viết!

Chà, chương trình này dường như đang cháy. Tuy nhiên, trước khi tìm hiểu xa hơn, có lẽ nhiều người vẫn còn bị nhầm lẫn bởi khái niệm “trà xanh”. Vậy “trà xanh” chính xác là thứ gì mà có thể “khai mở” những mối quan hệ đã tồn tại nhiều năm và khiến người ngoài bức xúc đến vậy?

Nói theo nghĩa đen, “trà xanh” dùng để chỉ những cô gái bề ngoài trong sáng, ngây thơ nhưng thực chất bên trong lại đen tối, xấu xa và luôn thích đến gần đồ vật. “Có bông trong chậu”. Chúng giống như trà xanh trước và sau khi uống. Kết lại, hơn hết thứ ba, “trà xanh” là loại đồ đôi bạn gái cần hết sức lưu ý.

Xem Thêm : Đi ngoài phân đen là biểu hiện của bệnh lý gì? | Medlatec

Ngoài ra, “trà xanh” được coi là phiên bản nâng cao của Thứ Ba, tinh tế hơn, sâu sắc hơn, hấp dẫn hơn và thấu hiểu lòng người hơn. “Trà xanh” sẽ không bao giờ cãi nhau với “Trịnh Công”, nhưng sẽ dùng lời nói và việc làm để làm hoen ố dần hình ảnh người yêu của bạn trai. Một trong những chiêu trò quen thuộc nhất của “trà xanh” là giả vờ yếu đuối, tức là khiến chàng trai tội nghiệp và chiếc lá rơi sẽ khóc.

Người ta nhận ra rằng các mối quan hệ liên quan đến “trà xanh” tan vỡ cực kỳ nhanh chóng. Nếu bạn trai của bạn chẳng may rơi vào mẫu con gái này, bạn sẽ rất khó để gắn bó với nó. Cũng khó như đánh thức một ai đó đang giả vờ ngủ, vì họ không nghe, không hiểu, và thay vào đó gọi bạn là keo kiệt và vu khống người tốt.

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn: https://xettuyentrungcap.edu.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Vậy là đến đây bài viết về &quotTrà xanh&quot là gì mà nửa đêm nay ai cũng nói? đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Xettuyentrungcap.edu.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button