Hỏi Đáp

Bêtô na mư là gì? Đọc ngay để biết – wowhay

Bê tông là gì và bê tông là gì, wowhay.com giải thích ý nghĩa chính xác nhất của bê tông và bạn sẽ hiểu ngay thôi.

Bê tông là gì?

betonamu là betonamu trong tiếng Việt Người Nhật gọi như vậy.

Bạn đang xem: Bê tô na mư nghĩa là gì

Tại sao người Nhật gọi Việt Nam là betonamu?

Người Nhật gọi Việt Nam là betoonamu vì họ gọi nó theo cách của người Nhật.

“vietnam” được tách thành “viet nam” và sau đó là “vet-nam”. Tuy nhiên, cách phát âm chữ “v” trong tiếng Nhật khó hơn, vì vậy hãy thay “b” bằng “v”, “t” thành “to” trong tiếng Nhật và “m” trong tiếng Nhật thành “mu”.

betonamu (betonamu) cuối cùng là tiếng Việt như cách gọi của người Nhật.

Người Nhật gọi đất nước của họ như thế nào (Nhật Bản)?

Người Nhật gọi đất nước của họ là nippon, sau này được đổi thành nihong.

Tên tiếng Nhật của các quốc gia khác là gì?

Tham khảo: Hàng Original là Hàng Gì Trong Xuất Nhập Khẩu, Có Nên Mua Không?

Trong tiếng Nhật, hầu hết các tên quốc gia được viết bằng katakana . Điều này rất hữu ích vì trong hầu hết các trường hợp, tất cả những gì bạn phải làm là tưởng tượng bạn sẽ nói tên một quốc gia bằng giọng Nhật nặng như thế nào và bạn sẽ hiểu được ý tưởng.

Nhưng có một hệ thống đặt tên quốc gia khác phức tạp hơn và thay vào đó sử dụng các ký tự Trung Quốc. Đó là một hệ thống cũ và nó thường không được sử dụng để đặt tên cho hầu hết các quốc gia ngày nay, nhưng nó xuất hiện trong từ vựng liên quan đến quốc gia mà wowhay.com chia sẻ với bạn.

XEM THÊM:  Mua Son Kem Black Rouge Air Fit Velvet Tint Season 8 A40 Crush Lush giá 139,000 trên Boshop.vn

Tên quốc gia Châu Á

Đối với các quốc gia châu Á sử dụng ký tự Trung Quốc, tiếng Nhật sử dụng ký tự Trung Quốc. Ví dụ, tiếng Trung là chuugoku (中国), không phải chaina (チ ャ イ). Tương tự với các nơi khác như Taiwan (Đài Loan-Đài Loan), kankoku (Hàn Quốc-Triều Tiên) và honkon (Hồng Kông-Hồng Kông).

Tất cả chuyển ngữ

Các tên quốc gia có ký tự Trung Quốc khác cũng được lấy từ tiếng Trung Quốc. Mặc dù các ký tự có ý nghĩa, nhưng những ý nghĩa đó không đặc trưng cho từng quốc gia. Chúng được sử dụng cho lý do phát biểu.

Ngày nay, cả Vương quốc Anh và Vương quốc Anh đều được gọi là igirisu (イ ギ リ ス). Trước đây được gọi là eikoku (Vương quốc Anh). ei (tiếng Anh) có nghĩa là “nổi bật” hoặc “tuyệt vời”.

Không phải vì đây là đất nước của các hiệp sĩ và vua, mà chỉ vì giọng nói. Tên cũ vẫn được dùng để chỉ ngôn ngữ của nước này là eigo (Anh-Anh) mà wowhay.com chia sẻ với các bạn.

Xem thêm: Vốn hóa là gì? Những gì Nhà đầu tư cần biết về Vốn hóa Thị trường YSedu – Yuanta Việt Nam – Tập đoàn tài chính chứng khoán hàng đầu Châu Á

Để minh họa thêm rằng những ký tự Trung Quốc này chỉ được sử dụng vì lý do ngữ âm, hãy xem pháp đó là futsu (仏 -buddha), chữ viết tắt của Ấn Độ là (chữ ký hoặc con dấu), và tiếng Đức có tên buồn là doitsu ( duyi-thôi)).

XEM THÊM:  Múi giờ là gì? Múi giờ Việt Nam là bao nhiêu

Gạo

Ban đầu nó được gọi là beikoku (米 国) ở Mỹ, hơi kỳ lạ khi coi bei (米) có nghĩa là gạo. Mỹ có phải là vùng đất của lúa gạo? Mỹ không nên là quốc gia bít tết hay quốc gia Cheetos?

Lý do là beikoku là chữ viết tắt của phiên âm tiếng Trung “Mỹ” – ​​亜 Milika. Chữ Hán thứ hai đọc là mei trong văn bản gốc, và bei trong tiếng Nhật (chữ Hán này có thể đọc là bei hoặc mei trong tiếng Nhật), wowhay.com sẽ chia sẻ cùng các bạn.

Làm thế nào để sử dụng các ký tự Trung Quốc cũ?

Trong khi các quốc gia ngày nay đều sử dụng phiên âm katakana như mekishiko (メ キ シ コ – Mexico) và burajiru (ブ ラ ジ ル – Brazil), các tên kanji cũ vẫn thỉnh thoảng xuất hiện. Chúng được sử dụng làm chữ viết tắt cho các quốc gia mà chúng đề cập đến.

bei vẫn được dùng để chỉ một số thứ của Mỹ, chẳng hạn như Union Army (- Lực lượng vũ trang Hoa Kỳ), Koubei (- Pro-American), và beinyuusu (Mi- Báo Mỹ). Những từ như nichifutsu (Nhật-Nhật-Ấn), ei-doku (Anh-Anh-Đức), và nichi-in (Nhật-Ấn-Nhật-Ấn) được dùng để chỉ các mối quan hệ quốc tế.

Bạn cũng sẽ tìm thấy chúng ở các quốc gia khác, chẳng hạn như chuudoku (-Đức), futsu-bungaku (仏-Văn học Pháp) và ei-ton (tiếng Anh). – rất nhiều tiếng Anh), wowhay.com để chia sẻ với bạn.

XEM THÊM:  Sản xuất tại Trung Quốc (Made in China) thực sự có ý nghĩa gì? - Gia Dụng Ngoại Nhập

Xem thêm: Dàn nam diễn viên của Trần Tình Lệnh &x27xịn&x27 cỡ nào mà dân mạng phải lùng sục suốt thời gian qua

Vậy là đến đây bài viết về Bêtô na mư là gì? Đọc ngay để biết – wowhay đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Xettuyentrungcap.edu.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button