Hỏi Đáp

Bể tự hoại trong tiếng anh là? Bạn đã biết gì về bể này chưa?

Bể phốt là nơi chứa chất thải sinh hoạt. Nó cũng là một yếu tố không thể thiếu của mỗi hộ gia đình. Không có gì hơn một hệ thống tự hoại. Bể phốt có nhiều kích cỡ, kiểu dáng, … tài liệu liên quan đến chúng là quá nhiều, nhưng không phải ai cũng có kiến ​​thức cơ bản về nó. Hãy cùng Công Ty Cổ Phần Vệ Sinh Môi Trường Thành Phố thịnh vượng và giúp bạn tìm hiểu thêm về anh chàng được mệnh danh là “Hố sụt” này nhé.

bể tự hoại là gì

Bể tự hoại còn có tên gọi tiếng anh là Septic Tanks đấy

Trước tiên, cùng tìm hiểu bể phốt là gì nhé:

Một bể phốt còn được gọi là bể tự hoại. Hầm tự hoại là bộ phận chính của hệ thống tự hoại. Hệ thống tự hoại là một hệ thống xử lý nước thải nhỏ thường được sử dụng trong các gia đình hoặc tòa nhà. Thích hợp cho các khu vực cách xa hệ thống thoát nước thải của chính phủ hoặc các công ty chuyên xử lý nước thải.

Bạn đang xem: Bể tự hoại tiếng anh là gì

bể tự hoại là gì

Vậy bể phốt – bể phốt tiếng anh là gì?

Bể phốt hay còn có tên tiếng Anh là: bể tự hoại. Sinh ra để phát triển mạnh mẽ để cung cấp thêm nhiều tên tiếng anh. Đó là sử dụng các tài liệu tiếng Anh để phục vụ các bạn muốn hiểu sâu về nó. Bài viết hôm nay chỉ có tiếng Việt. Bạn có thể đọc bài báo tiếng Anh tại đây. Do vốn tiếng anh của tác giả còn hạn chế nên còn một số sai sót. Nếu bạn tìm thấy một lỗi, xin vui lòng bỏ qua nó.

XEM THÊM:  HDBank là ngân hàng gì ? Là ngân hàng nhà nước hay tư nhân ?

Hệ thống tự hoại hoạt động như thế nào?

Chỉ cần hiểu rằng đây là một bể bê tông hoặc thép lớn được chôn trong sân. Chứa khoảng 4.000 lít nước. Một đầu của nước thải sinh hoạt đi vào bể phốt và đầu kia được thải ra ngoài.

Phân loại bể phốt – bể tự hoại:

Có hai loại bể tự hoại:

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button