Hỏi Đáp

BFF có nghĩa là gì? Bạn đã có BFF của riêng mình chưa? – VOH

Bff là gì

Ngôn ngữ của giới trẻ ngày nay phong phú và đa dạng nhờ tiếng lóng, từ viết tắt, đồng âm, trái nghĩa… bff là từ viết tắt được nhiều bạn trẻ sử dụng. Sử dụng trên facebook.

Mặc dù được sử dụng rộng rãi nhưng không phải ai cũng biết bff là gì. Trong bài viết tiếp theo, chúng ta sẽ hiểu bff có nghĩa là gì.

bff là gì?

Đối với giới trẻ, bff không còn xa lạ. Không chỉ trên mạng xã hội facebook, đôi khi ngoài đời thực chúng ta cũng sử dụng rất nhiều từ viết tắt này.

bff là từ viết tắt của cụm từ tiếng Anh “best friend forever”, dịch sang tiếng Việt là “mãi mãi là bạn tốt” hoặc “best friend forever” hoặc “mãi mãi là bạn tốt”.

Thay vì dùng cụm từ “best friends forever”, nhiều người dùng từ bff để rút gọn câu nhưng vẫn giữ nguyên nghĩa.

Đọc thêm: Những câu nói hay về tình bạn cảm động

BFF nghĩa là gì?

Bên cạnh tình thân trong đời người, tình bạn cũng là một điều vô cùng đặc biệt. Đó là lý do tại sao người ta thường nói rằng đôi khi tình bạn còn lãng mạn hơn cả tình yêu.

bff có nghĩa là gì? bff là một từ rất đơn giản, nhưng nó thể hiện ý nghĩa đặc biệt của tình bạn.

Xem Thêm : NHẬN ĐỊNH LIÊN HỆ MỞ RỘNG THƠ LỚP 9 (P2) – hocvanchihien

Mặc dù bff có nhiều nghĩa được dịch khác nhau, nhưng ý nghĩa chung chỉ là tình bạn thực sự thân thiết. Bạn phải hiểu nhau rất rõ, trân trọng nhau rất nhiều, và mối quan hệ phải lâu dài và thân thiết để sử dụng từ bff.

Trong mối quan hệ giữa người với người, chúng ta rất hiểu nhau, kết bạn khắp nơi, nhưng đôi khi chúng ta cần một vài người bạn để thấu hiểu, chia sẻ vui buồn trong cuộc sống, động viên nhau. Đó là cách chúng ta có thể gọi nhau là bffs.

BFF không phân biệt nam nữ, nhưng tình bạn bè mới là quan trọng.

bff cũng không quan trọng số lượng, có khi là 2 người chơi với nhau, có khi là 1 nhóm bạn kết giao vì sở thích… nên ngoài bff 2 ra thì còn có bff 3 người, bff 4 người…

<3

Xem thêm: Fwb có thực sự là “tình bạn”?

bff trên facebook là gì?

Trên Facebook, bff không chỉ có nghĩa là “bạn thân mãi mãi” mà còn đồng nghĩa với “bạn thân trên Facebook”. Tóm lại, họ là bạn tốt, bạn thân trên facebook.

Mạng xã hội Facebook rất rộng lớn, nhu cầu giao lưu, kết bạn cũng rất cao nên để trở thành bff của nhau trên Facebook không hề đơn giản. Bạn thân trên facebook không nhất thiết phải biết mặt nhau, biết nhà nhaucông việc… chỉ cần có cùng sở thích, cùng thần tượng, cùng quan điểm sống và cùng nhau trải nghiệm qua những câu chuyện hay. .

BFF trên Facebook cũng là một tính năng được những người sáng lập Facebook tạo ra cho những người bạn thân. Tính năng này khá thú vị và sử dụng tương đối đơn giản.

Để sử dụng tính năng bff trên facebook, người dùng chỉ cần đăng trạng thái hoặc bình luận bất kỳ câu nào có từ bff, bff sẽ tự động đổi màu và xuất hiện biểu tượng. Hai bàn tay đưa lên cao chạm vào nhau thể hiện tình cảm giữa bạn bè với nhau.

Xem Thêm : Tháng 11 có ngày lễ gì? Những ngày lễ, kỷ niệm trong tháng 11

Tuy nhiên, tính năng này chỉ được cập nhật trên một số tài khoản nhất định. Nếu sau khi đăng trạng thái hoặc bình luận mà chữ bff vẫn đen và không có 2 bàn tay chứng tỏ tài khoản người dùng chưa cập nhật chức năng bff.

Một khía cạnh thú vị của tính năng bff facebook là chỉnh sửa danh sách bạn bè. Với tính năng này, chúng ta có thể đưa những mối quan hệ mà chúng ta cho là thân thiết vào danh sách bạn thân của mình.

Chỉnh sửa danh sách bạn bè này thật dễ dàng. Chúng ta chỉ cần vào trang cá nhân của người mà chúng ta muốn thêm vào danh sách bạn thân, nhấp vào biểu tượng người đó ở đầu trang cá nhân của họ và kiểm tra chế độ bạn thân. Bằng cách đó, người đó trở thành bạn tốt của bạn trên facebook.

Xem thêm:Làm sao để thêm bạn facebook đúng cách?

Cách để có bạn thân và trở thành bạn thân

Hiểu được bff là gì, chúng ta biết cách để có được một mối quan hệ gọi là bff.

Bất kỳ mối quan hệ nào cũng cần có sự tin tưởng và sự chân thành, vì vậy muốn một người bạn tốt gắn bó với mình thì trước hết chúng ta phải thành thật với nhau. p>

Điều tiếp theo trong mối quan hệ bạn bè là tôn trọng lẫn nhau. Chỉ khi bạn bè tôn trọng nhau, họ mới có thể đoàn kết với nhau và xây dựng tình bạn lâu dài.

Trong một mối quan hệ bạn bè, sự quan tâm và chia sẻ lẫn nhau là điều cần thiết. Chúng tôi là những người quan tâm chăm sóc lẫn nhau, dù là những điều nhỏ nhặt nhất và luôn chia sẻ với nhau mọi vui buồn trong cuộc sống. Chỉ bằng cách này, chúng ta mới có thể hiểu nhau, ở bên nhau trong một thời gian dài và trở thành những người bạn tốt nhất của nhau.

Trong tình yêu, chúng ta có tình yêu đích thực và trong tình bạn, chúng ta có những người bạn thân. May mắn thay, những người có những người bạn tốt xứng đáng được gọi là bffs. Hãy nhớ rằng, để trở thành bạn thân của ai đó, chúng ta cũng cần có thời gian, sự thấu hiểu và chia sẻ. Vì vậy, đừng nản lòng, và đừng ngại cho đi để nhận lại điều gì đó!

Nguồn ảnh: Internet

Nguồn: https://xettuyentrungcap.edu.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Related Articles

Back to top button