Hỏi Đáp

BLOCK LÀ GÌ? Ý Nghĩa Của Từ Block Hay Dùng Trên Facebook

Block là gì

Khối là gì? Ngày nay, khi lướt facebook hay chat, bạn thường nghe hoặc thấy người khác nói chặn trên facebook. Nhưng, bạn lại không hiểu block là gì? khối nghĩa là gì? Bài viết này sân bay tân sơn nhất sẽ giải thích cho bạn những khái niệm này.

Những cập nhật hay nhất và hài hước nhất về mạng xã hội có tại liên kết này, hãy nhấp để theo dõi!

Câu hỏi: Block là gì?

Như chúng ta đã biết, từ tiếng Anh sang tiếng Việt có rất nhiều nghĩa. Nhưng theo cách người dùng facebook thường gọi thì block có nghĩa là khóa nick hay chặn nick… việc sử dụng block rất hiệu quả đối với các trường hợp spam, tán tỉnh bạn. hoặc spam quảng cáo…

Khối theo nghĩa của động từ:

Khi được dùng làm động từ khối, nó có nghĩa là khối, khối, khối. Ví dụ: chặn tài khoản diễn đàn, chặn tài khoản Facebook…

Khối được hiểu theo danh từ:

  • khối, khối, khối (đá, gỗ…)
  • Một thớt, một kê, một thớt
  • Khuôn (mũ); đầu giả (để trưng bày mũ, tóc giả…)
  • Nhà to, nhà lô (giữa bốn phố)
  • Trở ngại; chùn bước; tắc nghẽn, kẹt xe
  • Nhiều đất
  • Khắc (để in)
  • Cổ phần đáng kể
  • Đường bộ; đoàn tàu (ngành đường sắt)
  • puli (kỹ thuật)
  • Điều gì xảy ra khi bạn chặn ai đó trên Facebook?

    1. Bài viết cũ, nhận xét, lượt thích…

    Khi bạn chặn ai đó, các bài đăng và nhận xét cũ của bạn sẽ bị ẩn khỏi chế độ xem của họ, cho dù trên dòng thời gian của họ hay bất kỳ nơi nào khác. Ngoài ra, các bài đăng, nhận xét, lượt thích của họ sẽ biến mất khỏi chế độ xem của bạn.

    Mọi nội dung liên quan giữa bạn và người bị chặn sẽ biến mất khỏi chế độ xem của bạn. Nhưng những người dùng khác sẽ vẫn nhìn thấy chúng. facebook sẽ chỉ ẩn nội dung giữa hai bạn, nó sẽ không xóa chúng.

    2. Bài đăng mới, bình luận, lượt thích

    Chặn ai đó trên facebook thực sự ẩn hồ sơ của bạn. Bạn không thể truy cập hồ sơ của nhau. Do đó, cả bạn và người bị chặn đều không thể tạo bài viết mới trên dòng thời gian của nhau. Và bạn không thể nhìn thấy bài viết và bình luận của nhau.

    3. Những người bị chặn có thể truy cập hồ sơ của bạn thông qua Google không?

    Xem Thêm : Ví dụ về hành vi đạo đức

    Trừ khi bạn đã thay đổi cài đặt bảo mật và ẩn tiểu sử của mình khỏi kết quả tìm kiếm, tiểu sử của bạn sẽ vẫn hiển thị với những người bị chặn.

    Nếu những người bị chặn tìm kiếm tên của bạn trong google hoặc các công cụ tìm kiếm khác, họ sẽ có thể thấy liên kết hồ sơ (url) của bạn, nhưng nếu họ đã đăng nhập, họ sẽ không thể xem hồ sơ của bạn. Nếu họ đăng xuất khỏi hồ sơ của mình, họ sẽ có thể xem hồ sơ công khai của bạn hoặc bất kỳ nội dung nào công khai trên hồ sơ của bạn.

    4. Ảnh hoặc bài đăng được chia sẻ với bạn bè chung

    Bởi vì khi bạn chặn ai đó, hồ sơ của bạn sẽ biến mất khỏi chế độ xem của họ. Vì vậy, bạn không thể đọc bình luận của nhau, ngay cả khi đó là bài đăng của bạn bè chung.

    Nếu một người bạn chung chia sẻ bài đăng/ảnh của bạn, thì chỉ bạn mới có thể xem bài đăng/ảnh của người bị chặn, nếu không thì họ sẽ không xem được.

    5. Các nhãn có nhìn thấy được không?

    Bạn không thể gắn cờ những người bị chặn và họ cũng vậy. Nếu một người bạn chung gắn thẻ một trong hai bạn, những người khác sẽ không nhìn thấy thẻ hoặc tên của họ.

    6. Nhóm chung

    Trong các nhóm công khai, những người bị chặn sẽ vẫn nhìn thấy nhận xét và bài đăng của bạn trong các nhóm công khai. Nhưng bạn không thể nhìn thấy chúng.

    7.Bạn có thể nhắn tin và gọi điện trên facebook messenger được không?

    Nếu bạn chặn ai đó trên facebook, bạn sẽ không thể trò chuyện riêng tư trên messenger. Nhưng bạn vẫn có thể giao tiếp và xem tin nhắn trong cuộc trò chuyện nhóm. Khi bạn được thêm vào một nhóm có thành viên bị chặn, bạn sẽ được thông báo về nhóm.

    Nếu chỉ chặn trên messenger thì hai bạn vẫn xem được trang cá nhân và tương tác với nhau trên facebook.

    8.Tin nhắn cũ trên facebook messenger

    Xem Thêm : Bố họ Lục nên đặt tên con là gì? Gợi ý tên bé trai và bé gái

    Khi bạn chặn ai đó trên Facebook, tin nhắn cũ trên Messenger sẽ không tự động bị xóa. Bạn sẽ không thể tương tác nhiều hơn ngoài trò chuyện nhóm.

    block là gì

    9. Họ có được thông báo khi bạn chặn họ không?

    Không. Facebook không gửi thông báo khi bạn chặn ai đó.

    10. Sẽ ngăn hủy kết bạn với bạn

    Vâng. Chặn ai đó sẽ xóa họ khỏi danh sách bạn bè của bạn.

    11. Điều gì xảy ra khi bạn bỏ chặn ai đó trên facebook

    Sau khi được bỏ chặn, bạn sẽ có thể xem hồ sơ công khai, nhận xét mới, lượt thích, thẻ của người khác, v.v. Bạn thậm chí sẽ thấy các bình luận, bài đăng, thẻ, v.v. Khi bạn chặn người đó, người cũ sẽ bị ẩn.

    Nếu bạn muốn liên lạc lại với một người bị chặn, bạn phải gửi cho họ lời mời kết bạn.

    12. Chặn vĩnh viễn trên facebook

    Không. Điều này là không thể.

    Trên đây Sân bay Tân Sơn Nhất đã giải thích ý nghĩa của từ block cho mọi người trên Facebook. Hy vọng bạn hiểu đúng.

Nguồn: https://xettuyentrungcap.edu.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Vậy là đến đây bài viết về BLOCK LÀ GÌ? Ý Nghĩa Của Từ Block Hay Dùng Trên Facebook đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Xettuyentrungcap.edu.vn!

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Back to top button