Hỏi Đáp

Bumble Bee Là Gì? Cách Sử Dụng Bumble Từ A-Z Cho Người Mới

Bumble là gì

Những người xung quanh bạn đang sử dụng ong vò vẽ để tìm “nửa kia” của họ, nhưng bạn vẫn chưa biết ong vò vẽ là gì? làm thế nào để sử dụng? tại sao quá nóng Tất cả các câu hỏi của bạn sẽ được trả lời dưới đây.

Nếu bạn đã quen dùng bùi nhùi thì không có gì quá ngạc nhiên khi bắt đầu sử dụng bùi nhùi. Tuy nhiên, điều khiến nó trở nên đặc biệt là nó không phải là một sân chơi mở như các ứng dụng hẹn hò khác, mà là một ứng dụng trao quyền cho phụ nữ. Hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao ứng dụng này đang thịnh hành trên toàn thế giới và tất cả các hướng dẫn về cách sử dụng nó!

Ong bắp cày là gì?

bumble là ứng dụng hẹn hò ra mắt năm 2018 gây ấn tượng với khái niệm mới lạ, khác hẳn các ứng dụng tương tự trước đây. Trong trường hợp bạn chưa biết, ứng dụng này đã được xuất bản bởi whitney wolfe đàn – một thành viên trong danh sách 30 under 30 (2018) và là cựu nhân viên bùi nhùi. Cô ấy nghĩ rằng cần phải có một ứng dụng có thể thay đổi cách phụ nữ tiếp cận đối tác của họ, đó là cách mà bumble ra đời.

bumble đang đi theo một hướng rất khác, chỉ cho phép phụ nữ trò chuyện và các trận đấu sẽ biến mất sau 24 giờ. Nếu phụ nữ không quen mở miệng, đừng lo lắng vì bumble đề xuất rất nhiều cách bắt đầu cuộc trò chuyện tuyệt vời. Ngoài ra, bumble đã xây dựng nhiều hồ sơ người dùng và ý kiến ​​cá nhân thú vị hơn dành cho những người đang tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc.

Tương tự như tinder, bumble cũng được xây dựng trên cơ sở vuốt sang trái phải để kết bạn

Bạn có nên sử dụng Bumblebee ở Việt Nam không?

Ứng dụng này hiện chưa phổ biến lắm ở Việt Nam nên có thể coi là một điểm cộng. Số lượng người dùng thấp – có nghĩa là chất lượng cao. Bumble không chỉ dành cho phụ nữ nhiều đặc quyền, mà mục tiêu của nhà phát hành ứng dụng không chỉ dành cho các mối quan hệ (không phải mối quan hệ ràng buộc – tình dục nhiều hơn), mà còn nhiều hơn nữa cho những người đang tìm kiếm các mối quan hệ hướng đến chất lượng.

Tuy nhiên, nếu bạn là một cô gái không thích chủ động thì đây không phải là lựa chọn phù hợp cho bạn. Và nếu bạn thích chinh phục và cảm thấy tự tin, tại sao không thử.

Có gì đặc biệt về Hornet?

Một số tính năng nổi bật của bumble bao gồm:

– kết nối qua facebook, xác minh và thiết lập hồ sơ

– Tìm Hẹn Hò Đường Dài

Xem Thêm : Kế toán công nợ là gì? Công việc của nhân viên kế toán công nợ phải làm

– Vuốt sang trái hoặc phải để thích/không thích ai đó

– Phụ nữ là người bắt chuyện trước

– Gợi ý cách để phụ nữ bắt chuyện

– Kết nối qua cuộc gọi video và trò chuyện

– Nếu bạn nữ không nói trận đấu sẽ tự động biến mất sau 24h. Đàn ông phải trả phí để kéo dài thời gian này thêm 24 giờ.

– Thêm phần hồ sơ với các thông tin quan trọng như: sở thích, quan điểm tôn giáo, quan điểm về con cái

– kết bạn với những người bạn bình thường, không phải với những người bạn bình thường

– Câu hỏi trắc nghiệm tiết lộ tính cách của bạn.

Người mới sử dụng bumble như thế nào?

1. Tạo hồ sơ:

Bạn có thể chọn hai cách để đăng ký hồ sơ của mình:

– Cách 1: Kết nối tài khoản facebook

– Cách 2: Đăng nhập bằng số điện thoại và xác thực bằng mã otp gửi về điện thoại

Nếu bạn đăng nhập qua facebook, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn cấp quyền truy cập vào hồ sơ công khai của mình. Tuy nhiên, bạn có thể bỏ qua nhận xét này để chuyển sang bước tiếp theo, nơi bạn có thể chỉnh sửa thông tin được cung cấp chi tiết hơn.

2. Chào mừng

Xem Thêm : Tên các phường, xã, quận huyện ở Hà Nội bằng tiếng Trung

Sau khi tạo tài khoản, bạn sẽ thấy phần giới thiệu và chính sách của bumble. Bạn nên đọc kỹ chính sách và đánh dấu để đồng ý.

3. Xác nhận mục đích sử dụng

Bây giờ, bạn sẽ được yêu cầu xác nhận giới tính của mình bằng cách sử dụng bumble (để tìm bạn bè, hẹn hò hoặc mở rộng mối quan hệ), giới tính mà bạn đang tìm kiếm một cuộc hẹn với bumble sẽ chỉ hiển thị hồ sơ cho những người chia sẻ hồ sơ tìm kiếm của bạn.

p>

4. Chọn hình đại diện của bạn

bumble cho phép bạn tải tối đa 6 ảnh lên. Lời khuyên ở đây là tận dụng tối đa ảnh cận cảnh, ảnh tự chụp, ảnh toàn thân và ảnh thể hiện cá tính và cuộc sống hàng ngày của bạn.

5. Viết sơ yếu lý lịch

tiểu sử của bumble được giới hạn trong 300 ký tự, vì vậy hãy cân nhắc từng từ để tạo tiểu sử hấp dẫn. Sau đó, thêm hoặc chỉnh sửa thông tin về ngày sinh, quá trình làm việc và giáo dục, thành phố hiện tại, ảnh, lượt thích, địa chỉ email, danh sách bạn bè, các mối quan hệ, v.v. mà trước đây bạn đã cho phép facebook cấp quyền truy cập.

6. Giới hạn tùy chỉnh

Sau đó, bạn vào phần cài đặt khi kích hoạt hồ sơ của mình để tùy chỉnh giới hạn hẹn hò dựa trên độ tuổi và khoảng cách để bumble có thể mang đến cho bạn những cặp đôi phù hợp nhất.

7. Cơ chế khớp trượt

Vuốt rất giống với ứng dụng mồi lửa, ứng dụng này sẽ vuốt sang trái đối tượng bạn không thích và vuốt sang phải nếu bạn bắt gặp thứ gì đó quen thuộc mà bạn muốn thử.

Nếu ai đó bạn đã thích đi ngang qua bạn, bạn sẽ không thể nói chuyện với họ. Nếu họ cũng vuốt sang phải, hai bạn tương thích với nhau.

Tuy nhiên, để có thể nói chuyện với nhau, bạn cần bắt đầu một cuộc trò chuyện. Nếu không, trò chơi sẽ bị mất sau 24 giờ.

8. Hoàn tác khi vô tình bỏ qua ai đó

Đây là một tính năng miễn phí trên bumble, một ứng dụng cho phép bạn quay lại hồ sơ người dùng mà bạn vô tình vuốt sang trái. Tất cả những gì bạn phải làm là lắc điện thoại để quay lại.

Trên đây là một số thông tin về ứng dụng hẹn hò Bumble là gì và cách sử dụng ứng dụng dành cho người mới. Nếu bạn có bất kỳ đề xuất nào cho nội dung, vui lòng chia sẻ với tác giả trong khu vực bình luận để làm cho bài viết tốt hơn!

► Khám phá: Điều khoản hấp dẫn trên Ứng dụng hẹn hò – fwb là gì? Chuyện gì đang xảy ra?

Nguồn: https://xettuyentrungcap.edu.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Related Articles

Back to top button