Hỏi Đáp

5 điều cần làm với máy tính chơi game mới – Intel

Cách chơi game

Video Cách chơi game

Chơi cạnh tranh có nhiều mặt tích cực, bao gồm cải thiện thứ hạng của bạn trong trò chơi, kiểm tra kỹ năng của bạn trước những đối thủ mạnh hơn và trải nghiệm sự khác biệt so với một trò chơi mà bạn có thể đã quen thuộc. Khi bạn muốn chơi một trò chơi hay hơn, có một vài cách khác nhau để bạn có thể bắt đầu cải thiện.

 • Tập thể dục. Làm chủ trò chơi cạnh tranh bằng cách leo lên các bậc thang được kết nối. Bạn sẽ phải tập cải thiện. Các công cụ và bản đồ đào tạo dành riêng cho trò chơi giúp bạn phát triển phản xạ tốt hơn và hiểu rõ hơn về cơ chế trò chơi.
 • Học bằng cách xem. Xem các trận đấu giữa những người chơi ưu tú hoặc các đội chuyên nghiệp và cố gắng học hỏi từ việc chơi ở cấp độ cao hơn đồng thời cải thiện cơ chế trò chơi của bạn.
 • Thử một thiết bị ngoại vi khác. Sở thích cá nhân của bạn sẽ xác định thiết bị ngoại vi nào phù hợp nhất với bạn, tuy nhiên, hãy xem xét chuột có dpi (số chấm trên inch) có thể điều chỉnh, bàn phím có công tắc cơ học và tai nghe chơi game để giao tiếp với đồng đội nhằm nâng cao trải nghiệm chơi trò chơi của bạn.
 • Nâng cấp lên màn hình chơi game tốc độ làm mới cao. Trong các trò chơi có nhịp độ nhanh như Overwatch và Counter-Strike: Global Offensive, màn hình 144hz và 240hz cạnh tranh hơn màn hình 60hz vì chúng hiển thị thông tin hình ảnh tốt hơn. Chúng có thể giúp cải thiện thời gian phản ứng của bạn và giúp bạn theo dõi các đối tượng chuyển động trên màn hình.
 • Bạn cần lưu ý một điều: Màn hình có tốc độ làm mới cao yêu cầu hệ thống cao hơn màn hình 60hz nếu bạn muốn truy cập các tính năng khác. Nếu hệ thống của bạn không thể cung cấp tốc độ khung hình đủ cao, bạn sẽ không thấy lợi ích của việc có một màn hình tốc độ làm mới cao.

  Xem Thêm : Trả nợ tào quan là gì – Lễ trả nợ tào quan sắm gì? – HoaTieu.vn

  Bạn cần kiểm tra xem cpu và gpu của mình có đủ nhanh để truyền khung hình lên màn hình không. Để phát ở tốc độ khung hình cao hơn, khả năng của cpu và gpu của bạn phải phù hợp với khả năng của màn hình. Nên sử dụng cpu hiệu suất cao và gpu có khả năng tương tự. Bạn có thể đọc thêm về cách cpu ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi trò chơi của bạn tại đây.

  Cách dễ nhất để kiểm tra xem cpu và gpu của bạn có thể hỗ trợ tốc độ làm mới cao cho một trò chơi cụ thể hay không là xem điểm chuẩn fps trong trò chơi. Tìm kiếm khung hình/giây trung bình đáp ứng hoặc vượt quá tốc độ làm mới của màn hình và thử nghiệm các cài đặt trong trò chơi cho đến khi bạn tìm thấy hiệu suất mà mình đang tìm kiếm.

Nguồn: https://xettuyentrungcap.edu.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Vậy là đến đây bài viết về 5 điều cần làm với máy tính chơi game mới – Intel đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Xettuyentrungcap.edu.vn!

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Back to top button