Cách dạy excel

Lưu ý: Chúng tôi muốn cung cấp cho chính mình văn bản trợ giúp mới nhất ngơi nghỉ thiết yếu ngôn từ của người sử dụng, nkhô hanh tuyệt nhất rất có thể. Trang này được dịch tự động hóa bắt buộc hoàn toàn có thể chứa các lỗi về ngữ pháp hoặc văn bản ko chính xác. Mục đích của Cửa Hàng chúng tôi là khiến văn bản này trnghỉ ngơi cần hữu ích cùng với các bạn. Vui lòng mang đến công ty chúng tôi biết sinh sống cuối trang này rằng biết tin có bổ ích với chúng ta không? Dưới đây là nội dung bài viết bằng Tiếng Anh nhằm bạn tham khảo dễ rộng.

Bạn đang xem: Cách dạy excel


Tóm tắt: Đây là hướng dẫn đầu tiên trong chuỗi gợi ý được xây đắp để giúp bạn làm quen thuộc với dễ chịu và thoải mái Khi dùng Excel cùng tính năng trộn với so với dữ liệu tích thích hợp sẵn của Excel. Những gợi ý này thành lập và triển khai xong sổ thao tác Excel từ trên đầu, kiến thiết quy mô tài liệu, sau đó chế tạo những báo cáo thúc đẩy tuyệt đối hoàn hảo bằng nguồn View. Các giải đáp có thiết kế làm cho thấy tính năng Nghiệp vụ Thông minc xettuyentrungcap.edu.vn và những kỹ năng vào Excel, PivotTables, nguồn Pivot và nguồn View.


Lưu ý: Bài viết này diễn đạt những quy mô tài liệu trong Excel 2013. Tuy nhiên, cách sinh sản mô hình dữ liệu cùng các hào kiệt Power nguồn Pivot tương tự như được giới thiệu trong Excel 2013 cũng rất được vận dụng cho Excel năm 2016.


Các giải đáp này sẽ giúp bạn mày mò giải pháp nhập cùng mày mò tài liệu trong Excel, tạo với hoàn thành xong mô hình tài liệu bằng nguồn Pivot và chế tạo những báo cáo liên quan với Power View nhưng mà chúng ta có thể phát hành, đảm bảo an toàn với share.

Các giải đáp trong chuỗi khuyên bảo này như sau:

Nhập Dữ liệu vào Excel 2013 và Tạo Mô hình Dữ liệu

Trong lý giải này, chúng ta sẽ bắt đầu cùng với sổ làm việc Excel trống.

Các phần nằm trong bài bác khuyên bảo nàgiống như sau:

Ở cuối lí giải này là một bài bác khám nghiệm chúng ta có thể có tác dụng nhằm soát sổ kỹ năng sẽ học.

Chuỗi lý giải này sử dụng dữ liệu diễn tả Huy cmùi hương Thế vận hội Olympic, giang sơn đăng cai cùng các sự kiện thể dục Thế vận hội Olympic khác biệt. Chúng tôi khulặng người tiêu dùng nên phát âm qua từng khuyên bảo theo thứ tự. Ngoài ra, những chỉ dẫn sử dụng Excel 2013 với Power nguồn Pivot được bật. Để hiểu biết thêm công bố về Excel 2013, hãy bnóng vào phía trên. Để coi giải đáp về bài toán bật nguồn Pivot, hãy bấm vào đây.

Nhập dữ liệu từ các đại lý dữ liệu

Chúng ta sẽ ban đầu hướng dẫn này với cùng một sổ làm việc trống. Mục tiêu vào phần này là kết nối với mối cung cấp dữ liệu xung quanh với nhập dữ liệu vào Excel nhằm đối chiếu thêm.

Hãy ban đầu bằng cách download xuống một vài dữ liệu tự Internet. Dữ liệu mô tả Huy cmùi hương Thế vận hội và phía trên là cơ sở dữ liệu xettuyentrungcap.edu.vn Access.

Trong Excel 2013, hãy mở một sổ làm việc trống.

Bnóng dữ liệu > mang dữ liệu xung quanh > từ bỏ Access. Ruy-băng kiểm soát và điều chỉnh biến hóa năng động dựa vào chiều rộng của sổ thao tác của công ty, vày vậy những lệnh trên ruy-băng của bạn có thể trông khá khác một chút tự màn hình hiển thị dưới đây. Trước hết screen hiển thị ruy-băng Lúc sổ thao tác làm việc được rộng, hình ảnh sản phẩm nhì Hiển thị một sổ thao tác làm việc đã được đổi kích thước để đưa lên chỉ là một phần của màn hình hiển thị.

*
*

Chọn tệp OlympicMedals.accdb chúng ta đang cài đặt xuống và bnóng mở. Cửa sổ lựa chọn bảng sau đây sẽ xuất hiện, Hiển thị các bảng được kiếm tìm thấy vào đại lý dữ liệu. Bảng trong cơ sở tài liệu được tương tự như trang tính hoặc bảng vào Excel. Chọn hộp kiểm được cho phép chọn nhiều bảng , cùng chọn tất cả những bảng. Sau đó bnóng OK.

*

Cửa sổ Nhập Dữ liệu lộ diện.


Lưu ý: Lưu ý rằng hộp kiểm ngơi nghỉ cuối hành lang cửa số chất nhận được chúng ta Thêm dữ liệu vào Mô hình Dữ liệu, như trong màn hình sau đây. Mô hình Dữ liệu được chế tạo ra tự động khi chúng ta nhập hoặc thao tác làm việc với đồng thời hai hoặc nhiều bảng. Mô hình Dữ liệu tích hợp các bảng, có thể chấp nhận được so sánh chuyên sâu bằng PivotTables, Power nguồn Pivot và Power View. Khi chúng ta nhập bảng từ bỏ đại lý tài liệu, các quan hệ các đại lý tài liệu hiện tại tất cả giữa các bảng đó được dùng để tạo nên Mô hình Dữ liệu vào Excel. Mô hình Dữ liệu nhiều loại trong suốt trong Excel cơ mà quý khách hàng có thể coi và sửa đổi tế bào hình này trực tiếp bằng cách dùng bổ trợ nguồn Pivot. Mô hình Dữ liệu sẽ được thảo luận chi tiết hơn ở chỗ sau của chỉ dẫn này.


Chọn tùy chọn Báo cáo PivotTable , theo đó nhập các bảng vào Excel với sẵn sàng PivotTable nhằm so với những bảng vẫn nhập, rồi bấm OK.

*

Một Lúc tài liệu được nhập, PivotTable sẽ được chế tạo bằng những bảng nhập.

*

Với tài liệu đã nhập lệ Excel và Mô hình Dữ liệu đã tạo auto, các bạn đã sẵn sàng chuẩn bị để khám phá dữ liệu.

Khám phá dữ liệu bằng cách dùng PivotTable

Dễ dàng khám phá tài liệu đã nhập bằng PivotTable. Trong PivotTable, các bạn kéo trường (tựa như nlỗi cột trong Excel) từ bỏ bảng (nhỏng bảng các bạn vừa nhập tự cửa hàng dữ liệu Access) vào những vùng không giống nhau của PivotTable nhằm kiểm soát và điều chỉnh biện pháp trình diễn dữ liệu của khách hàng. PivotTable có bốn vùng: BỘ LỌC, CỘT, HÀNG và GIÁ TRỊ.

*

Có thể phải nghiên cứu một chút để khẳng định vùng nên kéo trường vào. Quý khách hàng có thể kéo các hoặc ít trường từ bỏ bảng tùy ý cho tới khi PivotTable trình bày dữ liệu theo cách mà bạn muốn. Tự vị tò mò bằng cách kéo trường vào những vùng khác nhau của PivotTable, dữ liệu cơ sở không xẩy ra tác động khi bạn thu xếp trường vào PivotTable.

Hãy cùng tìm hiểu tài liệu Huy cmùi hương Thế vận hội trong PivotTable, ban đầu cùng với những người đạt Huy cmùi hương Thế vận hội theo môn, loại huy cmùi hương và nước nhà hoặc khoanh vùng của đi lại viên.

Trong Trường PivotTable, hãy bung rộng bảng huy chương bằng phương pháp nhấp chuột mũi tên không dừng lại ở đó. Tìm thấy ngôi trường NOC_CountryRegion được bung rộng bảng huy chương và kéo nó cho vùng cột . NOC là Ủy ban Olympic tổ quốc, đây là đơn vị chức năng tổ chức triển khai mang lại đất nước hoặc Quanh Vùng.

Tiếp theo, từ bảng Môn, kéo Môn vào vùng HÀNG.

Hãy thanh lọc Môn để hiển thị chỉ năm môn thể thao: Bắn cung, Lặn, Đấu tìm, Trượt băng với Trượt băng Tốc độ. Quý khách hàng hoàn toàn có thể làm cho vấn đề đó tự bên phía trong vùng Trường PivotTable hoặc từ bộ lọc Nhãn Hàng vào chính PivotTable.

Bấm vào bất kỳ ở đâu trong PivotTable để bảo đảm PivotTable Excel được chọn. Trong danh sách Trường PivotTable, địa điểm bảng Môn được bung rộng lớn, di chuột qua trường Môn cùng một mũi thương hiệu thả xuống lộ diện sinh sống mặt nên của trường này. Bấm vào thực đơn thả xuống rồi bấm (Chọn Tất cả)để đào thải tất cả các sàng lọc, sau đó cuộn xuống cùng chọn Bắn cung, Lặn, Đấu kiếm, Tđuổi băng và Trượt băng Tốc độ. Bấm OK.

Một biện pháp không giống là vào phần Nhãn Hàng của PivotTable, bấm vào thực đơn thả xuống cạnh Nhãn Hàng trong PivotTable, bấm(Chọn Tất cả) để loại trừ toàn bộ những lựa chọn, tiếp nối cuộn xuống và lựa chọn Bắn cung, Lặn, Đấu tìm, Trượt băng với Trượt băng Tốc độ. Bấm OK.

Trong Trường PivotTable, từ bảng Huy chương, kéo Huy chương thơm vào vùng GIÁ TRỊ. Do Giá trị phải là số, Excel tự động cố kỉnh đổi Huy chương thơm thành Số đếm Huy chương.

Từ bảng Huy chương, chọn lại Huy chương và kéo nó vào vùng BỘ LỌC.

Hãy lọc PivotTable để hiển thị chỉ hầu như quốc gia hoặc Khu Vực nào có tổng số rộng 90 huy chương. Đây là cách triển khai.

Trong PivotTable, bấm vào menu thả xuống ở mặt phải của Nhãn Cột.

Chọn Bộ lọc Giá trị và chọn Lớn Hơn….

90 vào trường cuối cùng (ở bên phải). Bấm OK.

*

PivotTable của người sử dụng giờ đang trông giống như screen sau đây.

*

Không bắt buộc mất quá nhiều công sức, quý khách hàng đã có PivotTable cơ bản khái quát các trường từ ba bảng khác nhau. Điều làm mang đến tác vụ này đối chọi giản đến vậy là vì mối quan tiền hệ giữa các bảng đã mãi mãi từ trmong. Vì mối quan tiền hệ giữa các bảng đã trường thọ vào cơ sở dữ liệu nguồn và vì khách hàng đã nhập tổng hợp các bảng trong một thao tác duy nhất, Excel có thể tạo lại các mối quan lại hệ đó vào Mô hình Dữ liệu.

Nhưng nếu dữ liệu của người mua hàng khởi đầu từ các nguồn khác nhau hoặc được nhập sau đó thì sao? Thông thường, bạn có thể tạo các mối quan lại hệ với dữ liệu mới dựa trên các cột khớp. Trong bcầu tiếp theo, người tiêu dùng sẽ nhập thêm các bảng khác và tìm gọi cách tạo các mối quan lại hệ mới.

Nhập dữ liệu từ bảng tính

Bây giờ hãy nhập dữ liệu xuất phát từ 1 mối cung cấp khác, lần này là xuất phát điểm từ 1 sổ làm việc hiện gồm, sau đó xác minh quan hệ thân dữ liệu hiện có của họ với tài liệu bắt đầu. Các quan hệ cho phép bạn so sánh tập đúng theo tài liệu vào Excel với sinh sản các trực quan liêu hóa thú vui với hình ảnh chân thực từ dữ liệu các bạn nhập.

Hãy bắt đầu bằng cách sinh sản một trang tính trống, tiếp nối nhập dữ liệu trường đoản cú sổ làm việc Excel.

Chèn trang tính Excel mới và đặt thương hiệu là Thể thao.

Duyệt cho thỏng mục đựng các tệp tài liệu chủng loại đã download xuống với msinh hoạt OlympicSports.xlsx.

Chọn và sao chép dữ liệu vào Sheet1. Nếu bạn lựa chọn một ô có tài liệu, ví dụ như ô A1, chúng ta cũng có thể dấn Ctrl + A để lựa chọn toàn bộ các dữ liệu cạnh bên. Đóng sổ làm việc OlympicSports.xlsx.

Trên trang tính Thể thao, đặt bé trỏ vào ô A1 và dán dữ liệu.

Với tài liệu vẫn được đánh sáng độc nhất vô nhị, nhận Ctrl + T nhằm định dạng dữ liệu dưới dạng bảng. quý khách cũng rất có thể format dữ liệu dưới dạng bảng từ ruy-băng bằng cách lựa chọn trang chủ > định hình dưới dạng bảng. Vì tài liệu có tiêu đề, hãy lựa chọn bảng của tôi gồm tiêu đề vào cửa sổ Tạo bảng lộ diện, nlỗi minc họa ở đây.

*
Định dạng dữ liệu dưới dạng bảng có rất nhiều ưu thế. Bạn rất có thể gán thương hiệu đến bảng, góp thuận lợi nhằm xác minh. Bạn cũng hoàn toàn có thể tùy chỉnh cấu hình mối quan hệ thân các bảng, bật nhân kiệt tò mò với so với vào Pivottable, nguồn Pivotvới Power nguồn View.

Xem thêm: Video 7: Cách Dạy Quy Đồng Mẫu Số : Làm Thế Nào Để Nhanh Và Ít Sai

Tên bảng. Trong luật bảng > xây cất > ở trong tính, xác định trường Tên bảng với nhập thể thao. Sổ thao tác trông hệt như màn hình tiếp sau đây.

*

Lưu sổ làm việc.

Nhập tài liệu bằng cách xào nấu cùng dán

Bây giờ đồng hồ chúng ta đang nhập tài liệu từ bỏ sổ làm việc Excel, hãy nhập dữ liệu từ bỏ bảng bọn họ kiếm tìm thấy trên trang web hoặc bất kỳ mối cung cấp nào khác nhưng tự kia bạn có thể coppy với dán lại Excel. Trong quá trình sau, các bạn thêm những thị trấn đăng cai Thế vận hội xuất phát điểm từ 1 bảng.

Chèn trang tính Excel mới và để tên là Nước nhà nhà.

Chọn với xào nấu bảng sau đây, bao gồm cả đầu đề bảng.

Thành phố

NOC_CountryRegion

Mã Alpha-2

Phiên bản

Mùa

Melbourne / Stockholm

AUS

AS

1956

Mùa hè

Sydney

AUS

AS

2000

Mùa hè

Innsbruck

AUT

AT

1964

Mùa đông

Innsbruck

AUT

AT

1976

Mùa đông

Antwerp

BEL

BE

1920

Mùa hè

Antwerp

BEL

BE

1920

Mùa đông

Montreal

CAN

CA

1976

Mùa hè

Lake Placid

CAN

CA

1980

Mùa đông

Calgary

CAN

CA

1988

Mùa đông

St. Moritz

SUI

SZ

1928

Mùa đông

St. Moritz

SUI

SZ

1948

Mùa đông

Bắc Kinh

CHN

CH

2008

Mùa hè

Berlin

GER

GM

1936

Mùa hè

Garmisch-Partenkirchen

GER

GM

1936

Mùa đông

Barcelona

ESP

SP

1992

Mùa hè

Helsinki

FIN

FI

1952

Mùa hè

Paris

FRA

FR

1900

Mùa hè

Paris

FRA

FR

1924

Mùa hè

Chamonix

FRA

FR

1924

Mùa đông

Grenoble

FRA

FR

1968

Mùa đông

Albertville

FRA

FR

1992

Mùa đông

London

GBR

Vương quốc Anh

1908

Mùa hè

London

GBR

Vương quốc Anh

1908

Mùa đông

London

GBR

Vương quốc Anh

1948

Mùa hè

Munich

GER

DE

1972

Mùa hè

Athens

GRC

GR

2004

Mùa hè

Cortimãng cầu d"Ampezzo

ITA

IT

1956

Mùa đông

Rome

ITA

IT

1960

Mùa hè

Turin

ITA

IT

2006

Mùa đông

Tokyo

JPN

JA

1964

Mùa hè

Sapporo

JPN

JA

1972

Mùa đông

Nagano

JPN

JA

1998

Mùa đông

Seoul

KOR

KS

1988

Mùa hè

Mexico

MEX

MX

1968

Mùa hè

Amsterdam

NED

NL

1928

Mùa hè

Oslo

NOR

NO

1952

Mùa đông

Lillehammer

NOR

NO

1994

Mùa đông

Stockholm

SWE

SW

1912

Mùa hè

St Louis

Hoa Kỳ

Hoa Kỳ

1904

Mùa hè

Los Angeles

Hoa Kỳ

Hoa Kỳ

1932

Mùa hè

Lake Placid

Hoa Kỳ

Hoa Kỳ

1932

Mùa đông

Squaw Valley

Hoa Kỳ

Hoa Kỳ

1960

Mùa đông

Moscow

URS

RU

1980

Mùa hè

Los Angeles

Hoa Kỳ

Hoa Kỳ

1984

Mùa hè

Atlanta

Hoa Kỳ

Hoa Kỳ

1996

Mùa hè

Salternative text Lake City

Hoa Kỳ

Hoa Kỳ

2002

Mùa đông

Sarajevo

YUG

YU

1984

Mùa đông

Trong Excel, đặt nhỏ trỏ vào ô A1 của trang tính Nước công ty nhà và dán dữ liệu.

Định dạng dữ liệu ở dạng bảng. Nlỗi vẫn trình bày vào giải đáp này, các bạn thừa nhận Ctrl + T để định dạng dữ liệu ở dạng bảng hoặc từ TRANG CHỦ > Định dạng ở dạng Bảng. Do dữ liệu có đầu đề, chọn Bảng của tôi có đầu đề vào cửa sổ Tạo Bảng hiện ra.

Đặt tên mang lại bảng. Trong CÔNG CỤ BẢNG > THIẾT KẾ > Thuộc tính định vị trường Tên Bảng và nhập Nước chủ nhà.

Chọn cột Phiên bản và từ tab TRANG CHỦ, định dạng ở dạng Số với 0 chữ số thập phân.

Lưu sổ thao tác làm việc. Sổ thao tác của người tiêu dùng giờ vẫn trông giống như screen dưới đây.

*

Bây giờ bạn có sổ làm việc Excel cùng với những bảng, chúng ta có thể tạo thành quan hệ thân chúng. Tạo mối quan hệ thân các bảng cho phép bạn trộn dữ liệu tự hai bảng.

Tạo mối quan hệ thân dữ liệu đã nhập

quý khách có thể ngay lập tức nhanh chóng bắt đầu dùng ngôi trường vào PivotTable của mình từ bảng đã nhập. Nếu Excel quan yếu xác minh cách phối kết hợp một ngôi trường vào PivotTable thì một quan hệ đề nghị được cấu hình thiết lập với Mô hình Dữ liệu hiện tại có. Trong công việc sau, bạn sẽ học tập bí quyết chế tác quan hệ giữa tài liệu bạn đã nhập từ bỏ các mối cung cấp khác nhau.

Trên Sheet1, làm việc phía bên trên thuộc củaTrường PivotTable, bấmvớ cả để thấy list không thiếu những bảng bao gồm sẵn, nlỗi minc họa trong màn hình sau đây.

*

Di chuyển sang danh sách giúp xem các bảng mới mà chúng ta vừa thêm.

Bung rộng lớn thể thao với chọn thể thao nhằm thêm nó vào pivottable. Lưu ý rằng Excel sẽ kể chúng ta chế tác mối quan hệ, nhỏng hiển thị vào màn hình tiếp sau đây.

*

Thông báo này xảy ra vày chúng ta sẽ sử dụng các ngôi trường từ bỏ bảng mà chưa hẳn là một trong những phần của mẫu cơ sở dữ liệu. Một phương pháp để thêm bảng vào mô hình tài liệu là sản xuất một quan hệ bảng đang gồm vào mô hình dữ liệu. Để sinh sản quan hệ, một trong số bảng yêu cầu bao gồm một cột tốt nhất, ko lặp, cực hiếm. Trong mẫu mã dữ liệu, bảng môn được nhập từ cửa hàng tài liệu đựng một ngôi trường có thể thao mã, được điện thoại tư vấn là SportID. Các mã thể dục thuộc được trình bày dưới dạng một trường vào tài liệu Excel Shop chúng tôi vẫn nhập. Hãy tạo thành mối quan hệ.

Bnóng sinh sản... vào vùng Trường PivotTable được tô sáng để mở vỏ hộp thoại Tạo côn trùng quan tiền hệ , nlỗi minch họa trong screen tiếp sau đây.

*

Trong Bảng, chọn Môn từ danh sách thả xuống.

Trong Cột (Ngoại), chọn SportID.

Trong Bảng Liên quan, chọn Thể thao.

Trong Cột Liên quan (Chính), chọn SportID.

Bấm OK.

Tgiỏi đổi PivotTable nhằm phản ánh quan hệ new. Nhưng PivotTable không hiển thị đúng hơi chưa, do bố trí vật dụng trường đoản cú của các ngôi trường trong vùng hàng . Môn là một trong thể một số loại con của một môn thể dục đang cho, dẫu vậy bởi công ty chúng tôi thu xếp môn thi đấu ở bên trên thể dục vào vùng hàng , nó sẽ không được thu xếp đúng cách dán. Màn hình tiếp sau đây Hiển thị thứ tự không mong muốn.

*

Trong vùng HÀNG, chuyển Thể thao lên trên Môn. Trông đã tương đối hơn những rồi và PivotTable hiển thị tài liệu theo nhu cầu của khách hàng, nlỗi minch họa trong màn hình hiển thị dưới đây.

*

Ở hậu trường, Excel đã xây dựng Mô hình Dữ liệu có thể dùng được trong hầu như sổ làm việc trong bất kỳ báo cáo PivotTable, PivotChart, Power Pivot hoặc nguồn View nào. Mối quan hệ nam nữ bảng là cơ sở của Mô hình Dữ liệu với điều này sẽ khẳng định dẫn hướng với đường dẫn tính toán thù.

Trong giải đáp tiếp theo, Mở rộng mối quan lại hệ Mô hình Dữ liệu bằng Excel 2013, Power Pivot và DAX, bạn sẽ dựa trên kiến thức và kỹ năng đã học tại đây cùng thực hành thực tế mở rộng Mô hình Dữ liệu bằng bổ trợ Excel khỏe mạnh với trực quan liêu, được điện thoại tư vấn là Power nguồn Pivot. quý khách cũng học được cách tính toán những cột trong bảng cùng dùng cột được xem để thêm 1 bảng không giống không tương quan vào Mô hình Dữ liệu của công ty.

Chốt chứng thực và Bài kiểm tra

Ôn lại Những gì Bạn đã Học

Bây tiếng chúng ta đã gồm sổ làm việc Excel bao hàm PivotTable truy vấn nhập dữ liệu trong nhiều bảng, trong những kia có một số chúng ta đã nhập riêng biệt. Bạn vẫn học tập được cách nhập từ cửa hàng dữ liệu, trường đoản cú sổ làm việc Excel khác cùng từ việc xào nấu cùng dán dữ liệu vào Excel.

Để dữ liệu thao tác cùng nhau, các bạn phải lập quan hệ bảng mà Excel dùng nhằm phối hợp những hàng. Quý khách hàng cũng học tập được rằng việc tất cả cột trong một bảng đối sánh tương quan với tài liệu trong bảng khác là vấn đề quan trọng để tạo ra mối quan hệ cùng tra cứu vãn các mặt hàng liên quan.

Quý khách hàng sẽ chuẩn bị sẵn sàng đến lý giải tiếp sau vào chuỗi chỉ dẫn này. Đây là nối kết:

Mở rộng mối quan lại hệ Mô hình Dữ liệu bằng Excel 2013, nguồn Pivot và DAX

BÀI KIỂM TRA

Bạn muốn biết mình nhớ những gì đã học? Đây là cơ hội của người dùng. Bài chất vấn tiếp sau đây nhấn mạnh đến kĩ năng, tài năng hoặc yên cầu mà chúng ta vẫn học trong chỉ dẫn này. Bạn có thể tìm thấy câu trả lời ở cuối trang. Chúc quý khách hàng may mắn!

câu chất vấn 1: Vì sao chuyển đổi tài liệu đã nhtràn vào bảng là quan liêu trọng?

A: quý khách không nhất thiết phải đổi khác chúng vào bảng, bởi vì toàn bộ dữ liệu đã nhập đều được tự động hóa đưa vào bảng.

B: Nếu bạn biến hóa dữ liệu đã nhập lệ bảng, chúng đã bị loại bỏ ngoài Mô hình Dữ liệu. Chỉ khi chúng bị loại bỏ khỏi Mô hình Dữ liệu thì chúng mới khả dụng trong PivotTablesnguồn Pivot và Power View.

C: Nếu các bạn biến đổi dữ liệu đã nhtràn vào bảng, chúng rất có thể được bao hàm vào Mô hình Dữ liệu cùng được hỗ trợ cho PivotTables, nguồn Pivot và Power nguồn View.

D: Quý khách hàng không thể thay đổi dữ liệu đã nhập lệ bảng.

câu hỏi cần giải đáp 2: Trong những mối cung cấp tài liệu sau, nguồn dữ liêu nào chúng ta cũng có thể nhtràn vào Excel và bao hàm vào Mô hình Dữ liệu?

A: Cửa hàng dữ liệu Access cũng nhỏng nhiều cơ sở dữ liệu khác.

B: Tệp Excel hiện có.

C: Bất kỳ dữ liệu làm sao bạn có thể xào nấu và dán lại Excel và định dạng ở dạng bảng, bao gồm bảng dữ liệu vào website, tư liệu hoặc bất kỳ thứ gì khác rất có thể dán được vào Excel.

D: Tất cả các câu trên

Câu 3: Trong PivotTable, điều gì sẽ xẩy ra nếu các bạn bố trí lại những trường vào bốn vùng Trường PivotTable?

A: Không có gì xảy ra – chúng ta tất yêu sắp xếp lại các trường một Khi đã đặt nó trong vùng Trường PivotTable.

B: Định dạng PivotTable được chuyển đổi nhằm đề đạt bố trí dẫu vậy tài liệu cơ sở không xẩy ra tác động.

Xem thêm: Cách Dạy Từ Vựng Tiếng Anh Cho Trẻ Em Hấp Dẫn, Các Phương Pháp Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ Lớp 3

C: Định dạng PivotTable được biến hóa nhằm phản ảnh bố trí và toàn bộ tài liệu cơ sở đều được đổi khác dài lâu.


Chuyên mục: Kiến thức