Hỏi Đáp

Cách thực hiện «hổ nhảy» trong PUBG Mobile – Androidsis

Cách nhảy cửa sổ pubg

Video Cách nhảy cửa sổ pubg

PUBG Mobile

Nếu là một game thủ pubg mobile dày dặn kinh nghiệm, chắc hẳn bạn đã biết hoặc ít nhất đã nghe qua cái tên hổ nhảy. Nếu không, chúng tôi sẽ giải thích nó là gì trong bài viết này và nếu bạn đã biết nó nhưng vẫn không biết cách thực hiện, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện.

Xem Thêm : Tên tiếng anh cực hay cho nữ sinh tháng 12

Cú nhảy này không khó. Tuy nhiên, theo mặc định, điều này không thể được thực hiện với cấu hình hiện tại trong trò chơi, vì trước đây có thể thực hiện được mà không cần nút và giờ phải được bật trong cài đặt trò chơi. Như tên cho thấy, đây là một bước nhảy bắt chước điệu nhảy của một con hổ. hãy bắt đầu!

Đây là cách múa hổ trong pubg mobile

Trước đây, bạn có thể thực hiện bước nhảy này bằng cách chỉ cần nhấn nút nhảy và nằm/nằm xuống cùng một lúc, nhưng điều này đã bị loại bỏ. Nếu điều này được thực hiện, nhân vật sẽ nhảy hoặc nằm xuống; những mánh khóe như vậy là vô ích.

Để thực hiện cú nhảy hổ, chúng ta phải vào phần Cấu hình Để thực hiện việc này, chúng ta phải thực hiện các bước sau:

 1. Khi đang ở sảnh trò chơi, là giao diện chính hiện ra khi bước vào, chúng ta vào góc dưới màn hình bấm vào mũi tên hướng lên trên. Làm thế nào để hổ nhảy trong PUBG Mobile
 2. Sau đó, một menu sẽ được hiển thị trong đó chúng ta có thể tìm thấy nhiều mục nhập. Điều mà chúng tôi quan tâm trong dịp này là cấu hình, là tab được đặt ngay bên dưới tab đầu tiên, Thư. Làm thế nào để hổ nhảy trong PUBG Mobile
 3. Một khi chúng tôi ở trong cấu hình, trong phần Cơ bản, chúng tôi đi xuống một chút, chúng tôi tìm kiếm tùy chọn Nhảy / Leo lên và chúng tôi kích hoạt nó, chỉ bằng cách nhấn vào công tắc cho đến khi nó chuyển sang màu cam. Điều này sẽ tạo ra nút Leo trèo trong tro choi; Nói cách khác, nó sẽ tách rời chức năng của Nhảy / Leo lên trên hai nút dành riêng cho từng hành động. Làm thế nào để hổ nhảy trong PUBG Mobile
 4. Sau đó, khi nút climb của chúng tôi được định vị trong cấu hình và ở vị trí chúng tôi muốn, để thực hiện cú nhảy hổ, chỉ cần nhấn phím này và phím này cùng lúc để nằm xuống . Nó có thể không hoạt động trong lần đầu tiên, nhân vật chỉ nhảy hoặc nằm xuống, nhưng với một chút luyện tập, chúng ta có thể dễ dàng làm được điều này.
 5. Xem Thêm : Bị ho nhiều về đêm: Nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả – Website chính thức của Omron tại Việt Nam

  Điều đáng chú ý là khi nhân vật đang cầm vũ khí, động tác nhảy hổ cũng có thể được thực hiện, không cần phải lưu điều này, trong trường hợp bạn nghĩ như vậy. Ngoài ra, nhảy từ tầng hai qua cửa sổ rất hữu ích, nhưng nó đòi hỏi nhiều sự phối hợp và nhảy; nó có thể rất hữu ích trong các tình huống rất cụ thể để tạo ra các kịch bản rất thú vị và bất ngờ. Một lần nữa, Tiger Leap là một mánh khóe, không phải là một động thái bất ngờ, vì vậy chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng nó hoặc tấn công kẻ thù trong chiến đấu.

  Ngược lại, nếu nút leo khiến bạn không thoải mái, bạn chỉ quen với nút nhảy, nút này vừa nhảy vừa leo và bạn không tìm được vị trí đặt nó trên bàn phím. , bạn có thể chỉ cần sử dụng Bỏ qua nút biến mất (làm cho nút mờ thông qua cài đặt nút) và thay thế vị trí đó bằng cùng một vị trí với thang điểm là 1, vì nó sẽ thực hiện chức năng tương tự.

  Nếu bạn có ý định làm điều này thường xuyên, chúng tôi khuyên bạn nên điều chỉnh các nút nằm xuống và leo lên ở mức không gây khó chịu khi nhấn đồng thời. Để thực hiện việc này, chỉ cần đi tới Cài đặt, sau đó đến phần Điều khiển và nhấp vào Tùy chỉnh; bạn có thể di chuyển tất cả các nút xung quanh đó mà không cần thực hiện thêm thao tác nào.

  Bạn cũng có thể quan tâm đến các hướng dẫn và hướng dẫn về pubg mobile sau đây:

  • Cách lấy vũ khí trong pubg mobile và không cho nón bảo hiểm, balo và xe xuất hiện ở sảnh
  • Xoay vòng là gì và cách sử dụng nó trong pubg mobile để cải thiện khả năng kiểm soát độ giật của vũ khí [hướng dẫn tối đa]
  • 5 mẹo hàng đầu để trở thành một game thủ xuất bản trên thiết bị di động tốt hơn
  • Cách tải xuống và cài đặt gói obb phiên bản toàn cầu pubg mobile 1.0
  • Cách ngăn người khác theo dõi bạn và xem kết quả của bạn trong pubg mobile
  • Cài đặt đồ họa tốt nhất để xuất bản trò chơi trên thiết bị di động và các trò chơi khác là gì?

Nguồn: https://xettuyentrungcap.edu.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Related Articles

Back to top button