Cách viết kết luận báo cáo thực tập

Kết luận report thực tập là phần câu chữ yêu cầu nhằm mục tiêu tổng sệt lại văn bản và phân trần quan tâm đến của tác giả. Tuy nhiên làm thế nào nhằm viết kết luận vừa bài bản lại vừa tuyệt vời thì không phải ai ai cũng biết. Hãy cùng xettuyentrungcap.edu.vn đi tìm kiếm phát âm nhé!

Hoàn thành report thực tập là một trong những công việc quan liêu trọng nhất của đời sinch viên. Bạn bao gồm một báo cáo thực tập tốt, bạn được nhà trường khen thưởng, bạn tốt nghiệp với tấm bằng giỏi cùng dễ dàng vượt quanhững câu hỏi phỏng vấn của bên tuyển dụng. Vậy làm cho thế làm sao để xong xuôi kết luận report thực tập? Hãy theo dõi và quan sát bài xích viết dưới dây nhé!

I. Cách trình bày kết luận báo cáo thực tập

*

Cách trình bày kết luận report thực tập

Nếu như phần mở đầu của các bản báo cáo thực tập được xem là cánh cửa say đắm sự chú ý và mối quan tâm của người đọc thì một phần kết luận tốt sẽ giúp tác giả nhấn mạnh lại toàn bộ nội dung báo cáo cũng như để lại ấn tượng sâu đậm trong tâm địa độc giả. Để viết nênlời kếtmẫu report thực tập tốt với tạo ấn tượng đòi hỏi ở người viết một hành văn tốt với kỹ năng viết thành thạo. Điều này thì không phải ai cũng tất cả thể làm được. Tuy nhiên, gồm một giải pháp đơn giản cùng dễ thực hiện hơn để tạo ra sự chuyên nghiệp trong kết luận report thực tập, đó chính là phương pháp trình diễn khoa học và đúng chuẩn.

Bạn đang xem: Cách viết kết luận báo cáo thực tập

1. Về hình thức trình bày

Trước hết, về mặt hình thứcmẫu báo cáo thực tập thì phần kết luận report thực tập buộc phải được viết riêng biệt lịch sự một trang trọn vẹn bóc tách biệt với phần nội dung phía trước. Điều này góp bản báo cáo của bạn trở cần mạch lạc với ví dụ giữa các phần, từ đó giúp tăng hiệu quả tiếp nhận đọc tin từ phía người đọc. Nói là bóc biệt nhưng về phương pháp trình diễn với định dạng văn bản như fonts chữ, cỡ chữ, màu sắc sắc, giãn biện pháp dòng… thì phần kết luận vẫn phải được viết một cách thống nhất với toàn bộ mẫu báo cáo thực tập. Thông thường, cũng như các phần nội dung không giống trong văn bản thì phần kết luận report thực tập vẫn gồm kiểu chữ màu đen, kích cỡ 13, Font Unicode Times New Roman kèm khoảng biện pháp giãn mẫu trong một đoạn văn là 1 trong những.3 đối với Before và 6pt cho After. Về định dạng thụt đầu cái đầu tiên của đoạn văn vẫn giữ khoảng phương pháp là 1 trong.25 cm.

2. Về nội dung kết luận

Về nội dunreport thực tập, thông thường phần kết luận report thực tập tốt nghiệpsẽ bao gồm 2 nội dung chính là kết luận lại toàn bộ nội dung của báo cáo và đề xuất các phương án hoặc giải pháp được rút ra từ kết quả nghiên cứu. Tùy thuộc vào độ nhiều năm của bản báo cáo và các chương mục đã được trình diễn cơ mà bạn tất cả thể cầm tắt với tổng kết lại thế nào cho phù hợp. Tuy nhiên tốt nhất thì bạn vẫn đề nghị bắt lược ngắn gọn phần nội dung quan tiền trọng và cốt lõi nhất để rời dài cái và lan man. Ttốt vào đó, phần đề xuất những phương án hoặc giải pháp bắt buộc được chú trọng nhiều hơn. Đây là mục sẽ góp bạn phát huy sự tư duy với khả năng giải quyết vấn đề cũng như bày tỏ dấu ấn cá nhân trong report thực tập. Nếu làm cho tốt, chắc chắn báo cáo của bạn sẽ được đánh giá rất cao và tạo ấn tượng với giám khảo bởi mỗi một vấn đề được đưa ra đều cần bao gồm giải pháp để hoàn thiện. Không chỉ gồm hiệu quả đối với những ngành như Marketing tuyệt khách sạn với du lịch mà giải pháp làm cho này cũng phát huy tác dụng rất tốt vào những ngành bao gồm tính ứng dụng cao như kết luận report thực tập ngành điện, kết luận báo cáo thực tập ngành dược tuyệt thậm chí là cả kết luận report thực tập ngành may…

II. Các mẫu kết luận báo cáo thực tập

Tiếp theo, để bạn đọc bao gồm thêm tư liệu ttê mê khảo tốt nhất lúc viết kết luận report thực tập thì sau đây công ty chúng tôi sẽ giới thiệu một số mẫu kết luận của các ngành phổ biến nhất hiện nay.

*

Các mẫu kết luận report thực tập

1. Mẫu kết luận của report thực tập chăm ngành kế toán thù tài chính

Với bài bản là một doanh nghiệp loại vừa cùng nhỏ trên thị trường với hoạt động chủ yếu vào lĩnh vực thương mại, dịch vụ đang ngày dần được mở rộng như hiện nay, với cơ cấu tổ chức bộ lắp thêm tinch gọn và hiệu quả thì Cửa Hàng chúng tôi A đã đạt được những kết quả tương đối tích cực. Có được thành công xuất sắc này đầu tiên phải kể đến đó là tính hiệu quả trong các hoạt động tổ chức công tác làm việc kế tân oán và tài bao gồm cũng như so với gớm tế của bộ phận trình độ chuyên môn. Để tiếp tục cải thiện những kết quả đã đạt được thì cửa hàng cần phát huy những điểm mạnh sau đây:

Tiết kiệm đáng kể ngân sách vận hành và phát huy tối đa năng lực làm việc của những bộ phận nhờ lựa chọn hình thức tổ chức kế toán thù tập trung.

Áp dụng hệ thống công bố kế tân oán - tài chủ yếu một biện pháp linc hoạt với phù hợp với tình trạng thực tế của đơn vị, đồng thời tuân thủ nghiêm ngặt theo các quy định của pháp luật vào lĩnh vực tài chủ yếu - kế toán thù.

Bên cạnh những ưu điểm đã kể trên thì bộ phận tài chủ yếu - kế toán thù vào thời gian hoạt động vừa qua vẫn mắc phải một số nhược điểm như:

Tổng tài sản giảm bớt vì công tác làm việc quản lý sử dụng vốn và tài sản còn một số điểm hạn chế.

Phương pháp so với còn hạn chế. Trong kỳ vừa rồi, bộ phận chỉ sử dụng phương pháp so sánh tỷ số với so với cơ cấu chứ chưa sử dụng phương pháp phân tích xu hướng cùng phân tích tài thiết yếu Dupont dẫn tới việc nội dung so với chưa thực sự đầy đủ và tổng quát mắng. Dường như việc dừng lại ở so với một vài chỉ tiêu căn bản trên bảng cân đối kế tân oán và báo cáo kết quả marketing khiến mang đến nhận định chưa thực sự được đúng chuẩn cùng phù hợp với tình trạng thực tế của cửa hàng.

Do vậy, để tiếp tục đẩy mạnh những điểm mạnh với khắc phục những nhược điểm còn tồn tại của công ty B vào thời gian qua thì tôi xin đề xuất một số phương án giải quyết sau đây: ...

2. Mẫu kết luận của bài report thực tập chuyên ngành khách sạn

Mặc cho dù khoảng thời gian 2 tháng là không quá dài để trải nghiệm hết tất cả về cuộc sống của một nhân viên cấp dưới khách sạn thực thụ nhưng nó là đủ để một sinc viên chuyên ngành khách sạn như tôi có tác dụng quen thuộc với công việc cùng hiểu thêm về những khó khăn khăn, vất vả khi mới bắt đầu công việc trong lĩnh vực này. Thời gian thực tập đã hỗ trợ cho tôi hiểu ra việc nắm tốt kiến thức lý thuyết khi còn ngồi bên trên ghế đơn vị trường sẽ giúp ích vào quy trình làm việc thực tế về sau nhưng không phải là tất cả. Tgiỏi vào đó, bao gồm những kỹ năng mềm tiếp thu được Lúc có tác dụng phục vụ bàn, dọn buồng đến khách hàng, làm lễ tân hay quản lý công việc phổ biến vào bộ phận chăm sóc quý khách hàng của khách sạn mặc mặc dù có nhiều gian truân và thử thách nhưng nó đã góp tôi mở rộng tầm hiểu biết của mình rất nhiều. Đã tất cả rất nhiều áp lực, căng thẳng Khi khối lượng công việc tăng vùn vụt, những kỹ năng mềm cần phải tất cả ngày dần nhiều, cũng bao gồm vô số kiến thức mới cần phải học với biện pháp xử lý tình huống cần được cải thiện mỗi ngày. Nhưng vượt qua tất cả, thiết yếu sự hài lòng của quý khách thuộc những đánh giá chỉ tích cực từ phía các anh chị đồng nghiệp cùng những lời biểu dương của cấp trên đã đến tôi một kỳ thực tập thực sự trọn vẹn và nhiều ý nghĩa.

Từ những trải nghiệm thực tế trong suốt 2 tháng thực tập vừa qua, bản thân tôi đã đúc rút được một số bài học và giải pháp vào việc nâng cấp hiệu quả hoạt động của khách hàng sạn cùng làm cho sử dụng rộng rãi người sử dụng …

*

Mẫu kết luận của mẫu report thực tập tốt nghiệpchuyên ngành khách sạn

3. Mẫu lời kết luận của bài report luận văn công ty

Đi sâu với bgiết hại mục tiêu nghiên cứu đã đặt ra, bên trên cơ sở vận dụng tổng hợp những phương pháp nghiên cứu khoa học từ lý thuyết đến thực tiễn, mẫu báo cáo thực tập tốt nghiệpvới đề tài “...” tại đơn vị A đã tập trung hiểu rõ những nội dung sau đây:

Làm rõ khái niệm về Quản trị nguồn nhân lực trên thực tế, từ đó nhận thấy được vai trò và chức năng quan trọng của công tác làm việc quản trị nguồn nhân lực vào việc điều hành và phân phát triển hoạt động sale của các công ty nói bình thường cùng những doanh nghiệp hoạt động vào lĩnh vực du lịch với lữ hành nói riêng.

Phân tích thực trạng hoạt động của đơn vị A trong kỳ vừa qua để thấy được thực trạng vào công tác làm việc quản trị nguồn nhân lực. Điều này góp các bên quản trị ko chỉ tiếp tục phát huy những thuận lợi ngoài ra tìm ra giải pháp để khắc phục cạnh tranh khăn, hạn chế nhằm tối ưu hóa công tác quản trị nhân lực tại chủ thể.

Đánh giá đúng những yếu tố gồm ảnh hưởng trực tiếp đến sự thích hợp của nhân viên cửa hàng A vào công tác làm việc quản trị nguồn nhân lực của cửa hàng. Trên cơ sở phân tích ưu, nhược điểm cùng kết quả hoạt động để từ đó đưa ra những giải pháp nhằm trả thiện chất lượng công tác quản trị nguồn nhân lực.

Xem thêm: Đề Kiểm Tra Thực Hành Tin Học 6 Hk2 Có Ma Trận, Bài Tập Thực Hành Tin Học Lớp 6

Với kích thước mẫu 1trăng tròn kết hợp với phương pháp nghiên cứu định lượng thông qua kỹ thuật phỏng vấn trực tiếp cùng thang đo được đánh giá thông qua phương pháp độ tin cậy Cronbach altrộn và phương pháp phân tích yếu tố tìm hiểu EFA giúp kiểm định quy mô lý thuyết bằng bằng phương pháp hồi quy tuyến tính bội nhằm xác định mức độ quan tiền trọng của từng yếu tố. Cuối thuộc tác giả đã sử dụng phương pháp tế bào tả để đánh giá chỉ rõ ràng với đầy đủ nhất về mức độ ưa thích của nhân viên cấp dưới. Qua quy trình tính tân oán và so với số liệu, tác giả đã chia ra 5 nhóm nhân tố được nhân viên cấp dưới đánh giá bán thể hiện mức độ quan liêu trọng của các thành phần tác động chất lượng công tác làm việc quản trị nguồn nhân lực vào công ty A.

Trên cơ sở xác định các định hướng phân phát triển công tác làm việc quản trị nguồn nhân lực cho quý doanh nghiệp A trong thời gian tới, tác giả bao gồm đề xuất một số giải pháp cùng kiến nghị nhằm góp phần nâng cao việc phân phát triển hiệu quả của công tác làm việc quản trị nhân lực như sau: ...

Để thực hiện một phương pháp gồm hiệu quả công tác làm việc quản trị nguồn nhân lực cho công ty A với những định hướng kể bên trên, cần tất cả sự hỗ trợ của quản lý từ phía đơn vị nước thuộc với những cấp quản lý bao gồm liên quan với đặc biệt ko thể thiếu sự nỗ lực cải thiện đến từ bản thân cửa hàng A. Mặc dù báo cáo có đề cập tới lý thuyết cũng như phân tích cùng khảo sát các vấn đề bên trên thực tiễn nhưng nhìn tổng thể vẫn chỉ crúc trọng vào những nhân tố quan trọng bao gồm ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả của công tác làm việc quản trị nhân lực. Do vậy cần có những dự án công trình nghiên cứu tiếp theo bao gồm thể mở rộng phạm vi nghiên cứu nhằm trả thiện đề tài cùng với lại kết quả tốt nhất.

4. Mẫu kết luận report thực tập du lịch

Trong cuộc sống hiện đại như ngày này, với nhu cầu giải trí cùng cải thiện chất lượng cuộc sống của bé người ngày càng tốt thì ngành du lịch được coi là lĩnh vực đầy tiềm năng phạt triển vào tương lai gần. Việt Nam cũng là một trong số những quốc gia đã với đang tích cực đẩy mạnh các hoạt động du lịch và may mắn gồm rất nhiều điều kiện thuận lợi để phân phát triển du lịch như: khí hậu ôn hoà, nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng thế giới và ngân sách du lịch không quá cao so với các quốc gia khác.

Tuy nhiên những điều đó mới chỉ là điều kiện cần để phát triển du lịch, muốn ngành du lịch vạc triển vượt bậc hơn nữa theo đúng kỳ vọng về nguồn lực sẵn có như hiện nay cùng cạnh ttinh ma với những quốc gia khác thì Việt Nam cần phải tích cực nâng cao chất lượng cơ sở vật chất kỹ thuật và giao thông nhằm phục vụ những hoạt động du lịch tại những điểm đến để thu cháy khách du lịch, đặc biệt là khách hàng nước ngoại trừ. Trong khi, để hình ảnh du lịch của Việt Nam ngày càng tốt đẹp với văn minh hơn trong mắt bạn bè quốc tế thì không tính việc nâng cao chất lượng hạ tầng cơ sở, giao thông cùng chất lượng dịch vụ thì yếu tố về nhỏ người là không thể bỏ qua. Chúng ta cần xây dựng hình ảnh nhỏ người Việt Nam thân thiện, cởi mở với văn minc để trở thành điểm đến hấp dẫn ham mê những du khách tới không chỉ một lần.

Nắm bắt được thực tiễn đó, sau đây em xin phnghiền được đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện hơn chất lượng du lịch tại những điểm đến với mục tiêu cải thiện hiệu quả sử dụng nguồn lực sẵn gồm đầy thuận lợi của nước ta, đưa ngành du lịch Việt Nam phát triển bền vững cùng vươn ra tầm quốc tế...

5. Mẫu kết luận báo cáo thực tập marketing

Nhờ sự phạt triển của ngành công nghệ ban bố với mạng lưới Internet nhưng thế giới ngày này của họ dường như đã được xóa bỏ rào cản về khoảng cách địa lý cùng bất đồng ngôn ngữ. Đó cũng là nguyên nhân giải ham mê mang đến sự phát triển vượt bậc và càng ngày càng rộng rãi của mạng lưới Thương mại điện tử bên trên toàn cầu. Nắm bắt được xu hướng này, các doanh nghiệp cũng đã với đang nghiên cứu phạt triển hệ thống Marketing TMĐT mang đến phù hợp với yêu thương cầu của thực tiễn với dần dần được ứng dụng rộng rãi vào tất cả các kênh truyền thông của doanh nghiệp. Cả bốn công cụ của Marketing TMĐT gồm quảng cáo trực tuyến, Marketing TMĐT trực tiếp, Marketing TMĐT quan tiền hệ công chúng cùng xúc tiến phân phối TMĐT nếu bao gồm kế hoạch triển knhì phù hợp cùng lựa chọn công cụ chính xác với từng mục tiêu trong những giai đoạn cụ thể thì chắc chắn sẽ với lại hiệu ứng quảng bá cùng truyền thông tuyệt vời mang lại doanh nghiệp.

Trong số 4 công cụ kể bên trên thì chắc hẳn Marketing TMĐT trực tiếp là công cụ được ứng dụng rộng rãi nhất với đem lại hiệu quả tối ưu nhất với những doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam bởi đây là công cụ được đánh giá là dễ triển khai với có chi phí hoạt động thấp nhất. Tuy nhiên, để việc triển knhì thực sự bao gồm hiệu quả toàn diện cùng khai quật triệt để lợi ích của Marketing TMĐT trực tiếp đòi hỏi những doanh nghiệp hiện nay phải xây dựng chiến lược Marketing phù hợp với diễn biến cùng nhu cầu bên trên thị trường cũng như mục tiêu vạc triển của doanh nghiệp.

Trong suốt quy trình thực tập và nghiên cứu hoạt động Marketing TMĐT trực tiếp tại cửa hàng A, tôi nhận thấy đây là một công cụ gồm sứ mệnh cực kỳ quan trọng với đem lại hiệu quả rất cao trong những khi chi phí thực hiện tương đối thấp. Tuy nhiên để hiệu quả Marketing được tối ưu nhất thì còn cần cải thiện và khắc phục một số điểm hạn chế cũng như thực hiện một số giải pháp đề xuất sau đây…

Ngoài những mẫu kết luận báo cáo thực tập tốt nghiệpkể trên, bạn bao gồm thể tđắm đuối khảo thêm những mẫu kết luận báo cáo thực tập ngành luật, kết luận báo cáo thực tập công nghệ thông báo hoặc kết luận report thực tập quản trị ghê doanh… tùy thuộc vào chăm ngành với định hướng nghề nghiệp của bạn trong tương lai.

III.Hướng dẫn viết kết luận báo cáo thực tập

1. Nội dung phần kết luận report thực tập

Tùy vào lượng kiến thức cũng như độ khó của đề tài, phầnkết luận báo cáo thực tậpsẽ có độ lâu năm không giống nhau. Tuy nhiên, một phầnkết luậnđạt chuẩn sẽ bao gồm hai nội dung chính: Thứ nhất là tóm lược toàn bộ nội dung trọng trung khu của bài bác report thực tập một phương pháp ngắn gọn, tách nhiều năm cái lan man. Nội dung thứ 2 là đề xuất những giải pháp hoặc phương án được rút ra từ kết quả nghiên cứu.

Phần thứ 2: đề xuất giải pháp, phương án. Theo tởm nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực viết mướn report thực tập Shop chúng tôi khuyên ổn bạn đề nghị chú trọng nhiều hơn vào nội dung này so với phần nắm lược nội dung báo cáo đặc biệt là đối với những khối ngành tất cả tính ứng dụng thực tế cao như: Marketing, quán ăn - khách hàng sạn, du lịch... Bởi đây là phần sẽ giúp bạn đẩy mạnh sự nhạy bén trong tư duy cùng khả năng giải quyết vấn đề. Đồng thời cũng thể hiện “dấu ấn cá nhân”, sự nổi bật của bài report của bạn so với những bài xích báo cáo thực tập khác. Chắc chắn rằng, nếu như mỗi vấn đề được đưa ra vào bài viết đều gồm một giải pháp hoàn thiện vấn đề, bài xích báo cáo thực tập của bạn sẽ tạo được ấn tượng với được đánh giá rất cao.

Xem thêm: Mã Trường Kinh Tế Tài Chính 2021, Mã Trường Ktc Đại Học Kinh Tế Tài Chính Tp

2. Lưu ý về trình diễn kết luận báo cáo thực tập

Về hình thức,kết luận report thực tậpluôn luôn luôn được viết trên một trang giấy, bóc biệt hoàn toàn với những nội dung của các phần khác để đảm bảo nó được trông mạch lạc, nổi bật, tăng hiệu quả tiếp nhận thông báo. Tuy nhiên, ko kể việc trình diễn “riêng biệt” thì phần mở đầu vẫn sử dụng format (kiểu chữ, cỡ chữ, giãn biện pháp dòng… ) đồng nhất trọn vẹn với tất cả nội dung bên trên toàn bài bác luận.

IV. Kết luận

Trên đây là toàn bộ biết tin về cách trình diễn cùng các mẫu kết luận report thực tập tốt nghiệpphổ biến nhất nhưng mà công ty chúng tôi muốn phân tách sẻ với bạn đọc. Hy vọng rằng bài xích viết đã cung cấp những biết tin bổ ích đến bạn trong quy trình viết report. Cảm ơn bạn đã dành riêng thời gian quan sát và theo dõi bài viết của Cửa Hàng chúng tôi và hẹn gặp lại bạn trong những tin tức tiếp theo của xettuyentrungcap.edu.vn!


Chuyên mục: Tin Tức