Hỏi Đáp

Hướng dẫn 2+ cách xóa chữ trên ảnh bằng điện thoại hiệu quả – HC

Cách xóa chữ trên ảnh

Cách xóa chữ trên ảnh bằng điện thoại Đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả là những thông tin được nhiều người dùng quan tâm trong quá trình sử dụng. Nếu bạn chưa biết cách xóa dòng chữ này thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

1. Dùng picsart để xóa phần mô tả chữ trên ảnh

– ảnh picsart là phần mềm phổ biến hiện nay để chỉnh sửa, hợp nhất và tạo ảnh trên di động.

– Với picsart, bạn có thể dễ dàng tạo ảnh động, cắt xén, chỉnh sửa ảnh và thậm chí xóa người, xóa văn bản khỏi ảnh một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Tìm hiểu cách xóa chữ trên điện thoại bằng picsart tại đây:

Bước 1: Tải ứng dụng picsart về điện thoại > mở ứng dụng picsart, chạm vào biểu tượng dấu cộng màu tím > chọn ảnh muốn xóa chữ > chọn “Công cụ > >”>Chọn Sao chép.

Cách xóa chữ trên ảnh bằng điện thoại bằng ứng dụng PicsArt: Bước 1

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng vòng tròn, chọn vùng cần sao chép và chèn đoạn văn bản cần xóa>; Sau khi chọn vùng cần sao chép, nhấn vào chữ > > để tiếp tục xóa văn bản. Trong quá trình chỉnh sửa, bạn có thể sử dụng công cụ để quay lại thao tác trước đó bằng cách nhấp vào biểu tượng mũi tên.

Cách xóa chữ trên ảnh bằng điện thoại bằng ứng dụng PicsArt: Bước 2

Bước 3: Tiếp tục đến Cách xóa chữ trên ảnh bằng điện thoại di động, nhấn vào biểu tượng ô vuông để xem ảnh trước và sau khi xóa chữ> Sau khi xóa văn bản, chọn “” ở góc trên bên phải Áp dụng“>Chọn Tiếp theo.

Cách xóa chữ trên ảnh bằng điện thoại bằng ứng dụng PicsArt: Bước 3

Bước 4: Chọn “Xong” (hoặc bạn cũng có thể chia sẻ ảnh qua pinterest, đăng lên picsart, qua facebook, tin nhắn…)&gt ; Nhấn “Lưu” để hoàn tất.

Xem Thêm : Tích hợp và dạy học tích hợp – LỊCH SỬ VÀ GIÁO DỤC

Kết quả hình ảnh sau khi xóa văn bản nhận được như sau.

Cách xóa chữ trên ảnh bằng điện thoại bằng ứng dụng PicsArt: Hoàn thành

Xem thêm: Hướng dẫn đăng nhập zalo trên di động nhanh và mới nhất

2. Cách dùng snapseed xóa chữ khỏi ảnh

snapseed, giống như picsart, là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp mạnh mẽ dành cho điện thoại và máy tính bảng. Được phát hành bởi Google, phần mềm có chất lượng cao và giao diện thân thiện với người dùng.

Cách xóa chữ bằng snapseed trên di động, vui lòng thực hiện như sau:

Bước 1. Mở ứng dụng snapseed, chạm vào bất kỳ đâu trên màn hình và chọn ảnh bạn muốn xóa văn bản.

Cách xóa chữ trên ảnh bằng điện thoại bằng Snapseed: Bước 1

Bước 2. Sau khi mở hình ảnh để xóa văn bản, hãy chọn Công cụ> chọn Chỉnh sửa.

Cách xóa chữ trên ảnh bằng điện thoại bằng Snapseed: Bước 2

Bước 3. Chạm và di chuyển ngón tay của bạn để đánh dấu các đối tượng và văn bản trên hình ảnh để xóa. Khi nó được đánh dấu màu đỏ, văn bản và các đối tượng trên hình ảnh sẽ bị xóa.

Bạn có thể dùng 2 ngón tay để phóng to ảnh, tô đỏ dễ dàng và chính xác hơn. Hai mũi tên bên dưới giúp khôi phục các thao tác trước/sau xóa chữ trên ảnh.

Xem Thêm : Tết 2022 vào ngày nào? Nguồn gốc & ý nghĩa Tết âm lịch – VinID

Cách xóa chữ trên ảnh bằng điện thoại bằng Snapseed: Bước 3

Bước 4: Sau khi xóa đối tượng và chữ trên ảnh theo ý muốn, nhấn vào dấu tick v ở góc dưới bên phải màn hình > nhấn “Xuất Strong>” để lưu và xóa Hình ảnh, logo trên thiết bị là xong

Cách xóa chữ trên ảnh bằng điện thoại bằng Snapseed: Bước 4

Ngoài cách dùng ứng dụng picsart, snapseed để xóa chữ trên ảnh điện thoại, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số ứng dụng khác như:

ứng dụng photodirector ảnh: Bạn có thể xóa hoàn toàn mọi người và dễ dàng xóa văn bản khỏi ảnh chỉ bằng một “tick”. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh để nâng cao chất lượng ảnh, thậm chí biến ảnh tĩnh thành ảnh động lạ mắt,… Đặc biệt app xóa người và vật thể photodirect photo còn có ưu điểm nữa. Ảnh của bạn.

Cách xóa chữ trên ảnh bằng điện thoại bằng PhotoDirector Photo

ứng dụng touchretouch: Với ứng dụng này, bạn có thể xóa người khỏi ảnh, văn bản trên ảnh hoặc bất kỳ đối tượng “phá hoại” nào khác mà bạn không muốn có trong ảnh của mình. Đặc biệt, bạn có thể sử dụng phần mềm này để loại bỏ mụn trứng cá, nếp nhăn và vết thâm trên da. Làm cho ảnh tự chụp, ảnh chân dung của bạn và những người thân yêu đẹp hơn.

Cách xóa chữ trên ảnh bằng điện thoại bằng TouchRetouch

Ứng dụng ảnh tiện dụng: Ứng dụng này cung cấp các công cụ và tính năng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời như di chuyển hoặc sao chép đối tượng, xóa người, xóa văn bản, v.v. với hiệu suất mượt mà. Giúp mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho những ai thích chỉnh sửa ảnh trên điện thoại.

Cách xóa chữ trên ảnh bằng điện thoại bằng Handy Photo

cách xóa chữ trên ảnh bằng điện thoại di động trên đây rất đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả, chúc các bạn thành công và có được những bức ảnh ưng ý.

Siêu thị điện máy bình dân.

Nguồn: https://xettuyentrungcap.edu.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Related Articles

Back to top button