Hỏi Đáp

Hướng dẫn cách tách nền ảnh online chỉ vài giây, không cần

Cách xóa nền

Video Cách xóa nền

Xóa nền ảnh trực tuyến giúp chúng ta loại bỏ những chi tiết không mong muốn, hay đơn giản là để có thể ghép ảnh của mình thành những nền khác đẹp hơn. Bạn có thể sử dụng nhiều phần mềm chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ như photoshop. Nhưng công cụ photoshop quá phức tạp, không phải ai cũng biết làm, hãy thử cách xóa nền ảnh online nhanh chóng này nhé.

Cách tách nền của ảnh trực tuyến

Đây là trang miễn phí nên bạn yên tâm. remove.bg cho phép bạn tải lên một hình ảnh hoặc nhập một liên kết đến hình ảnh mà bạn muốn gỡ bỏ, sau đó trang web sẽ xử lý hình ảnh trong vài giây và chúng tôi sẽ nhận được một hình ảnh có nền trong suốt, ở định dạng png.

Có thể hiểu rằng nhà phát triển trang web sử dụng trí tuệ nhân tạo để phân biệt giữa chủ thể và hậu cảnh, đồng thời sử dụng nhiều thuật toán chuyên biệt để cải thiện độ chi tiết của vùng viền, đặc biệt là phần tóc. Vì vậy, một hình nền từ remove.bg thậm chí còn tốt hơn một nhà thiết kế nghiệp dư làm nó bằng photoshop.

Tuy nhiên, hạn chế lớn nhất của remove.bg là chỉ có thể tách phông nền của chủ thể. Ngoài ra, hình ảnh kết quả bị kẹt ở độ phân giải khá nhỏ 500×500 pixel. Các nhà phát triển cho biết họ đang nỗ lực khắc phục những sự cố này và hỗ trợ nhiều định dạng ảnh hơn, chẳng hạn như ảnh sản phẩm, ảnh bán hàng.

Xem Thêm : Đầu số 0126 đổi thành gì sau khi chuyển từ 11 số xuống còn 10 số? – Fptshop.com.vn

Để xóa hình nền, trước tiên hãy truy cập vào liên kết remove.bg tại đây.

Sau đó, bạn có thể chọn ảnh (tải ảnh từ máy lên) hoặc nhập url (nhập link ảnh cần tách), ở đây mình chọn là chọn ảnh.

Chọn một hình ảnh từ máy tính của bạn, sau đó nhấn nút Mở và đợi vài giây để mạng tải và xử lý hình ảnh.

Cuối cùng bạn sẽ có một hình nền cực sạch như photoshop chuyên nghiệp trong nháy mắt, đừng quên nhấn vào nút download để tải về tác phẩm của bạn.

Xem Thêm : Mathway: Ứng dụng giải toán đại số, phương trình, vẽ đồ thị

Nếu bạn thấy công cụ này hữu ích, vui lòng chia sẻ nó với bạn bè và gia đình của bạn!

Bạn đang tìm kiếm một chiếc máy tính xách tay mỏng và nhẹ có thể đáp ứng nhu cầu công việc hàng ngày của bạn đồng thời dễ dàng di chuyển? Truy cập website thế giới di động và bấm vào nút màu cam bên dưới để tìm cho mình chiếc laptop phù hợp với giá tốt nhất.

Máy tính xách tay nhỏ nhất thế giới di động

Xem thêm:

  • Cách xóa nền rung rất đơn giản và nhanh chóng
  • Cách xóa đối tượng khỏi ảnh
  • Hướng dẫn xóa chi tiết không mong muốn khỏi ảnh trên iphone mà bạn nên biết

Nguồn: https://xettuyentrungcap.edu.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Related Articles

Back to top button