Hỏi Đáp

Cà phê Phượng Hoàng Lửa có giá 249.000 đồng/ly: Phạt chủ quán hơn 18 triệu đồng

Cafe phượng hoàng lửa là gì

Video Cafe phượng hoàng lửa là gì

Về vụ việc cà phê Phượng Hoàng Cháy, ngày 22/4, Đội quản lý thị trường số 3 (Chi cục Quản lý thị trường Lim Động) đã ra quyết định xử phạt ông Nguyễn Quốc Hui (45 tuổi, ngụ 1037, trần phú, thành phố Bảo Lộc) về hành vi tổng cộng là 18.750.000đ.

Cà phê Phượng Hoàng Lửa có giá 249.000 đồng/ly: Phạt chủ quán hơn 18 triệu đồng - ảnh 1

Cà phê Phượng Hoàng Lửa

Sau khi dư luận xôn xao vụ cửa hàng cà phê Phượng Hoàng cháy 249.000 đồng, cơ quan chức năng đã xác định có 4 hành vi vi phạm hành chính tại cửa hàng.

Xem Thêm : Nghệ Thuật Trong Văn Học Là Gì

Cụ thể, có 4 loại hành vi, gồm: không ghi giá mặt hàng phải niêm yết giá theo quy định của pháp luật; không rõ ràng giá cả, gây nhầm lẫn cho khách hàng; thay đổi chủ hộ, nhưng không gửi Thông báo thay đổi đăng ký công nghiệp, thương mại cho Cơ quan chức năng về cơ sở đăng ký công thương trong khu vực đăng ký của mình; doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ ăn uống không có Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm.

Cà phê Phượng Hoàng Lửa có giá 249.000 đồng/ly: Phạt chủ quán hơn 18 triệu đồng - ảnh 2

Quán Photo and Bike Coffee

Trước sự việc này, như Thanh niên đã thông tin, ngày 12/4, mạng xã hội đăng một dòng trạng thái: “Quán cà phê này có gì mà giá sốc mọi người nhỉ? Giá này có thật không ???” và kèm theo 1 hóa đơn cà phê . Trong danh sách cà phê này, tên cửa hàng là cà phê ảnh và xe đạp, giá cà phê Phượng Lửa là 249.000 đồng.

Anh nguyen quoc huy giải thích rằng anh đã thông báo trước cho khách hàng khi chọn đồ uống và thu tiền tại quầy trước khi phục vụ. Cà phê Fire Phoenix thực chất là cà phê trứng có thêm một số chất phụ gia và đun trực tiếp trên ly cà phê trong một thời gian nhất định.

Xem Thêm : Mẫu biên bản bàn giao cơ sở vật chất nhà trường và hướng dẫn

Cà phê Phượng Hoàng Lửa có giá 249.000 đồng/ly: Phạt chủ quán hơn 18 triệu đồng - ảnh 3

Ông Huy thực hiện chế biến cà phê Phượng Hoàng Lửa

Ông Huy giải thích, nguyên liệu của món ăn này bao gồm một ít cà phê nguyên chất, được rang theo mẻ, pha trộn, sau đó xay thành bột và pha trộn. Món thứ hai là trứng, đường và 5 loại rượu khác nhau. Thời gian chế biến để pha một ly cà phê phượng hoàng mất từ ​​30 phút trở lên, tùy thuộc vào sự kết hợp mà khách hàng lựa chọn.

Cà phê Phượng Hoàng Lửa có giá 249.000 đồng/ly: Phạt chủ quán hơn 18 triệu đồng - ảnh 4

Thực khách gọi món cà phê Phượng Hoàng Lửa và xem ông Huy chế biến

Ai thích món cà phê phượng hoàng này sẽ được trực tiếp tham gia vào quy trình, rắc đường theo những hình thù họ yêu thích. Khi đun nóng, trứng chín cứng và đường cháy khét, tạo nên hương vị caramel đặc trưng của Fire Phoenix Coffee.

Nguồn: https://xettuyentrungcap.edu.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Vậy là đến đây bài viết về Cà phê Phượng Hoàng Lửa có giá 249.000 đồng/ly: Phạt chủ quán hơn 18 triệu đồng đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Xettuyentrungcap.edu.vn!

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button