Hỏi Đáp

Những cảm xúc hỗn độn-Bạn trẻ – Cuộc sống

Tôi đã hết say từ khi nào. Nghiện cuộc sống, nghiện cô đơn?

Một ngày tan dần thành đêm, rồi kết thúc và một ngày mới bắt đầu. Lúc này, tôi lục tung mọi ngóc ngách trong ký ức, cố gắng tìm ra những gì còn sót lại trong cái đầu đã quên . Cảm xúc rất phức tạp và hay thay đổi, vì vậy tìm một câu có ý nghĩa tổng thể là điều không dễ dàng.

Tôi đang đi trên phố vào buổi sáng và nhìn thấy một bà già ngã xuống giữa đường. Không chần chừ, tôi dừng xe, đón cô ấy, hỏi han rồi biến mất trong đám đông. Rồi ngồi quán cả buổi sáng nghe những câu chuyện không đầu không cuối, quyện với khói thuốc và tiếng xe cộ ồn ào. Trên đường về nhà, tôi đang mải mê ngắm nhìn bầu trời thì bỗng nghe có tiếng gọi “Anh ơi đứng lên”. Tôi tỉnh dậy và đẩy chân vào xe. Tôi không biết khi nào, tôi không biết rơi vào lúc nào.

Bạn đang xem: Cảm xúc hỗn độn là gì

Ban đầu, khi nghe cuộc gọi, tôi hy vọng đó là một cô gái giàu có và xinh đẹp, nhưng hóa ra chỉ là một chàng trai giống tôi, chỉ khác là một người đàn ông khác che mặt từ đầu đến chân. Có thể không phải vì lạnh, có thể vì bụi đường và khói xe. Nhưng con trai thì sao? Nghĩ đến đây, tôi cười một mình. Con gái? Tại sao bạn phải là một cô gái giàu có và xinh đẹp? Khi đối diện với em, tất cả những gì tôi mong đợi ở cô gái đó là hai chữ “anh trai trên đôi chân của em”. cười.

XEM THÊM:  Chương trình đại hội chi đội nhiệm kỳ 2021-2022 - Chương trình đại hội chi đội

Xem thêm: [Giải đáp] Tiếng anh thương mại là gì? Tại sao lại HOT thế?

Sau đó, vào ban đêm, tôi đợi cho bữa ăn xong và lao ra ngoài. Cách đó không xa, bãi nước bên ao rất lớn, rộng đến mức làm cho nước gợn sóng, và những cây liễu bên ao cũng chạm vào mặt nước với những sợi tóc bay tung tóe. Góc Hồ Tây thu nhỏ, gần tôi hơn, đủ để tôi ủng hộ cái quán nhỏ này.

Những cảm xúc hỗn độn - 1

Một ngày đầy cảm xúc hay một ngày hỗn loạn? (ảnh minh họa)

Tham khảo: Nghĩa Của Từ Chu Choa Là Gì, Chu Choa Mạ Ơi Có Nghĩa Là Gì – Làm cha cần cả đôi tay

Sau đó, tôi tình cờ gặp một người bạn. Cứ gọi anh ấy là bạn, anh ấy bằng tuổi tôi, nhưng không học cùng trường và không đủ thân để biết tên anh ấy từ anh em song sinh. Và cả hai dường như đối lập hoàn toàn. Tôi học giỏi, không phù phiếm, nhiều nhất la cà trong những quán rượu này với điếu thuốc, nhưng đôi khi điếu thuốc khiến tôi ho sặc sụa, đúng kiểu nghệ sĩ mà tôi muốn. Đó là nó. Chơi với người khác và thưởng thức bản thân. Tôi đã nếm trải mọi thứ trong cuộc đời mình. Hút thuốc, vào tù, trộm cắp … mọi thứ dường như tôi đã trải qua.

Nhưng hai người họ đã ngồi xuống để trò chuyện. Một người khác nói với tôi rằng tôi say và bản thân tôi cũng say. Nhưng người kia say, tôi say để sống, say để một mình. Hai người này đang nói nhảm nhí, nhưng chắc không có thật vì họ đang say. Sau đó một người khác rủ tôi quay lại cách đó không xa. hmm trở lại. Trên đường đi, đối phương luôn miệng than thở, buồn phiền vì sắp cưới mà không có tiền, còn nợ nần chồng chất.

XEM THÊM:  &quotBát trận đồ&quot của Gia Cát Lượng lợi hại như thế nào?

Nhưng tự nhiên, tôi tự hào. Anh chàng đó sắp kết hôn. Tôi thề có chúa là tôi không bao giờ và không bao giờ coi thường anh chàng đó cho dù thế nào đi nữa. Và tôi chưa yêu, chưa từng yêu, được yêu. Vài lời cảm ơn khi hạ gục gã say nghĩa tình tôi phóng xe về. Một loạt câu hỏi chạy qua tâm trí tôi. Khi nào tôi mới hết say. Nghiện cuộc sống, nghiện cô đơn?

Ngày tháng trôi qua cho đến khi tôi cầm bút lên viết, nên trang này mang tâm trạng đó. Vậy tôi sẽ đặt tên cho ngày vừa kết thúc như thế nào? Một ngày đầy cảm xúc hay một ngày hỗn loạn?

Tham khảo: Tái cấu trúc bệnh viện dã chiến trên địa bàn thành phố giai đoạn sau ngày 01/10/2021 | Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh

Vậy là đến đây bài viết về Những cảm xúc hỗn độn-Bạn trẻ – Cuộc sống đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Xettuyentrungcap.edu.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button