Hỏi Đáp

Cần câu carbon và những điều quan trọng cần biết khi sử dụng cần

Cần câu carbon đặc

Câu chuyện về cần câu làm bằng sợi carbon nguyên chất với mô đun cực cao không phải là hiếm trong thế giới câu cá. Nhưng đôi khi cần câu của chúng ta cũng gặp sự cố và không biết giải quyết như thế nào. Tại đây Endless World Fishing sẽ chia sẻ với bạn những vấn đề thường gặp và giải pháp cho những vấn đề này.

Các vấn đề thường gặp và giải pháp khi sử dụng cần câu carbon

1. Không bao gồm các trình kết nối để cài đặt:

Nếu thanh mới, kết nối quá chặt và khó kết nối lại. Khi bạn nhìn thấy nó, đừng cố ấn nó xuống, nên dùng giấy nhám mịn đi xung quanh và xoay nó nhiều lần cho đến khi độ bóng vừa phải.

2. Không thể tháo khớp đang được rút lại:

Khi ráp phải ấn quá chặt không rút ra được, cấm kỵ không dùng khoen làm điểm tựa sẽ làm hỏng khoen.

Quấn nhiều vòng băng keo điện ở cả hai bên của 2 cần câu, quấn thêm một vòng, có thể là một chiếc đũa và vặn xung quanh để kéo ra.

Xem Thêm : Nika One Piece là ai? Luffy – Joy Boy và Nika có quan hệ gì? – POPS

<3

3. Cần câu bị gãy:

Bình tĩnh trước đã.

Bởi vì một thanh bị gãy có thể được gắn lại dễ dàng và gần như bình thường.

Thông thường thanh gãy cần carbon đắt tiền, trong khi lõi rỗng dễ nối chỉ khoảng 100k đến 200k nên các bạn cẩn thận.

4. Nguyên nhân gãy cần câu:

Người mới đi câu chưa nắm vững kỹ thuật câu, chưa quen tâm lý câu cá, dễ bị cá lớn cắn câu, hoặc quá hoảng hốt cũng dẫn đến gãy cần câu.

Cố ý test cần, nếu cần thì không gãy và cũng không gãy (om cần). Cần tác động hoàn toàn giữa việc kéo cá lớn và nâng vật nặng.

Xem Thêm : MÃ ZIP CODE TỈNH PHÚ YÊN | MÃ BƯU CỤC VIỆT NAM

Đã từng sử dụng câu cá bạo lực, dễ bị gãy khi chuyển sang cần câu carbon chất lượng cao (đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng).

Theo tình huống cần câu bị gãy, bạn bỏ qua cảm giác đã nói với bạn trước đó… Nếu cẩn thận, bạn sẽ cảm thấy lúc đó cần câu sắp gãy.

Ném mồi nặng vượt quá thông số của cần câu, ví dụ: nếu thông số (mồi 50g-100g) bạn quăng mồi nặng vượt quá 100g thì 150, 200 cần câu bị gãy là điều khó tránh khỏi. Bạn cũng có thể tham khảo thông số cần câu sau:

cần câu shimano dialuna s86ml

 • Chiều dài (mét): 2,59
 • Chiều dài khi đóng (cm): 133,3
 • Trọng lượng (gam): 121
 • Đường kính trên (mm) 1,7
 • Mồi (g): 6~32
 • Dây bện (lb): 0,6~1,5
 • Cacbon (%): 99,7
 • là công ty phân phối đồ câu cá hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi là đại lý phân phối độc quyền cho các thương hiệu đồ câu cá lớn trên thế giới. Hơn 20 thương hiệu, với đầy đủ các loại máy câu chính hãng chất lượng cao. câu cá thế giới vô tận có số lượng đại lý bao phủ thị trường Việt Nam và không ngừng mở rộng.

  Với phương châm “đẳng cấp là mãi mãi”. Chúng tôi không ngừng phát triển. Phục vụ bạn với những sản phẩm chất lượng nhất! Với sản phẩm, chúng tôi luôn cam kết là hàng chính hãng, sử dụng rất tiện lợi và hiệu quả nhất! ______________________ Thế Giới Câu Cá Bất Tận | Nhà Phân Phối Độc Quyền Các Loại Cần Câu Cá Hàng Đầu Tại Việt Nam

  Fan Page: https://www.facebook.com/endlessworldfishing.official Website: http://www.worldfishing.vn/ Hotline: 076 800 0678 Địa chỉ: 269l – trinh đình trong – phường hòa thanh – quận tân phú phú – tp.hcm #cancau #cancauca #cancaucatanphu #cancaucamtay #cancaucarbon

Nguồn: https://xettuyentrungcap.edu.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Related Articles

Back to top button