Hỏi Đáp

Trường cao đẳng cảnh sát nhân dân 2 và thông tin tuyển sinh 2022

Cao đẳng cảnh sát nhân dân 2

Học viện Cảnh sát nhân dân 2là lựa chọn của nhiều người dân khu vực phía Nam. Chất lượng đào tạo của trường rất xuất sắc, đã đào tạo nên những cán bộ công an nhân dân ưu tú. Vậy phương án tuyển sinh Học viện Cảnh sát nhân dân 2 năm 2022 như thế nào? Điểm chuẩn đầu vào có cao không? Hãy xem những thông tin toppy đề cập dưới đây để có câu trả lời thuyết phục nhất.

 • Tổng quan về Học viện Cảnh sát nhân dân 2

  • Tên đầy đủ: Học viện Cảnh sát nhân dân 2
  • Địa chỉ trường: 247, Đặng văn bi, p. Trường Thọ, Thứ Dê, Tp. Thành phố Hồ Chí Minh.
  • URL: http://caodangcsnd2.edu.vn/
  • Facebook: https://www.facebook.com/t39cdcsnd2/
  • Mã trường: cd2
  • Liên hệ: 0837.221149
   • Lịch sử trường học, Mục tiêu phát triển

    Ngày 11/3/1977, Học viện CSND II chính thức được thành lập. Đó là sự hợp nhất của Trường Trung cấp Cảnh sát Nhân dân 2 và Trường Trung cấp Cảnh sát Nhân dân 4. Nó đã trải qua nhiều tên gọi khác nhau như: Trường Hạ sĩ quan Cảnh sát Trại giam 2, Trường Trung cấp Cảnh sát Nhân dân 2…, đến ngày 20/12, Năm 2012, trường mới được đổi tên như hiện nay.

    Mục tiêu của nhà trường là đào tạo ra những người cảnh sát nhân dân có kiến ​​thức chuyên môn vững vàng, bản lĩnh vững vàng. Luôn đi theo sự chỉ đạo của Đảng và đất nước. góp phần bảo vệ an ninh quốc gia.

    • Thông tin Tuyển sinh

     Kế hoạch 2 năm Học viện Cảnh sát nhân dân tuyển sinh hàng năm và năm 2022 cũng không ngoại lệ. Nhà trường tuyển sinh học sinh trong cả nước, bao gồm: quân nhân tham gia nghĩa vụ quân sự (nhập ngũ tháng 1/2023), hạ sĩ quan hoặc thí sinh dự thi đại học, học sinh chưa đủ tiêu chuẩn.

     +Điểm chuẩn Học viện Cảnh sát nhân dân 2

     Xem Thêm : Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn – Tiểu sử – Người nổi tiếng

     Tiêu chuẩn của trường rất cao. Mời độc giả tham khảo điểm chuẩn Học viện Cảnh sát nhân dân cơ sở 2 năm 2016:

     • Mức a: Nam – 24,5 điểm, Nữ – 26,5 điểm
     • hạng a1: nam – 23 điểm, nữ – 26 điểm
     • Mức C: Nam – 22,25 điểm, Nữ – 26,25 điểm
     • hạng a1: nam – 21,5 điểm, nữ – 24,75 điểm
     • Có thể thấy, điểm chuẩn đầu vào của nữ sinh cao hơn nhiều so với nam sinh. Bởi vì tuyển sinh nữ thấp hơn nhiều.

      +Khóa đào tạo tại trường

      Học viện Cảnh sát nhân dân 2 đào tạo theo hai hệ là hệ cao đẳng và hệ trung cấp. Chỉ tiêu tuyển sinh của trường thấp, 60 học sinh hệ cao đẳng và 20 học sinh hệ trung cấp. Đối với tổ hợp xét tuyển của trường, thí sinh có thể chọn các khối: A00, A01, C03 hoặc D01. Sự cạnh tranh cho giáo dục đại học là khó khăn và tỷ lệ cạnh tranh cao.

      • Tại sao chọn Học viện CSND 2?

       – Về đội ngũ giảng viên: Đội ngũ giảng viên của Học viện Cảnh sát nhân dân 2 đều là những cán bộ Công an nhân dân có học vấn cao. Đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất có thể, sự quan tâm và nhiệt tình dành cho học viên. Tạo điều kiện phát triển tốt nhất cho học sinh.

       – Về cơ sở vật chất: cơ sở vật chất của nhà trường đảm bảo, đầy đủ các trang thiết bị phục vụ học tập và rèn luyện của học sinh. Gồm các dãy phòng học lý thuyết và thực hành, phòng hiệu trưởng, sân tập, thao trường, phòng đa năng… Đồng thời, nhà trường cũng tạo điều kiện cho học sinh tăng gia sản xuất, nâng cao tay nghề.

       Xem Thêm : Tuyển tập ảnh gái xinh lồn đẹp múp, mu to,Bướm con gái thế nào là

       – Về môi trường học tập: Môi trường học tập tại trường hòa đồng, thân thiện và tích cực. Giáo viên cung cấp cho học sinh những điều kiện học tập và rèn luyện tối ưu. Giảng viên và sinh viên thân thiết, hỗ trợ nhau mọi lúc mọi nơi.

       – Hoạt động ngoại khóa: Nhà trường tổ chức nhiều dự án và hoạt động trong suốt cả năm, từ lớn đến nhỏ. Tạo cho học sinh nhiều sân chơi bổ ích để các em năng động, tích cực hơn. Đồng thời, tình bạn cũng vì thế mà bền chặt hơn.

       – Cơ hội việc làm ở trường rất tốt, bởi sau khi học viên ra trường, Bộ Công an sẽ phân công công tác ở nhiều nơi, lương sẽ tăng theo cấp bậc quân hàm. Công việc ổn định và lâu dài.

       Xem thêm: Trường Cao đẳng nghề Seventeen rà soát và đánh giá liêm chính

       • Các câu hỏi độc giả thường hỏi về Học viện CSND 2

        – Trường này tốn bao nhiêu? 2. Sinh viên học tại Học viện Cảnh sát nhân dân không phải nộp học phí, vì các khoản học phí này do nhà nước chịu. Đặc biệt miễn phí ăn + ở miễn phí và trợ cấp hàng tháng cho học viên.

        – Trường này có tốt không? Tỷ lệ việc làm của trường này là 100%. Môi trường học tập lành mạnh, tích cực và năng động. Cam kết mang lại sự phát triển tốt nhất cho học viên.

        Trên đây là những thông tin liên quan về Học viện Cảnh sát nhân dân 2 và phương án tuyển sinh năm 2022. Hi vọng với những thông tin trên mà toppy cung cấp có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về ngôi trường nổi tiếng này. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến thông tin mà chúng tôi cung cấp.

Nguồn: https://xettuyentrungcap.edu.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Related Articles

Back to top button