Hỏi Đáp

Tổng hợp lời chúc Tết bố mẹ hay, ngắn gọn, ý nghĩa nhất 2023

Câu chúc tết bố mẹ

1.Năm mới con chúc bố mẹ năm mới vạn sự như ý, vạn sự như ý với gia đình.

2. Năm mới chúc em mãi tươi trẻ, mạnh khỏe và kiên cường. Xuân tới con gái yêu ơi, chúc con tươi tắn, rực rỡ sắc xuân hơn. Mong bố mẹ luôn vui vẻ bên con. Tôi sẽ luôn yêu gia đình nhỏ ngọt ngào này.

3. Trong đêm giao thừa thiêng liêng này, con chỉ muốn nói lời cảm ơn vì công lao sinh thành, dưỡng dục của mẹ. Cảm ơn bố mẹ đã ngày vất vả, đêm mất ngủ nuôi con nên người. Năm mới con hứa sẽ cố gắng học tập chăm chỉ để bố mẹ không phải phiền lòng nữa. Có thể bạn sống một cuộc sống khỏe mạnh với nụ cười trên khuôn mặt của bạn mãi mãi.

e4633d09-583c-4649-ba7e-7d9886f4b864.png

Xem Thêm : Bài thơ Thương vợ Tác giả Tú Xương – Download.vn

4. Năm mới con chỉ mong cha mẹ mạnh khỏe, vui vầy bên con cháu

5.Cha mẹ là người sinh thành, nuôi dạy con cái, là tấm gương sáng cho con cái noi theo. Hy vọng năm mới sẽ mang lại cho bạn niềm vui và hạnh phúc. Chúc mừng năm mới.

6.Mừng một năm nữa là cha mẹ lại già đi. Tôi vui và buồn. Năm 2023, tôi sẽ dành nhiều thời gian hơn cho bố mẹ và gia đình thân yêu này. Năm mới kính chúc quý khách sức khỏe, bình an.

7.Thời khắc giao thừa ý nghĩa nhất trong năm đã đến. Tôi muốn gửi lời chúc Tết đầu tiên tới bố mẹ tôi, họ là những người quan trọng nhất trong cuộc đời tôi. Con mong bố mẹ sẽ luôn ở bên và là điểm tựa cho con. Chỉ có cha mẹ và con cái mới có thể vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

8.Đầu năm mới con kính chúc ba mẹ luôn vui vẻ, dồi dào sức khỏe và luôn ở bên con.

Xem Thêm : Những hậu cần là gì

e61eac1b-d9f1-4dbb-8a36-8899f7399ea0.png

9.Tôi hy vọng rằng trong năm mới, bạn có thể sống lâu với chúng tôi và để chúng tôi chăm sóc bạn trong nhiều năm. Chúc mừng năm mới bố mẹ.

10. Cảm ơn bố mẹ đã ở bên chúng ta ngần ấy năm. Năm mới xin chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong những dự định sắp tới.

11. Năm 2023 sẽ là một lễ hội mùa xuân hạnh phúc, và chúng ta vẫn có bố mẹ ở bên. Khi cũ và mới thay đổi, chúng con không biết chúc gì, chỉ mong mẹ luôn vui vẻ và luôn là vòng tay ấm áp che chở cho chúng con.

12. Cha mẹ, cảm ơn bạn đã là điểm tựa của tôi trong một năm khó khăn. Năm mới con chỉ mong ba mẹ mạnh khỏe, hạnh phúc và mãi mãi khỏe mạnh.

Nguồn: https://xettuyentrungcap.edu.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Related Articles

Back to top button