Hỏi Đáp

Địa chỉ các cây CDM VPBank và cách nạp tiền tự động nhanh nhất

Cây vpbank

Video Cây vpbank

Bạn đang muốn nạp tiền tự động vào tài khoản cdm vpbank mà không cần đến ngân hàng đang hoạt động. Chanh Tươi sẽ giới thiệu đến các bạn các điểm nạp tiền tự động và CDM hiện nay của Ngân Hàng Thịnh Vượng, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, không cần phải ra các điểm nạp nữa. vpbank xử lý giao dịch.

Máy cdm vpbank là gì?

máy cdm (viết tắt của máy gửi tiền mặt trong tiếng Anh) là máy giao dịch tự động phục vụ khách hàng ngân hàng để gửi tiền, gửi tiền, rút ​​tiền, chuyển khoản, thanh toán và các giao dịch và chức năng khác. Thanh toán hóa đơn hàng hóa, dịch vụ, kiểm tra tài khoản, thay pin, kiểm tra thông tin giao dịch thẻ hoặc các giao dịch khác…

Ngoài tên gọi máy nạp tiền tự động, máy nạp tiền tự động (autobank) thì máy nạp tiền cdm còn có tên gọi khác là ATM đa năng – có chức năng giống như một giao dịch viên ngân hàng điện tử.

<3

vpbank cdm không chỉ có các tính năng như máy atm thông thường mà còn có thêm các tính năng nổi bật như: nộp tiền mặt vào tài khoản và mở tài khoản tiền gửi trực tuyến (tiền gửi tiết kiệm).

Do đó, không còn việc chỉ thực hiện các giao dịch gửi tiền tại quầy như trước đây mà người có nhu cầu chuyển, chuyển, gửi tiền có thể chuyển tiền bất cứ lúc nào, 24 giờ trong ngày, 7 ngày trong tuần. Không cần phải xếp hàng.

Đây là một trong những bước đi mới của Bank of Vietnam trong chiến lược tự động hóa các giao dịch ngân hàng, gia tăng tiện ích và đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ. Nhiều khách hàng đã trải nghiệm, đón nhận và sử dụng thường xuyên.

Tiện ích tuyệt vời của máy cdm vpbank

 • Không cần phải xếp hàng như tại quầy, tiết kiệm rất nhiều thời gian
 • Không cần xuất trình chứng từ, viết hay ký bất kỳ chứng từ giao dịch nào khi được yêu cầu sử dụng máy
 • Thực hiện giao dịch dễ dàng, nhanh chóng, an toàn và có độ tin cậy cao.
 • Máy nạp tiền cdm có giờ hoạt động linh hoạt, 24 giờ trong ngày, cuối tuần, ngày lễ, đêm khuya, ngân hàng không mở cửa giao dịch… nhưng bạn vẫn có thể gửi tiền vào tài khoản để lưu trữ hoặc thanh toán trực tuyến.
 • Số tiền tối đa bạn có thể nạp vào tài khoản rất cao 100 triệu đồng/lần, tối thiểu là 50.000 đồng/lần và không giới hạn số lần giao dịch, hạn mức gửi tiền (có thể giữa các ngân hàng với nhau). Hàng hóa sẽ có những hạn chế hơi khác nhau). Số dư tài khoản nhận tiền được xác nhận ngay sau khi giao dịch hoàn tất. Các mệnh giá được chấp nhận: 500.000 vnd, 200.000 vnd, 100.000 vnd, 50.000 vnd.
 • Thiết kế giao diện đơn giản, dễ hiểu, thân thiện giúp mọi người thao tác, sử dụng nhanh chóng, an toàn.
 • Mở tài khoản tiền gửi trực tuyến (tiết kiệm) không cần đến quầy và hưởng lãi suất hấp dẫn hoặc tương đương tại quầy.
 • cdm đều có các chức năng cơ bản giống như trên máy atm như: rút tiền, truy vấn số dư, thay pin, in sao kê thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng, thanh toán hóa đơn, gia hạn thẻ ghi nợ, đăng ký/hủy đăng ký dịch vụ…và Giao dịch chuyển khoản linh hoạt trong ngân hàng Hệ thống liên ngân hàng đơn giản và nhanh chóng
 • Cách gửi tiền vào tài khoản vpbank qua cdm

  Nạp tiền qua thẻ ATM vào tài khoản cdm vpbank

  Sử dụng thẻ ATM để nộp tiền mặt trực tiếp vào tài khoản tại ATM vpbank, quy trình gồm các bước sau:

  Bước 1: Cắm thẻ vào cây atm vpbank và chọn ngôn ngữ

  Điều kiện thanh toán atm là bạn đã mở tài khoản ngân hàng vpbank. Để nạp tiền các bạn vào hệ thống atm cdm của vpbank

  Bạn cho thẻ vào khe của cây ATM và chọn tiếng Việt sẽ dễ dàng hơn

  Màn hình atm vpbank hiển thị đầy đủ các giao dịch như rút tiền, chuyển khoản, thay pin. Bạn nhấp vào Nạp tiền để bắt đầu giao dịch gửi tiền vào tài khoản của mình. bên phải

  Bước 3:Chọn nạp tiền vào tài khoản cdm vpbank

  Để nạp tiền vào tài khoản, bạn chọn chức năng giao dịch Nạp tiền vào tài khoản để hệ thống atm vpbank xử lý giao dịch theo nhu cầu của bạn

  Sau đó chọn chức năng Nạp tiền cho chủ thẻ, xác nhận nộp tiền vào tài khoản ban đầu và nhập nội dung nếu bạn muốn. Nếu bạn muốn nạp tiền vào tài khoản của mình thì đó là tài khoản của người khác, không phải của bạn .Bạn có thể chọn thêm tiền vào tài khoản khác.

  Lúc này ngăn kéo đựng tiền của hệ thống atm cdm của vpbank sẽ mở ra, bạn có thể bỏ tiền vào ngăn kéo đựng tiền và nộp tiền vào tài khoản, và nộp tiền trực tiếp vào cây atm

  Lưu ý khi nạp tiền vào ví:

  • Máy nhận tiền Việt Nam đồng, tối đa 200 tờ/lần
  • Tiền được đặt nằm ngang khi đặt đĩa tiền
  • Không ném tiền gấp, nhăn, cong, tiền có dây thun.
  • Không cất tiền cùng với các vật lạ như kim loại hoặc giấy
  • Những đồng xu xấu không đáp ứng điều kiện lưu thông như đồng nát, nếp gấp, vết mực, thiếu góc, kẹt v.v… sẽ được trả lại và giao dịch sẽ không thành công.
  • Phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định khi cho tiền vào khay thì hệ thống cdm vpbank mới có thể xử lý và thực hiện nhanh chóng, chính xác.
  • Xem Thêm : Soạn bài Luyện tập thao tác lập luận so sánh | Ngắn nhất Soạn văn 11

   Khi bạn bỏ tiền vào ví đúng thì hệ thống atm cdm sẽ xử lý xong trên màn hình atm sẽ hiển thị đầy đủ các mệnh giá tiền tương ứng với số lượng và tổng số tờ tiền bạn bỏ trực tiếp vào ví, bạn cần Kiểm tra lại số lượng, số tờ và tổng số tiền một cách cẩn thận và xác nhận.

   Nếu bạn cần thanh toán thêm, vui lòng nhấp vào Nạp tiền và bỏ tiền vào khay, nếu không, vui lòng nhấp vào Đồng ý sau khi kiểm tra kỹ số tiền. .

   Bước 6:Giao dịch thanh toán thành công tại ATM vpbank

   Sau khi xác nhận giao dịch là chính xác, ATM sẽ xác nhận và thông báo giao dịch đã được thực hiện, lúc này việc nạp tiền trực tiếp vào ATM vpbank đã hoàn tất, nếu bạn bấm nhận biên lai thì khi Màn hình ATM hiển thị giao dịch đã được thực hiện, bạn sẽ nhận lại biên lai và thẻ atm vpbank.

   Nạp tiền vào tài khoản cdm vpbank không cần thẻ atm

   Hệ thống atm vpbank cdm không những có thể dùng thẻ atm để nạp tiền trực tiếp vào tài khoản mà còn hỗ trợ tính năng thanh toán không cần thẻ đến cây atm vpbank, chỉ cần bạn nhớ số tài khoản, cmnd/cccd là có thể nhanh chóng nạp tiền vào atm, trường hợp này phù hợp với Khách hàng có nhu cầu thanh toán mà quên mang theo thẻ

   Trường hợp này bạn đến trực tiếp cây atm cdm của vpbank và thực hiện các bước sau:

   Bước 1:atm cdm vpbank click vào Không có thẻ

   Khi đến màn hình đầu tiên của atm cdm vpbank, nếu chưa có thẻ atm, bạn nhấn giao dịch không cần thẻ ở góc dưới bên phải màn hình atm (không chèn thẻ như cây atm thông thường)

   Bước 2:Chọn hình thức thanh toán ATM không cần thẻ của Việt Nam

   Chọn ngôn ngữ khi nạp tiền tại ATM vpbank không cần thẻ, chọn Tiếng Việt sẽ thuận tiện và nhanh chóng hơn.

   Bước 3: Nhập số cmnd/cccd/hộ chiếu trên atm vpbank

   Khi thực hiện giao dịch thanh toán trên atm không cần thẻ, bạn cần nhập số cmnd, cccd hoặc số hộ chiếu để hệ thống vpbank xác thực thông tin người giao dịch, sau đó nhấn OK.

   Sau khi nhập thông tin xác minh, thông tin cá nhân của bạn bao gồm số cmnd/cccd, họ và tên, số điện thoại sẽ hiển thị trên màn hình atm và bạn sẽ được yêu cầu xác nhận thông tin. Giao dịch này nếu chính xác vui lòng nhấn Đồng ý

   Bước 4: Chọn gửi tiền vào tài khoản của bạn

   Sau khi xác thực thông tin giao dịch, bạn chọn Nạp tiền vào tài khoản, gửi tiền trực tiếp và nhanh chóng vào tài khoản của bạn tại atm vpbank mà không cần đến ngân hàng. Quầy ngân hàng làm được nhiều việc hơn

   Bước 5:Nhập số tài khoản để nạp tiền vào atm

   Lúc này hệ thống vpbank sẽ yêu cầu bạn nhập số tài khoản cần nạp tiền, bạn bấm số tài khoản và chọn Đồng ý để hệ thống ATM thực hiện giao dịch >

   Bước 6: Kiểm tra thông tin người nhận thanh toán, bao gồm tên chủ thẻ và số tài khoản

   Xem Thêm : mất duyên là gì

   Khi nhập số tài khoản ngân hàng, hệ thống ngân hàng vpbank sẽ xử lý thông tin và hiển thị tên chủ thẻ, số tài khoản ngân hàng và các thông tin khác để bạn xác nhận thông tin đúng một lần. Kiểm tra lại xem thông tin người thụ hưởng hoặc tài khoản của bạn có chính xác không, sau đó nhấn Đồng ý để chuyển sang bước tiếp theo để gửi tiền vào hệ thống ATM

   Bước 7: Bỏ tiền vào khay rút tiền atm cdm vpbank

   Khi hệ thống xác nhận chính xác mọi thông tin giao dịch của bạn, lúc này hộp tiền dưới cây atm vpbank sẽ mở ra, bạn có thể bỏ tiền vào hộp tiền và nạp, giao dịch trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn trên cây ATM

   Lưu ý khi nạp tiền vào ví:

   • Máy nhận tiền Việt Nam đồng, tối đa 200 tờ/lần
   • Tiền được đặt nằm ngang khi đặt đĩa tiền
   • Không ném tiền gấp, nhăn, cong, tiền có dây thun.
   • Không cất tiền cùng với các vật lạ như kim loại hoặc giấy
   • Những đồng xu xấu không đáp ứng điều kiện lưu thông như đồng nát, nếp gấp, vết mực, thiếu góc, kẹt v.v… sẽ được trả lại và giao dịch sẽ không thành công.
   • Các quy định phải được tuân theo khi đặt tiền vào khay trước khi hệ thống atm có thể xử lý nhanh chóng và chính xác.
   • Bước 8: Xác nhận lại số tiền giao dịch

    Khi bạn bỏ tiền vào ví đúng thì hệ thống atm cdm sẽ hoàn tất quá trình trên màn hình atm sẽ hiển thị tất cả các mệnh giá tiền tương ứng với số tiền và tổng số tờ tiền bạn bỏ trực tiếp vào ví, bạn cần Kiểm tra cẩn thận và chính xác số lượng, số tờ và tổng số tiền một lần nữa và xác nhận.

    Nếu bạn cần thanh toán thêm, vui lòng nhấp vào Nạp tiền và bỏ tiền vào khay, nếu không, vui lòng nhấp vào Đồng ý sau khi kiểm tra kỹ số tiền.

    Bước 9:giao dịch atm vpbank thành công

    Sau khi xác nhận giao dịch là chính xác, ATM sẽ xác nhận và thông báo Giao dịch đã hoàn thành. Lúc này, việc nạp tiền trực tiếp của ATM vpbank đã hoàn tất, bạn bấm nhận biên lai là xong Màn hình ATM sẽ hiển thị thông báo giao dịch thành công, các bạn Nhận biên lai và thẻ atm vpbank và hoàn tất giao dịch.

    Danh sách các chi nhánh vpbank có lắp đặt máy ATM cdm

    Dưới đây là danh sách địa chỉ cụ thể của cây thanh toán vpbank, các bạn có thể tham khảo để dễ dàng tìm kiếm địa điểm cây thanh toán vpbank gần nhất

    cdm vpbank

    tp. Thành phố Hồ Chí Minh

    cdm vpbank

    Hà Nội

    cdm vpbank

    Thái Nguyên

    cdm vpbank

    Đồng hươu

    Bài viết trên giới thiệu cho các bạn cách nạp tiền tự động nhanh và chính xác nhất hiện nay, đồng thời cung cấp địa chỉ cụ thể của cây cdm vpbanki> hiện tại để các bạn tiện theo dõi. Hi vọng bài viết mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn đọc

Nguồn: https://xettuyentrungcap.edu.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Related Articles

Back to top button