China council for the promotion of international trade là gì

CCPIT Tức là gì? CCPIT là viết tắt của China hội đồng xúc tiến thương thơm mại nước ngoài. Nếu ai đang truy cập phiên bạn dạng chưa hẳn giờ đồng hồ Anh của Shop chúng tôi và ước ao coi phiên bạn dạng giờ đồng hồ Anh của China hội đồng xúc tiến thương thơm mại thế giới, vui mừng cuộn xuống bên dưới thuộc và các bạn sẽ thấy ý nghĩa của China hội đồng xúc tiến tmùi hương mại thế giới trong ngôn từ tiếng Anh. Hãy nhớ rằng chữ viết tắt của CCPIT được sử dụng thoáng rộng trong các ngành công nghiệp nhỏng ngân hàng, máy tính, giáo dục, tài thiết yếu, cơ quan và sức khỏe. Ngoài CCPIT, Trung Quốc hội đồng xúc tiến thương mại thế giới có thể nđính cho các từ viết tắt khác.


Bạn đang xem: China council for the promotion of international trade là gì

CCPIT = Trung Hoa hội đồng xúc tiến thương thơm mại quốc tế

Tìm tìm có mang bình thường của CCPIT? CCPIT Có nghĩa là China hội đồng xúc tiến thương thơm mại quốc tế. Chúng tôi từ hào để liệt kê các từ bỏ viết tắt của CCPIT vào cơ sở tài liệu lớn nhất của chữ viết tắt cùng tắt từ. Tấm hình tiếp sau đây Hiển thị một trong số khái niệm của CCPIT bằng giờ Anh: Trung Hoa hội đồng xúc tiến thương thơm mại quốc tế. Quý Khách hoàn toàn có thể mua về những tập tin hình ảnh để in hoặc gửi mang đến bằng hữu của công ty qua email, Facebook, Twitter, hoặc TikTok.

*
Xem thêm: Những Biểu Tượng Quốc Kỳ Nước Nga, Biểu Tượng Quốc Gia

Ý nghĩa của CCPIT bởi giờ đồng hồ Anh

Như sẽ nhắc sinh sống bên trên, CCPIT được áp dụng nlỗi một trường đoản cú viết tắt trong lời nhắn văn bản nhằm đại diện thay mặt mang đến China hội đồng xúc tiến thương thơm mại thế giới. Trang này là toàn bộ về trường đoản cú viết tắt của CCPIT với ý nghĩa của nó là China hội đồng xúc tiến thương mại thế giới. Xin xem xét rằng China hội đồng xúc tiến thương thơm mại quốc tế chưa phải là chân thành và ý nghĩa duy chỉ của CCPIT. cũng có thể có không ít hơn một khái niệm của CCPIT, bởi vì vậy hãy chất vấn nó bên trên trường đoản cú điển của Cửa Hàng chúng tôi đến toàn bộ các chân thành và ý nghĩa của CCPIT từng cái một.


Xem thêm: Đề Cương Ôn Tập Công Nghệ 8 Học Kì 2 020, Đề Cương Ôn Tập Kiểm Tra Hkii

Ý nghĩa không giống của CCPIT

Bên cạnh China hội đồng xúc tiến tmùi hương mại thế giới, CCPIT có ý nghĩa sâu sắc khác. Chúng được liệt kê sinh sống phía bên trái bên dưới. Xin vui mắt dịch chuyển xuống với click chuột giúp thấy mọi cá nhân trong số chúng ta. Đối cùng với toàn bộ ý nghĩa sâu sắc của CCPIT, vui mắt nhấp vào "thêm ". Nếu nhiều người đang truy cập phiên bản tiếng Anh của công ty chúng tôi, và muốn xem có mang của China hội đồng xúc tiến thương mại quốc tế bởi các ngôn ngữ khác, sung sướng nhấp vào trình solo ngữ điệu nghỉ ngơi phía bên dưới mặt buộc phải. quý khách sẽ thấy ý nghĩa sâu sắc của Trung Hoa hội đồng xúc tiến thương thơm mại thế giới bởi các ngôn ngữ khác như giờ ả Rập, Đan Mạch, Hà Lan, Hindi, Nhật bạn dạng, Nước Hàn, Hy Lạp, ý, toàn quốc, v.v.


Branded watches cheap kém chất lượng watches With Free Shipping & Automatic swiss watches replica swiss luxury watches 55% off


Chuyên mục: Tin Tức