Hỏi Đáp

Thiên Đồng ở cung Mệnh (Thân)

Chủ thân thiên đồng là gì

Video Chủ thân thiên đồng là gì

Các cung hoàng đạo đều có khuyết điểm, người xưa nói “mười hai cung là phúc”, có nghĩa là cuối cùng cũng có thể khắc phục được khuyết điểm. Cũng giống như cung hoàng đạo, mệnh chủ trở về tay không, tức là phải quan tâm đến nhà cửa cha mẹ, cha mẹ của người tạo ra vận mệnh có tán gia bại sản, có thất bại hay không, vận mệnh tuổi trẻ có tán loạn, thất bại hay không. hay không. Không.

Tính tình đồng cung, nên khi có sao phụ và hàng tá đồng cung, chưa chắc đã có lợi, vì xảy ra sự lệ thuộc, dễ mà vui vì thành tích nhỏ. từ chối tiến về phía trước.

Măng tây là một ngôi sao tinh anh, thích được kích thích và có tinh thần cao. Vì vậy, khi gặp sao hóa kỵ, có khi chủ về chịu khó mưu lợi.

Thiên Cơ gặp sao cát tinh, hình thế giống hệt nhau, chủ về mất trí, khó xử. Nếu bạn bắt gặp những điều kỳ diệu về hình thức tự nhiên bổ sung, thiệt hại tự nhiên, tuba và tiêu âm, nhưng bản thân măng tây lại rất ghen tị, bạn nên đề phòng bệnh tâm thần, hoặc sự mất cân bằng tinh thần gây ra nó. Nếu gặp thêm cát tinh thì tinh thần cũng căng thẳng.

Bởi vì Tiandong thích bị kích thích, trừ khi đơn vị ban đầu có sao sát tinh, tọa kỵ, hình dạng, tương khắc, nói chung là thích giết sát thủ. Hạn này có phần hung cát, nhưng cũng có sao may mắn ở ba phương chính, tức là sinh khí chính mạnh. Nó giống nhau bất kể tuổi tác.

“Tiandong Taiyin” là đồng âm giữa hai hình tượng hoặc ngựa, cung thì tốt hơn, vì ở ngựa, mất Taiyin cũng ảnh hưởng đến tâm trạng không ổn định của Tiandong. Trường hợp lại giết người thì sẽ bị bệnh thần kinh, mất cân bằng âm dương, rối loạn nội tiết, mất cân bằng âm dương,… và không gặp phải tâm thần phân liệt cũng như dị ứng.

“Tiandong, Taiyin” đang ở trên cung ngựa, và nó gặp Sha Jing, nhưng có cùng một Yangyang, được gọi là “Gong Pier”. Người sinh vào năm hoàng đạo thì trời đất sẽ chuyển biến là điềm lành, tốt hơn người sinh vào năm âm lịch, âm thịnh dương suy (cũng sẽ gặp được thần tài). Những người thuộc cung hoàng đạo phải trải qua muôn vàn khó khăn để lập nghiệp, và họ thường bị phân tán và thất bại do nghi ngờ. Những người sinh năm thuộc cung hoàng đạo này sẽ gặp nhiều may mắn sau khi khởi nghiệp.

“Tiandong, Taiyin” trong Xiaogong không tốt bằng cung “Madhead”; nó hơn nhiều so với “Tiandong, Taiyin” trong Ma Palace, nhưng nó sẽ không hoạt động. Vì “cửa mặt trời” của hành cung có thể mượn bước, nếu cát tinh thì chủ nhân sẽ bị người nước ngoài (hoặc người phương xa) tiếp thị. Phận đàn bà thường lấy chồng ngoại (hoặc người phương xa). Đặc biệt nếu cung không đúng thì mượn cung hoàng đạo “Tiandong, Taiyin” làm sao để chỉnh lại, hoặc nếu cung không đúng thì “Tiandong Taiyin” của Xiaogong cũng không đúng.

“thien dong, thái âm” hai âm hoặc ngựa, ta rất ghét cưỡi ngựa thien hoặc thái âm, nói đến cửu cung thì tướng quân, dù là tuổi hay là hạn, đều có. là những sai sót, thường thì Tuổi của chủ nhân là khoảng như nhau. Nếu người sinh ở đinh, mệnh đồng hoa, thái âm trở thành mệnh, thì cư cung mệnh trở thành đại kỵ, thích hợp với những nghề yêu cầu ngôn ngữ nói. Nữ mệnh, đề phòng hôn nhân trắc trở.

Đối với hai nhân vật hoặc con ngựa “Tiandong, Taiyin”, gặp phải các vì sao, cung giết người, phá quân và tham lam tiền bạc là những năm quan trọng; các từ “Tianji, Tianluan” là niên kim quan trọng.

Xem Thêm : Process là gì? – Thủ Thuật Phần Mềm

“Tiandong, Jumen” nằm trong hai chòm sao Ox hoặc Ox. Jumen là một ngôi sao tối, ảnh hưởng đến tâm trạng của Tiandong. Vì vậy, bản thân nhóm sao cũng có những khuyết điểm. Giống như đồng hóa, nhu nhược, hay tiết tháo; kỵ binh, một môn cổ, sẽ nắm được nỗi thống khổ thầm kín của đời người mà thường do số mệnh tự gây ra.

“Đại môn khẩu Tiandong” ở hai con voi nhà trâu bò, nếu hóa thành tài lộc, phú quý nhưng vẫn không tránh khỏi điều đó và ẩn chứa những đau khổ. Chỉ có sao hóa học, hoặc hội hợp các sao khoa học, hóa học mới có được tình cảm ổn định, tránh bị người ngoài thầm thương trộm nhớ.

Sự kết hợp của “Tiandong, Gumeng”, nếu vị vua khổng lồ trở thành kỵ binh, thì Tiandong sẽ trở thành một cặp sao. Sức đồng hóa của thien có thể làm ổn định tình cảm, khi kỵ được coi là kỵ có thể kích thích sinh khí, nhưng lúc này nếu ở cung Ngưu, dương chiếu, Đà la thì chiếu vào; hương đăng thì sẽ có dương khí kích Tài, quá vượng thì trở nên khó xử. Vì vậy, trong hai cung hoàng đạo của Trung Quốc, nó không tốt bằng Măng tây, hay con chó đối mặt với cánh cổng khổng lồ.

Đối với “thien dong, cu mon”, ngoài mất từ ​​khóa, còn có các thuật ngữ khác như “tianyang, thien luong”, thái âm, phá quân, thien, v.v. điều khoản quan trọng.

Bất cứ khi nào “Cổng khổng lồ Tiandong” được đồng bộ với Chúa tể buồn bã Dara, cuộc sống của con người phải trải qua những cơn sóng dữ để phát triển. Tài lộc mạnh, nam vào cung sát, nữ vào cung “Trịnh, Thiên”.

“Thien dong, thien luong” dần dần được đồng bộ trong hai dấu hiệu hoặc phần thân, thành cách gọi của “cơ thể đồng lương”. Cấu trúc này ổn định hơn so với “thien co, thai âm” theo cách “co nguyet dong luong”. Tuy nhiên, về mặt tâm tính, Sư phụ Thiên Long, Sư phụ Thiên Long, về nguyên tắc, hai ngôi sao nằm trong cùng một chòm sao, nên mâu thuẫn và xung đột là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, nếu gặp hóa sát thì có quyền thu lợi kếch xù, gặp hóa sát thì chỉ sang quý nhân, quý nhân, có địa vị xã hội nhưng không phú quý, thu nhập tùy theo địa vị.

“Tiandong, Tianlong” có thật hơn trong cung hoặc thân thứ hai và nói về những bất lợi trong hôn nhân. Các cặp vợ chồng là gia đình giàu có của ngựa thì có thật hơn.

Các cung cho “thien dong, thien luong”, “dance, kill”, cu mon, thái âm và thái dương ở hai cung tăng hoặc thân là tuổi then chốt hoặc đại vận.

Măng tây đối lập với Taiyin trong hai cung hoàng đạo là mão hoặc dậu. Trường hợp Taiyin ở con gà trống vàng thì đúng hơn. Người nào sinh vào năm cố định đều có tứ diệu dụng, do kỵ ở Bạch cung nên chủ về không có sức kích thích, chỉ có mệnh chủ dùng lời nói để kiếm tiền, nếu không sẽ trở thành tai tiếng.

Măng tây là loài gà, nếu đối nghịch với Taiyin thì dễ nản lòng, sinh ra nhiều mặc cảm. Tiantong ở trong cung, đối diện là Taiyin Chemical, là người thành thạo thủ đoạn.

Aspartame nằm trong hai cung hoàng đạo là mão hoặc dậu, nếu nhà giàu quay đầu giàu sang hoặc nhà giàu quay ngựa thì cũng dễ gặp phải đen tối, nhất là vì tình yêu không bình thường, chẳng hạn như “Tiandong “. , cánh cửa khổng lồ “ở hai cung hoặc hai mùi hương.

Xem Thêm : Chữ Ký Tên Phú, Phu Đẹp ❤ Mẫu Chữ Kí Phú … – Anh Vũ Food

Kế hoạch Tian, ​​tàn sát, rồng và người khổng lồ là những ngày quan trọng đối với Aspen của Mão hoặc Dậu.

Măng tây nằm trong hai cung hoàng đạo là rồng hoặc chó, đối diện với cổng khổng lồ, và cũng có đặc điểm là “Tiandong, cổng khổng lồ”. Tuy nhiên, Dasheng Tiantong ưa nghịch cung, bị gọi là bộ “phản nghịch”, công việc làm ăn chính khó khăn, cần chú ý hòa giải các mối quan hệ giữa các cá nhân, vì một trong số đó có ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp.

Tiandong ở trong cung hoàng đạo, ngược lại là khổng lồ kỵ binh, cho nên không thể coi là “mưu phản”, bởi vì Thiên Long hội có tính cách “ngưu tầm ngưu” trong tiểu cung, cũng không phải. tốt như Thiên long hội tọa thủ cung mã, vì Kiếp này khá thuận lợi, viên mãn nhưng ít có tính “mưa dầm thấm lâu” dẫn đến đại nhân.

Aspartame trong cung hoàng đạo thường độc đoán và có thành kiến. Vì vậy, đừng kinh doanh với người khác.

Đối với Tiandong của hai cung hoàng đạo trong năm Kỷ Hợi hoặc năm Tuất, “Liêm trinh, Thất sát”, Thiên Long, Địa Sát, “Thiên Hà, Thái Cực” là những năm then chốt.

Thiên Đồng thuộc cung hoàng đạo Trung Quốc hoặc con lợn, con nào tốt hơn. Trong 12 cung hoàng đạo, thiên lương nằm trong nhà đối diện, dễ sinh thị phi, kiện cáo, hãm hại.

thien dong ngược lại với lười biếng thien luong. Vì vậy, kết bạn cẩn thận, rất dễ kết bạn xấu, ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống.

Măng tây nằm trong hai cung hoàng đạo lợn hoặc lợn, rất sợ trở thành đại kỵ, nhất là con lợn, chủ về cuộc sống vất vả, bỏ người thân, lang thang, không nơi nương tựa; sống trong cung, can. hãy tự lập, chỉ cần bạn vững vàng, không thấy Đến cũ mới có thể khởi nghiệp.

12 cung hoàng đạo hay Măng tây con heo, khi có chút thành công thì đừng hợp tác với người khác, nếu không sẽ có một kết cục không mấy tốt đẹp.

Đối với Aspen thuộc hai cung hoàng đạo hoặc con lợn, “Kế hoạch của bầu trời, Cổng khổng lồ”, Giết người và Chính trực là những ngày quan trọng.

(liên kết blog tran nhat thanh)

Nguồn: https://xettuyentrungcap.edu.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button