Chức năng nhiệm vụ của văn phòng đảng ủy xã

*

*

*
*

1.

Bạn đang xem: Chức năng nhiệm vụ của văn phòng đảng ủy xã

Chức năng

Vnạp năng lượng chống Đảng ủy là cỗ phậngiúp Việc đến Đảng ủy, chịu sự chỉ huy trực tiếp của Thường trực Đảng ủy, cótác dụng tmê say mưu, hậu cần giao hàng sự lãnh đạo, quản lý điều hành công tác làm việc của Bí thưĐảng ủy và tiến hành nhiệm vụ công tác Đảng của Đảng ủy. Là làm mai liên hệcủa Đảng ủy cùng với Đảng ủy cấp trên, với các tổ chức đoàn thể trong Trường, cácđưa ra bộ trực nằm trong và những tổ chức, cá thể không giống đề nghị liên hệ công tác làm việc.

2.Nhiệm vụ

-Giúp Thường trực Đảng ủy tổ chức, điều hành quản lý, xửlý các bước hằng ngày của Đảng bộ: Đón tiếp cán bộ, đảng viên, quần bọn chúng đếntương tác công tác. Tiếp dìm, khuyên bảo, giải pháp xử lý hồ sơ gửi sinh hoạt đảng, kếtnạp đảng, gửi đảng chính thức. Tiếp nhận, khuyên bảo, giải pháp xử lý hồ sơ xét đề nghịkhuyến mãi ngay huy hiệu 30, 40, 50 năm tuổi đảng, làm thẻ đảng viên, khen ttận hưởng trongĐảng. Chuẩn bị không thiếu những hồ sơ quan trọng trình Đảng ủy trong những cuộc họp theolãnh đạo của Thường vụ Đảng ủy; ghi biên phiên bản các kỳ họp của Đảng uỷ và biên soạn thảonghị quyết Đảng uỷ.

-Nghiên cứu, tổng phù hợp, thống kê, report, xử lýthông tin với khuyến nghị biện pháp giải quyết cùng với Bí thư hoặc Thường trực Đảng ủyvề hoạt động vui chơi của Đảng bộ.

-Làm công tác hành chủ yếu, văn tlỗi, giữ trữ: Tiếpthừa nhận công vnạp năng lượng cho và đưa mang lại vị trí triển khai sau khi được phê chuyên chú. Lưu trữ,quản lý, bảo mật thông tin hồ sơ tài liệu, hồ sơ đảng viên. Quản lý bé lốt của Đảng ủy.

Xem thêm: Thuê Ký Túc Xá Quận 3, Tp Hồ Chí Minh (05/2021), Peony House

-Quản lý thu - chi tài bao gồm, đảng tầm giá, của Đảngbộ; bảo đảm an toàn điều kiện, phương tiện đi lại sinh hoạt của Đảng ủy.

-Là làm mối păn năn hợp với phòng Tổ chức Hànhchủ yếu, phòng Công tác sinch viên, khoa trình bày thiết yếu trị cùng các đơn vị chức năng bao gồm liênquan liêu tổ chức các lớp tiếp thu kiến thức nghị quyết, bồi dưỡng nhận thức về Đảng, lớp đảngviên bắt đầu, tập huấn công tác làm việc đảng...

-Là manh mối pân hận hợp với chống Tổ chức Hành bao gồm,phòng Tài thiết yếu cùng những đơn vị chức năng bao gồm liên quan chuẩn bị hậu cần, tư liệu phục vụcác buổi họp, làm việc, tiếp khách hàng của Đảng ủy.

-Thực hiện tại tình dục, hợp tác cùng với Văn chống cùng cácBan của Đảng uỷ cấp cho trên, cùng với các tổ chức đoàn thể trong Trường, các đưa ra bộtrực ở trong với những tổ chức triển khai, cá thể xung quanh Trường theo lãnh đạo của Bí tlỗi Đảngủy.

Xem thêm: Những Mẫu Bản Nhận Xét Đảng Viên Dự Bị Chuẩn Nhất Năm 2021 & Cách Viết

-Truyền đạt, thông báo kịp lúc công vnạp năng lượng, ý kiếnchỉ huy của Đảng ủy, Ban Thường vụ, Thường trực Đảng ủy cho những Chi cỗ với cácđối tượng chào đón.


Chuyên mục: Tin Tức