Hỏi Đáp

Coggle – Công cụ vẽ bản đồ tư duy online – Download.com.vn

Coggle

coggle là phần mềm lập sơ đồ tư duy trực tuyến, một cách trực quan để chia sẻ thông tin phức tạp trong một giao diện dễ hiểu. Sử dụng nút chuyển đổi thật dễ dàng.

Cùng với edraw mindmaster, immindmap hoặc blumind, coggle là một công cụ lập sơ đồ tư duy đơn giản trong trình duyệt web của bạn.

Thể hiện sự sáng tạo

Tạo ghi chú nhanh hơn và dễ dàng hơn. Chia sẻ chúng với bạn bè và đồng nghiệp để cùng nhau phát triển những ý tưởng ban đầu.

Thể hiện tinh thần hợp tác

coggle là công cụ trực tuyến để tạo và chia sẻ ý tưởng. Mọi thứ được xử lý trực tuyến, bạn không cần tải xuống hoặc cập nhật bất cứ thứ gì. Chỉ cần đăng nhập để chuyển đổi để tạo bản đồ tư duy ngay lập tức.

Cho dù mục đích của bạn là ghi chú, nảy ra ý tưởng hay bất cứ điều gì liên quan đến sự sáng tạo, thì coggle giúp bạn dễ dàng hình dung những ý tưởng đó. Bạn có thể chia sẻ cùng lúc với nhiều bạn bè, đồng nghiệp. Những thay đổi của bạn sẽ tự động xuất hiện trên trình duyệt máy tính của họ.

Điều phối thời gian thực

Xem Thêm : Hướng dẫn thiết kế bài thuyết trình: Cách tóm tắt thông tin cho bài

Chúng ta thường làm việc hiệu quả hơn khi làm việc theo nhóm. Các nhóm làm việc hiệu quả nhất khi họ hòa hợp với nhau. Tải xuống coggle để mời bạn bè và đồng nghiệp cộng tác với bạn trên cùng một bản đồ vào cùng một thời điểm.

Lưu mọi thay đổi

Bạn vừa chỉnh sửa một tài liệu ngày hôm qua, nhưng bạn không hài lòng với những thay đổi đó? Với coggle, thật dễ dàng. Chỉ cần vào chế độ lịch sử để tìm phiên bản chính xác và sao chép từ phiên bản chính xác.

Tải ảnh lên không giới hạn

Một bức tranh đáng giá ngàn lời nói. coggle cho phép chèn hình ảnh trực tiếp từ máy tính vào sơ đồ tư duy của bạn. Rất đơn giản. Nút “+” lớn cho phép chèn hình ảnh không giới hạn vào sơ đồ để thể hiện ý tưởng của bạn một cách trực quan.

Phần mềm sơ đồ tư duy Coggle

Thêm văn bản và thả nổi

Thêm nhãn văn bản và hình ảnh bên ngoài để chú thích các phần khác nhau của bản đồ.

Tạo sơ đồ bánh răng không giới hạn

Ngay cả khi bạn hủy đăng ký, coggle vẫn sẽ lưu bản đồ cá nhân của người dùng và cho phép truy cập mọi lúc, mọi nơi.

Vòng lặp và hợp nhất các nhánh

Xem Thêm : Đầu số 035 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 035? Có phải số may mắn? – Thegioididong.com

Nối các nhánh và tạo các vòng lặp để có bản đồ tư duy linh hoạt và mạnh mẽ hơn. Sơ đồ này cho thấy rõ quá trình và các khía cạnh quan trọng khác.

Phối hợp không giới hạn

Cho phép nhiều người cùng chỉnh sửa sơ đồ tư duy bằng cách chia sẻ liên kết bí mật với họ. Người chia sẻ liên kết không cần đăng nhập coggle vẫn tham gia bình thường.

Nhiều điểm bắt đầu

Thêm nhiều trung tâm vào sơ đồ tư duy để quản lý các chủ đề liên quan ở một nơi.

Thư viện Kogel

Bạn có thể tạo sơ đồ tư duy coggle đơn giản của riêng mình hoặc khám phá thư viện coggle để tìm ý tưởng và cảm hứng sáng tạo. Thư viện này được tạo ra để hướng dẫn sơ đồ tư duy cho người mới sử dụng hoặc hữu ích khi bạn cạn kiệt ý tưởng và không biết bắt đầu từ đâu.

Trong thư viện coggle, người dùng sẽ tìm thấy nhiều mẫu và hình minh họa khác nhau được người chỉnh sửa lựa chọn cẩn thận. Đây là các loại biểu đồ, sơ đồ và bản đồ tư duy được tạo bởi người dùng trên khắp thế giới thông qua các công cụ coggle trực tuyến. Mỗi bản đồ sẽ có sáng tạo riêng để bạn học cách sử dụng trong quá trình sản xuất của mình.

Nhập từ khóa tìm kiếm bất kỳ để xem các mẫu bản đồ tư duy liên quan. Đây có thể là sơ đồ nhân quả, tóm tắt văn học, kể chuyện, phát triển nhân vật, mục tiêu hàng năm, kế hoạch học tập, v.v. Dựa trên các mẫu tiêu chuẩn này, bạn có thể tự tạo bản đồ tư duy của riêng mình.

3 chuyển đổi gói đăng ký

Nguồn: https://xettuyentrungcap.edu.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Related Articles

Back to top button