Hỏi Đáp

Top 20 Cơm Hộp Bento Theo Phong Cach Việt 5 cách làm cơm

Cơm hộp bento theo phong cach việt

Hãy cùng xem 20 Cơm Bento Kiểu Việt Tuyệt Vời 5 Cách Làm Cơm Bento Dễ Dàng trên youtube.

Nhìn thấy hộp cơm này, có thể bạn sẽ thắc mắc cách làm cơm cuộn hình trái tim, nhưng thực ra cách làm rất đơn giản. Bạn vo cơm thành onigiri tròn theo cách thông thường, rồi dùng cách tương tự để tạo hình quả trứng thành 3 hình trái tim.

Thêm 3 lát giăm bông hoặc pho mát, cắt thành hình trái tim, dán vài lát rong biển để tạo hình mặt cười (tùy chọn), vài lát thịt gà hoặc lợn để có món mặn, bông cải xanh và salad trộn, và Bữa trưa của “nửa kia” thật tuyệt!

Bạn đang xem: Cơm hộp kiểu Việt

2. Cách làm hộp cơm công chúa

Hộp bento này không chỉ dành cho con gái, chắc chắn sẽ chiếm được cảm tình của các cô gái trẻ lãng mạn. Công thức không thể đơn giản hơn: Tất cả những gì bạn cần là một nắm cơm nắm và một ít mì ống nấu chín, sau đó rưới sốt cà chua để làm dày tóc.

Xem Thêm : PoA là gì? Ưu – Nhược điểm của thuật toán Proof of Authority

Xem thêm: Thông tin về cookie

Để món “Công chúa lá sen” thêm đẹp mắt, bạn cắt 2 củ cà rốt, cà đỏ cả 2 mặt (nếu không tiện ăn cà rốt, bạn có thể chấm với chút tương cà hoặc tương ớt, nó cũng tốt), cho Cắt vài miếng rong biển để làm mắt, miệng và mũi. Đôi mắt của công chúa lá sen này cũng có thể được kết hợp với đậu đen hoặc hạt vừng, siêu dễ sử dụng. Thêm một số loại rau và toppings thơm ngon, và hộp bento đã sẵn sàng cho một bữa trưa ngon miệng!

3. Cách làm Bento Peter Pan

Với hộp cơm này, thay vì dùng mì làm tóc như trên, bạn hãy cắt quả trứng rán thành hình chữ nhật, dùng cơm nắm làm tóc, cuốn một miếng rau diếp để làm chảo rán. .

Để tiết kiệm thời gian nấu nướng, bạn có thể nấu đậu Hà Lan với bông cải xanh và ngô. Các món mặn hay chiên rán có thể dùng lại từ bữa tối hôm trước rất nhanh chóng và dễ dàng. Cách sản xuất mắt Peter Pan cũng rất đơn giản, chỉ cần dùng kéo cắt miếng rong biển.

4. Cách làm hộp cơm gấu trắng nhỏ xinh

Xem thêm: Các ngành liên quan đến hóa học

Xem Thêm : Phân tích nhân vật Việt trong Những đứa con trong gia đình

Gấu Bắc Băng nổi bật giữa một “rừng” đầy bông cải xanh và cà chua đỏ. Nếu có khuôn ép cơm hình gấu thì rất đơn giản, chỉ cần cho cơm vào khuôn. Nếu không có khuôn, bạn có thể tạo 1 hình tròn lớn làm mặt gấu, 2 hình tròn nhỏ làm tai gấu, sau đó cắt miếng rong biển làm mắt và miệng, rắc ít mè đen làm mi. Sống động.

Nếu xào nấm, hãy dùng ngay 1 trong các loại nấm đi kèm để làm mũi gấu hoặc dùng thêm một khoanh tảo bẹ nếu bạn không có. Để làm móng gấu, bạn bóc 1/2 quả trứng luộc để lộ lòng đỏ rồi dán rong biển lên trên, đơn giản mà bắt mắt!

5. Cách làm cơm hộp gà

Các bé mới tập ăn cơm sẽ thích mê hộp cơm gà mẹ chuẩn bị siêu nhanh này! Không cần khuôn, chỉ cần cắt đầu gà thành 2 khoanh tròn, sau đó thái giăm bông thành những khoanh tròn làm má và lược, vài hạt ngô làm mỏ, 2 miếng rong biển làm lõi ngô.

Với hộp cơm này, mẹ có thể lựa chọn thực phẩm phù hợp theo khẩu phần ăn của bé như xúc xích, thịt hộp, cá viên chiên hay bông cải xanh…!

Nguồn: https://donongnaiart.edu.vn Danh mục: tổng hợp

Kết luận: Trên đây là bài viết Top 20 Cơm Bento Kiểu Việt 5 Cách Làm Cơm Bento Dễ Dàng. Hy vọng bài viết này giúp ích được cho cuộc sống của các bạn, hãy cùng đón đọc và theo dõi những bài viết hay của chúng tôi mỗi ngày trên website: donngnaiart.edu.vn

Nguồn: https://xettuyentrungcap.edu.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Related Articles

Back to top button