Tin Tức

Cổng Thông Tin Tuyển Sinh 2018, Tin Tuyển Sinh Archives

– Đối với các ngành đại học sư phạm (trừ các ngành có thi năng khiếu) đã tính điểm ưu tiên theo quy định hiện hành đạt từ17.0 điểm trở lên.

Đang xem: Cổng thông tin tuyển sinh 2018

– Đối với các ngành đại học thuộc các khối ngành II, III, IV, V, VII: Kết quả thi của tổ hợp các môn xét tuyển chưa nhân hệ số, đã tính điểm ưu tiên theo quy định hiện hành đạt từ14.0 điểm trở lên.

2. Xét tuyển kết quả học tập các môn học THPT

– Đối với các ngành đại học sư phạm: Xét tuyển học sinh tốt nghiệp THPT xếp loại học lực lớp 12 từ giỏi trở lên.

– Đối với các ngành đại học khác: Tổng điểm 2 học kỳ lớp 12 của 3 môn học thuộctổ hợp môn xét tuyển (chưa tính điểm ưu tiên) đạt36,0trở lên. Điểm ưu tiên được cộng với tổng điểm trung bình các môn để xét trúng tuyển. Điểm ưu tiên khu vực và đối tượng được thực hiện theo quy định ưu tiên củaBộ Giáo dục & Đào tạo.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Kinh Vĩ Điên Tử Nikon Ne, Cách Sử Dụng Máy Kinh Vĩ Cơ

3. Thi năng khiếu kết hợp xét tuyển điểm học tập các môn văn hóa ở THPT hoặc điểm thi THPT quốc gia

– Thi tuyển môn năng khiếu và xét tuyển kết quả điểm các môn văn hóa lớp 12 ở THPT hoặc kết quả thi THPT quốc gia năm 2018 theo tổ hợp môn xét tuyển (các ngành GD Mầm non, GD Thể chất, SP Âm nhạc, Thiết kế đồ họa)

– Điểm trung bình của 3 môn thuộctổ hợp môn xét tuyển (gồm cả môn thi năng khiếu đã nhân hệ số theo Đề án của trường) đạt6,0trở lên. Điểm ưu tiên được cộng với tổng điểm các môn đã nhân hệ số để xét trúng tuyển. Điểm ưu tiên khu vực và đối tượng được thực hiện theo Quy chế tuyển sinh hiện hành.

Các điểm mới trong tuyển sinh năm 2018:

– Chỉ tiêu: + Các ngành ngoài sư phạm: 675 chỉ tiêu

+ Các ngành sư phạm: 300 chỉ tiêu

– Các tổ hợp xét tuyển mới: M02, M03, M07, N01, T02, T05, T07, V00, V01, V02, V03, K01

– Các ngành mới năm 2018: Công nghệ sinh học, Thiết kế đồ họa

Mức học phí: + Các ngành sư phạm: Miễn học phí

+ Các ngành ngoài sư phạm: Trung bình 25 triệu đồng/khóa học

– Dự báo các ngành đào tạo của Nhà trường có nhu cầu nhân lực lớn: Quản trị Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Điện – Cơ khí, Ngoại ngữ, Du lịch….

Phạm vi tuyển sinh – Các ngành ngoài sư phạm: Tuyển sinh trong cả nước. – Các ngành đại học sư phạm (ĐHSP): Tuyển các thí sinh có hộ khẩu thường trú thuộc các tỉnh: Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Lào Cai, Yên Bái, Hà Giang, Tuyên Quang, Hà Tây (cũ), Hòa Bình, Lai Châu.

Xem thêm: Giải Bài Tập Và Bài Thực Hành Địa Lí 9, Địa Lí Lớp 9

Các ngành đào tạo thạc sỹ: Quản lý kinh tế, Lý luận văn học, Giáo dục học (Tiểu học), Thực vật học, Chăn nuôi, Khoa học cây trồng, Lý luận và phương pháp dạy học bộ môn toán.

*

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button