Hỏi Đáp

Minecraft: 5 công trình khổng lồ mà bạn có thể xây dựng trong bản

Công trình minecraft đơn giản

Video Công trình minecraft đơn giản

Mặc dù việc tạo các công trình lớn trong chế độ sinh tồn minecraft 1.19 có thể rất tẻ nhạt, nhưng người chơi vẫn sẽ dành thời gian để thu thập từng khối. Bất kỳ loại cấu trúc nào cũng có thể được xây dựng trong bản cập nhật minecraft 1.19, giới hạn duy nhất là trí tưởng tượng của người chơi. Vì vậy, đôi khi bạn có thể tìm kiếm trực tuyến một số ý tưởng sáng tạo. May mắn thay, cộng đồng của trò chơi rất tích cực, với các bài đăng thường xuyên về tất cả các bản dựng lớn trên nhiều nền tảng khác nhau.

5) Lâu đài gỗ

Đây là một tòa nhà thú vị có thể được xây bằng loại khối phổ biến nhất trong trò chơi: gỗ. Thông thường căn cứ đầu tiên của người chơi trong bản cập nhật minecraft 1.19 sẽ được làm bằng các khối gỗ. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tiến thêm một bước nữa, bạn có thể xây dựng một lâu đài với bốn cấu trúc hình vuông khổng lồ bên trong, tất cả được nối với nhau bằng những cây cầu.

Các loại gỗ khác nhau có thể được sử dụng để tạo ra sự tương phản đẹp mắt và có thể tạo ra một khu vườn xinh đẹp ở trung tâm. Một trong những điều quan trọng cần nhớ là bốn cấu trúc này đối xứng với nhau.

4) Kim tự tháp ngược

Xem Thêm : Giải sách bài tập Toán 9 Tập 1 trang 14, 15, 16 (Chính xác nhất)

Đây là một ý tưởng thú vị khác liên quan đến các đế kim tự tháp nổi ngược trong bản cập nhật minecraft 1.19. Nếu người chơi định xây dựng một thứ như thế này trong chế độ sinh tồn, nó sẽ cần rất nhiều tài nguyên và thời gian.

Đầu tiên, bạn có thể dọn sạch một khu vực rộng lớn để xây dựng phần đế của kim tự tháp ngược. Sau khi hoàn thành phần đế, kim tự tháp có thể được xây dựng, bất kỳ kiểu thiết kế nào cũng có thể được thực hiện ở mỗi bên của kim tự tháp và người chơi có thể tùy chỉnh toàn bộ tòa nhà theo ý thích của mình. Cuối cùng, để thắp sáng toàn bộ tòa nhà, người chơi có thể sử dụng đèn biển và bóng đổ.

3) Cung điện dưới đáy biển

Đây là một trong những thiết kế siêu căn cứ nổi tiếng nhất mà người chơi có thể thử xây dựng trong bản cập nhật Minecraft 1.19. Nó có tám tòa tháp sáng và được kết nối với tám hòn đảo hình nón nhỏ trôi nổi bằng những chuỗi lớn. Bên dưới các đảo nổi hình nón là tám cấu trúc hình tròn được xây dựng hoàn toàn dưới nước.

Việc xây dựng ban đầu chủ yếu bao gồm các khối hình lăng trụ và các khối màu xanh mòng két khác. Tuy nhiên, người chơi có thể sử dụng bất kỳ màu nào họ muốn để xây dựng các tòa nhà của mình. Phần dưới nước của căn cứ cũng được kết nối với các đường hầm dưới nước được xây dựng từ cùng một khối màu xanh mòng két và các bóng đèn xuất hiện đều đặn.

>>Xem thêm: Minecraft: Cách thiết kế khiên trong bản cập nhật 1.19

2) Nhà gỗ nhiều tầng

Xem Thêm : 11 hình xăm đôi ý nghĩa cho tình yêu thêm lãng mạn – ELLE

Đây là một cấu trúc đơn giản nhưng khổng lồ khác mà người chơi có thể tạo trong bản cập nhật minecraft 1.19. Khi người chơi xây dựng căn cứ của bạn, nó thường ở trên mặt đất và có thể có các tầng cao hơn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có nhiều không gian và không gian hơn, bạn có thể tạo bệ đỡ cao hơn một chút và xây thêm các tầng phía trên cho các mục đích khác nhau.

Trong cấu trúc này, các cột chắc chắn được sử dụng để xây dựng chân đế, chống đỡ một tòa nhà gỗ ba hoặc bốn tầng với mái kiểu nhà tranh. Các khu vực tầng trệt có thể được sử dụng cho các trang trại khác nhau, trong khi các tòa nhà có thể được sử dụng để ở và các mục đích sử dụng khác.

1) Đài tưởng niệm biển

Minecraft Đài tưởng niệm Đại dương trong Bản cập nhật 1.19 là một công trình tuyệt đẹp. Cho đến ngày nay, nhiều người chơi cố gắng xây dựng căn cứ trong hoặc xung quanh cấu trúc này, vì nó có thể sinh sản tự nhiên dưới nước và có rất nhiều quân phòng thủ. Tuy nhiên, nó có thể bị chinh phục và phá hủy để tạo ra thứ gì đó đẹp đẽ.

Vì Đài tưởng niệm Đại dương là một cấu trúc được xây dựng sẵn nên người chơi có thể tạo căn cứ của riêng mình trong đó hoặc biến nó hoàn toàn thành căn cứ xây dựng. Vì nó là một cấu trúc được xây dựng sẵn nên người chơi cũng rất dễ dàng tạo ra thứ gì đó xung quanh cấu trúc đó.

Theo dõi mgn.vn để cập nhật tin tức mới nhất về minecraft!

Nguồn: https://xettuyentrungcap.edu.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Related Articles

Back to top button