Hỏi Đáp

Cung Đất là cung gì? Giải mã Tính cách – Tình yêu – Sự nghiệp

Cung đất

Trong vòng tròn hoàng đạo, mười hai chòm sao được chia thành bốn yếu tố: nước, lửa, gió và đất. Vì vậy, một dấu hiệu trái đất là gì? Cung hoàng đạo này sẽ có những đặc điểm và tính cách như thế nào? Hãy cùng coolmate giải đáp thắc mắc trên bằng cách bình luận bên dưới nhé!

Trong vòng tròn hoàng đạo, mười hai chòm sao được chia thành bốn yếu tố: nước, lửa, gió và đất

1. Tổng quan về đặc điểm của nhóm nguyên tố thổ

Trái đất là cái nôi và là cội nguồn của vạn vật. Ngoài ra, nó chủ yếu đại diện cho sự vững chắc và ổn định. Do đó, các cung đất có xu hướng đáng tin cậy, có trách nhiệm cao, luôn đề cao công lý và các giá trị đạo đức.

Các cung thuộc Thổ đều có chung đặc điểm là chăm chỉ, tỉ mỉ và hòa đồng

Các cung sao Thổ đều có một đặc điểm chung là tỉ mỉ và hòa đồng. Trong mọi cuộc tranh cãi, mọi cuộc chiến, họ sẽ đóng vai trò là người hòa giải, cố gắng giải quyết câu chuyện. Trong tình yêu, họ luôn chân thành và chung thủy với nửa kia.

Tính cách thận trọng, người mệnh thổ sẽ luôn vạch ra kế hoạch rõ ràng và từ từ tiến tới mục tiêu trong thời gian ngắn nhất. Tuy nhiên, họ rất ít nói nên dễ bị hiểu nhầm là lạnh lùng và không thân thiện, trong khi thực tế họ là những người sống rất tình cảm và chân thật.

2. Một số phương pháp nhận dạng nhóm nguyên tố thổ

Bạn có thể nhận thấy rằng các cung Đất cần cù, ôn hòa và điềm đạm. Họ cũng rất trung thành và kiên định với mọi lựa chọn của mình. Ngoài ra, các cung thổ còn có tính cách quyết liệt và dũng cảm, họ luôn sẵn sàng biến những mong muốn, ước mơ của mình thành hiện thực.

Các cung thuộc Đất rất hung dữ và dũng cảm

Hầu hết các cung Đất đều rất thực tế và có kỹ năng lãnh đạo tốt trong việc phát triển các chiến lược ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Phải có một con đường rõ ràng cho mọi thứ họ làm và không dựa trên cảm tính.

Ngoài ra, họ rất trung thành và đáng tin cậy. Vì vậy những người xung quanh luôn cảm thấy an toàn và dễ dàng chia sẻ mọi thứ với họ. Tuy nhiên, mặc dù họ đã lắng nghe, đôi khi người khác thường quên rằng họ cũng cần lòng trắc ẩn và sự hiểu biết.

3 Những chòm sao nào thuộc nhóm đất?

Để tìm hiểu thêm về Trái đất là gì, hãy cùng tìm hiểu ba chòm sao Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết. Mặc dù các chòm sao này đều thuộc nhóm nguyên tố đất nhưng vẫn có một số điểm khác biệt.

3.1 Kim Ngưu (20 tháng 4 đến 20 tháng 5)

Kim Ngưu là cung thứ hai trong vòng hoàng đạo, được cai trị bởi sao Kim. Những người thuộc cung Kim Ngưu rất hiền lành, chăm chỉ và họ luôn hướng tới sự hoàn hảo. Vì vậy, trong cuộc sống, họ cũng là người cầu toàn trong mọi việc.

Kim Ngưu là cung thứ hai trong mười hai chòm sao

Kim Ngưu thích sự đầy đủ, giàu có và họ không ngại khó khăn để đạt được mục tiêu của mình. Do đó, hầu hết họ đều có xu hướng gặt hái được nhiều thành công và có địa vị cao trong xã hội. Tuy nhiên, đôi khi sự bảo thủ có thể cản trở sự nghiệp của Kim Ngưu.

3.1.1 Tính cách Kim Ngưu

Những người thuộc cung Kim Ngưu có tính cách rất ổn định và kiên định, rất khó để họ lung lay hay thay đổi quyết định của mình. Họ cũng là những người hòa đồng, dễ thấu hiểu và đồng cảm với người khác.

Xem Thêm : Bài văn Cảm nghĩ về nhân vật cô bé bán diêm trong truyện Cô bé

Có khuynh hướng ôn hòa như vậy, chúng không ngần ngại đáp trả và tấn công khi bị thách thức. Hơn nữa, Kim Ngưu luôn có những quy tắc riêng và không bao giờ hành động vội vàng.

3.1.2 Tình yêu của Kim Ngưu

Kim Ngưu khi yêu rất đặc biệt, họ yêu say đắm và không quan tâm đến bất kỳ vấn đề nào khác như tuổi tác hay gia cảnh. Nhưng vì tính chiếm hữu quá mạnh nên dễ khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt, khó chịu.

Kim Ngưu rất đặc biệt trong tình yêu

Trong tình yêu, Kim Ngưu ít khi thể hiện tình cảm của mình qua lời nói mà phải thể hiện qua hành động, cử chỉ. Thậm chí, họ sẵn sàng cống hiến hết mình để mang lại hạnh phúc cho nhau.

Kim Ngưu không thích hợp với các cung thuộc nhóm lửa và khí vì sự khác biệt trong quan điểm sống và tính cách. Tuy nhiên, dấu hiệu của nguyên tố nước lại rất phù hợp với Kim Ngưu.

3.1.3 Sự nghiệp của Kim Ngưu

Kim Ngưu luôn có một quan niệm trong công việc của mình, đó là “bất đắc chí tình dục”. Vì vậy, họ thường rất tỉ mỉ, cân nhắc kỹ càng mọi vấn đề trước khi lên kế hoạch để tránh mắc phải những sai lầm không đáng có.

Chính vì tính cẩn thận của Kim Ngưu mà có thể giúp họ tạo được uy tín trong công việc. Khi một trường hợp khẩn cấp xảy ra, nó cũng có thể được xử lý dễ dàng. Ngoài ra, mối quan hệ của họ với bạn bè và đồng nghiệp rất hài lòng do sự chu đáo và quan tâm của họ.

3.2 Xử Nữ (23 tháng 8 đến 22 tháng 9)

Cung trinh mang biểu tượng người phụ nữ ôm bó lúa. Ngoài ra, nó còn có một biểu tượng, m cho Mary, có nghĩa là mẹ đồng trinh của Chúa Giêsu. Tất cả những điều trên có nghĩa là sống một cuộc sống phong phú và viên mãn.

Biểu tượng người phụ nữ với cô hầu gánh bó lúa

Họ là người mệnh thổ nên tính tình hiền lành, rất nhiệt tình với bạn bè. Hơn nữa, Xử Nữ có trí thông minh vượt trội so với các cung khác. Vì vậy, trong công việc họ thường là người đứng đầu và có sức ảnh hưởng lớn.

3.2.1 Tính cách Xử Nữ

Xử Nữ là người sống theo kỷ luật và chuẩn mực của xã hội. Họ thường đặt ra quy tắc cho mọi thứ nên những vấn đề dù là nhỏ nhất cũng phải tuân theo sự sắp xếp ban đầu.

Ngoài ra, Xử Nữ thông minh lanh lợi, Xử Nữ luôn theo đuổi một cuộc sống hoàn mỹ. Vì thế, chỉ cần một lời chê bai cũng khiến họ rất tức giận và suy nghĩ rất nhiều.

3.2.2 Tình yêu của Xử Nữ

Xử Nữ thích sự lý trí hơn là sự nhạy cảm nên thường bị đánh giá là khô khan, cứng nhắc. Họ ít có xu hướng thể hiện tình yêu của mình thông qua những hành động yêu đương lãng mạn.

Xử Nữ yêu lý trí hơn là tình cảm

Mặc dù Xử Nữ thường thờ ơ nhưng thực ra họ là những người sống tình cảm và giàu tình cảm. Trong tình yêu, họ luôn coi trọng và tin tưởng tuyệt đối vào nhau nên chỉ cần một sự lừa dối nhỏ cũng khiến họ hóa giải ngay lập tức.

Vì Xử Nữ là cung đất nên Xử Nữ không phải là đối tượng phù hợp với những người thuộc cung lửa hoặc khí. Bởi vì tính cách của hai nhóm này rất khác nhau, nếu như nhóm lửa và gió thích sôi động và ồn ào thì Xử Nữ lại hướng nội và ít nói hơn.

3.2.3 Sự nghiệp của Xử Nữ

Xem Thêm : Bộ ảnh cuộc sống “tôn thờ thiên nhiên” của người da đỏ cách đây

Trong công việc, Xử Nữ luôn tận tâm và tận tâm nên không bao giờ làm việc vô ích. Họ không bao giờ hài lòng khi công việc vẫn chưa hoàn thành hoặc chưa đạt được kết quả tốt nhất.

Ngoài ra, Xử Nữ rất thích học hỏi và có xu hướng tìm hiểu những kiến ​​thức mới để nâng cao trình độ của bản thân. Ngoài ra, tuân thủ quy trình và hệ thống hóa cũng là một trong những điểm mạnh của họ.

3.3 Ma Kết (22 tháng 12 đến 19 tháng 1)

Để giải đáp thắc mắc cung thổ là gì, sau đâycoolmatetiếp tục giới thiệu chòm sao Ma Kết thuộc nhóm nguyên tố này. . Giống như Xử Nữ và Kim Ngưu, Ma Kết kiên cường, chăm chỉ và giỏi lập kế hoạch. Tuy nhiên, họ cũng dễ nóng giận và bốc đồng.

Ma Kết kiên cường, chăm chỉ và giỏi lập kế hoạch

Sao Thổ chiếu mệnh, Ma Kết tượng trưng cho tình yêu thiên nhiên và sự hài hòa. Ngoài ra, nó còn là biểu tượng của tình cảm gia đình, đất nước, sự gắn kết của toàn dân tộc, mang truyền thống vào thời hiện đại và tương lai.

3.3.1 Tính cách Ma Kết

Ma Kết là kiểu người có cả hoài bão, ước mơ và khát vọng. Họ luôn muốn mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch. Vì vậy, tính cách của Kim Ngưu rất có tính sở hữu và ham muốn quyền lực, sức mạnh.

Khác với sự thận trọng của Kim Ngưu và Xử Nữ, Ma Kết luôn sẵn sàng dấn thân vào những con đường nguy hiểm để đạt được mục đích của mình. Đối với họ, càng nguy hiểm, kết quả càng rực rỡ.

3.3.2 Tình yêu của Ma Kết

Có thể nói Ma Kết khó rung động trước tình yêu nhưng một khi đã yêu thì sẽ hết lòng chăm sóc người ấy. Ngoài ra, những người này không thích thể hiện cảm xúc của mình và thường hoài nghi về nhiều thứ.

Tính cách của Ma Kết còn được hiểu là ngoài nóng trong lạnh

Tính cách của Ma Kết cũng có thể hiểu là ngoài nóng trong lạnh. Họ thường che giấu tâm tư, tình cảm, không dễ bộc lộ tâm tư cho người khác. Tuy nhiên, dưới vẻ ngoài bướng bỉnh như vậy, Ma Kết vẫn ẩn chứa một trái tim ấm áp và tốt bụng.

3.3.3 Sự nghiệp của Ma Kết

Ma Kết là những người tham vọng, nhiều tham vọng và hay đòi hỏi. Chừng nào những mong muốn này không được đáp ứng, Ma Kết sẽ không hài lòng với cuộc sống của họ.

Vì là những người rất nguyên tắc và kỷ luật nên họ không cho phép mình lơ là, lười biếng khi công việc chưa hoàn thành. Hơn nữa, Ma Kết cũng có thể chịu áp lực tốt trong công việc.

Trong công việc, họ luôn có quan điểm rất rõ ràng và kỹ năng quản lý tổ chức xuất sắc. Do đó, những công việc kinh doanh, y học hay những công việc liên quan đến phần mềm máy tính đều rất phù hợp với Ma Kết.

>>>Xem thêm:

12 chòm sao và những sự thật thú vị nhất

[top 1]Cung hoàng đạo nào tài năng nhất?

Nguồn: https://xettuyentrungcap.edu.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Related Articles

Back to top button