Cung mệnh trong tử vi

Trongtử vi14 chính tinch đưa ra phối hận vô cùng khỏe khoắn bên trên toàn cục các lá số. Mấu chốt của Việc luận đân oán là rất cần phải cụ được thực chất với công năng của 14 bao gồm tinch. Nắm bắt được ý nghĩa của 14 chậu sự sao đồng nghĩa tương quan với Việc từng chúng ta cũng có thể từ bỏ bản thân hiểu được cơ phiên bản ý nghĩa sâu sắc của từng cung mệnh trong lá số tử vi.Thông qua đa số cơ sở này, new có thể nắm rõ ý nghĩa sâu sắc của chúng khi vào 12 cung vào lá số tử vi. Dưới đó là ý nghĩa sâu sắc cơ bản của 14 chủ yếu tinh:

1. SAO TỬ VI

Sao Tử Vi nằm trong Thổ, đây là sao chí tôn bên trên khung trời, Nam Bắc đẩu, hóa Đế Tọa, nhà Quan Lộc.

Bạn đang xem: Cung mệnh trong tử vi

Tử Vi nhập cung Mệnh, người dân có khuôn phương diện khía cạnh nhiều năm vuông vắn hoặc mũm mĩm, dung nhan tím hoặc trắng xanh. Nữ mệnh Tử Vi, domain authority trắng mịn, hơi phệ, vẻ ngoài đoan trang, chú ý vào là tướng mạo quý phu nhân. Họ bao gồm hình thức bề ngoài trung hậu, ổn định trọng dày dạn, khiêm tốn gan dạ, mua khí hóa học quyền quý, là bạn cực kỳ tất cả năng lực chỉ đạo, tình dục nước ngoài giao thoáng rộng cơ mà sau khoản thời gian có được thành công thì tính tình lại sở hữu sự hủ lậu một mực. Người tất cả Tử Vi nhập Mệnh những là những người học rộng lớn, học thức uyên thâm, lời lẽ lại có phần nghiêm nghị, khẩu ca ứng xử lễ huyết, luôn luôn khiến cho tất cả những người không giống cảm giác có thể tin cẩn. Người này khôn xiết quý trọng danh lợi, Khi mưu cầu theo xua điều gì thì cách biểu hiện hết sức lành mạnh và tích cực nhiệt tình, dẫu vậy một Lúc đã đạt được mục tiêu rồi thì nhanh chóng trở yêu cầu hờ hững không để ý mang lại nữa. thường thì họ lại sở hữu tánh khí cao ngạo tự thị từ đại, giỏi làm nên vẻ, một khía cạnh tình biện pháp vậy chấp, phương diện dị kì rất giản đơn bị lay hễ bởi vì tiếng nói của tín đồ khác, đây cũng là một trong trong các hồ hết đặc thù vốn bao gồm của người có Tử Vi nhập Mệnh.

*

Sao Tử Vi bao gồm năng lực chế hóa, tức thị có thể làm cho tăng dòng tốt đẹp nhất bên cạnh đó sút tgọi đi những chiếc xấu xa, dữ hung tinc đồng cung hay gia hội thì hoàn toàn có thể làm sút tphát âm tính hung. Sao Tử Vi là sao đại cát, tượng là bậc quân vương, hoàng đế. Ssinh sống dĩ là bậc quân vương đề nghị cần có vnạp năng lượng thần võ tướng làm việc bên hầu cận. Nếu Tử Vi dữ Thiên Phủ, Thiên Tướng, Lộc Tồn, Thiên Mã, Tả Phụ, Hữu Bật, Vnạp năng lượng Xương, Vnạp năng lượng Khúc, Thiên Khôi, Thiên Việt, Tam Thai, Bát Tọa, Long Trì, Phượng Các, Ân Quang, Thiên Quý, Thai Prúc, Phong Cáo… đồng cung hoặc gia hội thì siêu phong phú.

Bởi sách xưa gồm viết: “Tử Vi ngộ Thiên Phủ, Tả Hữu, Xương Khúc, Lộc Mã tam đúng theo rất mèo, thực lộc thiên bình thường, cự phụ đại quý.” Tử Vi đặc biệt đam mê Hóa Quyền, hội Tả Hữu hoặc Xương Khúc, chủ quyền quý, trường hợp không có mèo tinh tương hỗ thì Điện thoại tư vấn là “cô quân”, chỉ là 1 trong những nhân viên có tác dụng công ăn lương.

2. SAO THIÊN CƠ

Sao Thiên Cơ trực thuộc Mộc, Nam đẩu đệ tam tinch, hóa khí là Thiện, nhà Huynh Đệ.

Thiên Cơ nhập cung Mệnh, người có toàn thân vừa nên, trung bình, nhập miếu thì Khủng, lạc hãm thì lại kha khá nhỏ, thường thì bảo trì sống tâm lý bự vừa nên. Hội mèo tinch, đấy là những người dân bao gồm tâm tính hiền khô, hiếu nghĩa với lục thân, tất cả một vẻ ngoài đoan chính ổn định trọng, luôn luôn hành sự có phương pháp. Tính cách của người dân có sao Thiên Cơ nhập Mệnh tương đối gấp rút, kỹ năng ứng trở thành linch hoạt cơ đụng vào phần đông tình huống, lao động trí óc phản ứng mẫn thiệp, vận tốc nói hơi nkhô nóng, cuộc sống đời thường lao trung tâm. Là người si học hỏi kiếm tìm học thức, đa học đa năng, mà lại lúc làm việc gì chỉ nên chăm trung ương vào một đồ vật thì xuất sắc rộng. Có niềm hứng trúc, sự hâm mộ quan trọng đặc biệt đối với triết học tập, tôn giáo và các sự trang bị mang tính chất chất huyền bí.

Thiên Cơ tại Mệnh, chỉ việc không hội những hung tinc đồng cung, do đó tín đồ trọng cảm tình, mang câu hỏi góp bạn làm nụ cười, là fan trực tiếp thắn bộc trực. Người gồm Thiên Cơ tọa Mệnh kha khá tốt giao tiếp nước ngoài giao, tốt lên chiến lược, phân tích lập luận chắc chắn rằng, túc trí đa mưu, hành sự đúng mực, bao gồm năng lượng trong nghành xây đắp trí tuệ sáng tạo. Thiên Cơ là 1 trong sao cồn, điều này có nghĩa bọn họ thường xuyên tốt xem xét nhiều, đứng núi này trông núi nọ, vị vậy thường sẽ có xu hướng không bám sát vào thực tiễn. Hội sao xấu thì tất cả tật mê cờ bạc.

Nữ giới gồm Thiên Cơ nhập Mệnh tính cách cưng cửng cường, thường xuyên là người vậy quyền trong đơn vị. Song tính tình lại hiền hậu, chịu khó hiếu thuận, cơ trí linh hoạt, giỏi quan tâm đến, cách biểu hiện đối với người không giống luôn luôn hào pchờ thân mật, nếu như được cat tinch thủ chiếu thì vượng phu ích tử, có Quyền Lộc thì là bậc quý phu nhân.

3. SAO THÁI DƯƠNG

Sao Thái Dương thuộc Hỏa, Nam Bắc đẩu tinh, tượng là phương diện ttránh, chủ quan lộc.

Thái Dương công ty quý, sau bắt đầu cho nhà phú. Người phái nam chỉ phụ vương, bé trai; người người vợ chỉ phụ vương, ck, con trai. Do tia nắng của khía cạnh trời thay đổi theo 12 canh giờ, vì vậy Thái Dương sống cung Dần cũng tựa như phương diện trời vào khung giờ Dần, Thái Dương sinh hoạt cung Mão tựa là phương diện trời vào khung giờ Mão, theo lần lượt theo sản phẩm công nghệ từ những điều đó.

Thái Dương nhập Mệnh, người dân có sắc mặt đỏ hồng hoặc tím hồng, khuôn phương diện vuông vắn giỏi tròn tròn, toàn thân tuấn tú tuấn tú, vẻ ở ngoài đường hoàng, là người trung thành bản lĩnh, hào pđợi, xung quanh toán chia ly, không dây mang đến chuyện thị phi, tnóng lòng hiền đức thiện nay lương, ham mê giúp đỡ tín đồ khác, chí khí cao ngạo dẫu vậy lại thường bị người không giống phát âm nhầm.

Thái Dương được cát tinh thủ chiếu, giả dụ được Thái Âm đồng cung thủ chiếu thì phú quý song toàn. Nếu hội các mèo diệu thì hoàn toàn có thể làm khách hay lui đến các nơi quyền quý và cao sang, còn lúc không có cat tinch thủ chiếu, thì chỉ ở trong lứa tuổi nhân viên cấp dưới đơn vị nước thông thường. Thái Dương lạc hãm, lao trung khu giá tiền lực, tuy Hóa Quyền Hóa Lộc cũng công ty vất vả dị kì, Thái Dương lạc hãm nếu nhỏng vào cung Quan Lộc, là người dân có vị thế ko hiển đạt, trước chịu khó sau lười nhác.

Nữ mệnh Thái Dương, tất cả chí phía trượng phu, tất cả cương lẫn nhu, là bạn đàn bà xuất sắc giang. Họ gồm đậm chất ngầu và cá tính háo chiến thắng, duyên ổn với người không giống phái giỏi, là fan niềm nở phía ngoại, tiếp xúc rộng, thường hay giao tiếp với nam giới. Miếu vượng, vượng phu ích tử, hội Quyền Lộc được phong tặng ngay (đất đai, chức hiệu), cung Phúc Đức có cát tinc chủ đang mang được người ông chồng tối ưu hữu hiệu.

4. SAO VŨ KHÚC

Sao Vũ Khúc nằm trong Kyên ổn, Bắc Đẩu đệ lục tinch, hóa Tài, chủ Tài bạch.

Vũ Khúc thủ Mệnh, phần lớn là người cương cường quyết đoán, tâm thế ngay thật ko dụng chổ chính giữa, dáng vẻ nhỏ mà lại các giọng nói cao khẩu khí phệ, mếm mộ các nhiều loại thể thao chuyển vận. Đây là những người dân trọng nghĩa khí, ý chí kiên định bất khuất, tôn vinh chữ tín, lời lẽ hào sảng quả quyết, phương diện chữ điền.

Xem thêm: Cách Dạy Speaking Hiệu Quả Tại Nhà, 6 Tips Giúp Bạn Cải Thiện Ielts Speaking Hiệu Quả

Nữ mệnh Vũ Khúc, một đời vất vả lao lực, trong công ty đoạt quyền ông chồng, phù hợp chỉ thị, coi thường chồng. Sau hôn nhân gia đình khó làm việc im vào đơn vị, hay ra bên ngoài làm việc. Vũ Khúc nhập Miếu chỉ quyền quý, hoàn toàn có thể là một quý phu nhân, hội cát tinch thì lại cả quyết cương nghị, dễ dàng bề đổi mới người phụ nữ cứng rắn. Hãm địa có tiếp giáp tinh thì cô đơn, hình phu tự khắc tử, thậm chí còn có công dụng trở kết quả này phụ. Nếu lại hội thêm Xương Khúc Thiên Diêu Đào Hoa giỏi Liêm Trinh thủ Thân, ko mọi hình khắc Nhiều hơn đào hoa tính nặng. Vũ Khúc cùng chỏng hung tinch hội tụ tạo ra họa, cùng chỏng cat tinc thì thành cat. Đây là sao cương cường, công ty cô xung khắc, hợp với phái mạnh, không hợp với cô gái. Nữ mệnh bao gồm sao này thì call là Quả túc tinh, hội Dương Đà Hỏa Linc, ăn hại mang lại hôn nhân gia đình, hình tự khắc.

5. SAO THIÊN ĐỒNG

Sao Thiên Đồng thuộc Tbỏ, Nam Đẩu đệ tứ tinch, hóa Phúc, nhà Phúc Đức.

Thiên Đồng là 1 trong những phúc tinc, tại 12 cung gần như luận là phúc, tất cả chức năng chế hóa giải tai ách. Người bao gồm Thiên Đồng trên Mệnh, khuôn khía cạnh hình vuông tròn, nhì má đầy đủ mềm mịn và mượt mà, tính cách ôn hòa thiện lương, xử sự khiêm tốn lễ độ, hiền khô cương trực, là fan nối liền văn uống họa, bao gồm chí lạ. Nhập miếu thì thân hình lớn, lạc hãm thì toàn thân trung bình tuyệt lùn. Cái phúc của Thiên Đồng biểu thị nghỉ ngơi Việc bọn họ bao gồm chút ít chây lười, đặc biệt là trong cuộc sống thường ngày, chuyện gì cũng lười chuyển vận, hoàn toàn có thể kéo dãn thì sẽ không còn tinh giảm, vậy new gồm câu những người lười bao gồm dòng phúc lười, nó sẽ mang ý nghĩa là ngồi hưởng trọn kết quả đó nghỉ ngơi sâu bên phía trong. Tuy nhiên chúng ta lại có lí tưởng không nhỏ, thường cân nhắc siêu tinh vi tinh tế về chuyện tương lai, nhưng lại hay không triển khai hành vi nhiều, thậm chí có nhiều khi vẫn trở nên kẻ nói suông. Vì vậy đề xuất Thiên Đồng hỉ có tiếp giáp tinc kích phù hợp, điều đó sẽ khơi dậy được năng lượng của Thiên Đồng để triển khai đề xuất cthị trấn.

Ưu điểm của người có sao Thiên Đồng tại Mệnh là sống tính cách sáng sủa, không câu nệ tiểu tiết của mình, vì lẽ đó ở bên phía ngoài họ hay được lòng nhiều người dân, được rất nhiều tín đồ quý quí. Có hứng thú với tương đối nhiều thứ, biết cách khiến bản thân bằng lòng nhưng sinh sống khoái lạc, vô cùng ít khi khó tính, không nhằm bụng đầy đủ cthị trấn hận thù, không khiến thù chuốc ân oán, là người vui nhộn, hoàn toàn có thể tự tạo nên nụ cười cho doanh nghiệp. Ktiết điểm là hay hay trốn tách phần nhiều các bước nặng trĩu nhọc, làm việc tốt băn khoăn, suy xét nhiều, đề xuất nhiều khi làm vụt mất thời cơ xuất sắc đã đến giáp theo người.

Thiên Đồng thủ Mệnh mặc dù ở cung làm sao, tính tình cũng những ngây thơ, có lúc hệt như một đứa tthấp. Thiên Đồng nhập Mệnh, bất luận nam giới tuyệt chị em, đa phần sẽ trông béo múp, tròn trịa, kĩ năng từ tiêu giảm bạn dạng thân hơi kém, vì vậy rất giản đơn bị quả đât phía bên ngoài cám dỗ. Nữ mệnh Thiên Đồng, khuôn phương diện xinh xắn, khá mập, da trắng, đối xử thân thiết với đa số fan, sau trung niên thì Khủng. Nam mệnh Thiên Đồng đối chọi thủ Mệnh cung thì lại có chút yếu đuối dễ dàng bắt nạt.

6. SAO LIÊM TRINH

Sao Liêm Trinc thuộc Mộc, Hỏa, Bắc Đẩu đệ ngũ tinh, hóa khí là Tù tinh, chủ Quan Lộc, hỉ nhập cung Quan Lộc, sinh hoạt Mệnh Thân cung, là sản phẩm công nghệ đào hoa.

Người bao gồm Liêm Trinc nhập Mệnh, sở hữu thân hình vừa đủ, trẻ trung và tràn trề sức khỏe cường tnỗ lực. Lông mi rậm mắt to lớn, đống má cao, mồm mập, khía cạnh chữ điền. Họ gồm trí tuệ rất tốt, tính giải pháp lại cao ngạo sơ cuồng, là người cứng nhắc trực tiếp thắn, nạm chấp, phần lớn thường tự cho mình là đúng, quăng quật ngoại trừ tai lời khuyên của tín đồ không giống. Tuy nhiên trong công việc lại chịu khó cần mẫn, cảm tình vào chúng ta mạnh mẽ, mếm mộ sự tự do, thích tuyên bố song câu công bằng đạo lý địa điểm khu vực công cộng. Tính tình thích hợp phân toắt con rộng thiệt, Lúc bất đồng cách nhìn với người khác thì đã ngay lập tức mau lẹ bội phản chưng đôi teo. Quan hệ xóm giao bao gồm đôi khi không xuất sắc. Nữ mệnh Liêm Trinh tọa Mệnh cung, có khí chất giỏi, luôn tạo cho tất cả những người khhung ác thấy giác bị quyến rũ, sỡ hữu khung hình đẹp mắt, ngũ quan tiền đoan chủ yếu tkhô cứng tú, bản lĩnh, thao tác già dặn, tính tình lại hơi cương cứng nghị.

Trên đây chỉ nên đông đảo tính năng thông thường của Liêm Trinch, cần phải kết hợp thêm cùng với các sao không giống để sở hữu tóm lại ở đầu cuối, do Liêm Trinch rất có thể âm nhu cũng hoàn toàn có thể dương cương cứng.Đồng cung cùng với Thất Sát, Phá Quân, Tđam mê Lang hoặc đồng cung với Dương Đà Hỏa Linch Tđọng Sát, hoặc đồng cung với Hóa Kỵ thì biểu lộ rất rõ ràng những đặc thù bên trên, là những người gồm cá tính cương ngạnh, lòng phục thù béo, gấp rút nông nổi, dễ dàng tranh chấp hơn thua thảm với người khác, sự dương cương cứng được diễn tả rất rõ ràng. Nhưng ví như Liêm Trinch đồng cung cùng với Thiên Tướng, Thiên Phủ, Văn Xương, Văn Khúc, Thiên Khôi, Thiên Việt hay Liêm Trinh Hóa Lộc thì lại ngược trở lại, thể hiện ngơi nghỉ đặc tính âm nhu, là những người dân siêng năng ổn định trọng, tích cực và lành mạnh cầu tiến, dám làm cho dám chịu đựng, đối xử với tất cả tín đồ hiền hòa thân mật, tuy cũng có cao ngạo đôi phần tuy thế hay không biểu lộ ra bên phía ngoài. Nếu như hung cat tinh lếu láo tạp thì nửa âm nửa dương, vừa chính lại vừa tà, yêu ghét nặng nề phân định.

7. SAO THIÊN PHỦ

Sao Thiên Phủ trực thuộc Thổ, dẫn đầu vào csăng phái mạnh đẩu tinh, hóa Lệnh tinc, công ty tài bạch, điền trạch.

Người có Thiên Phủ nhập Mệnh sẽ có được tướng mạo mạo tkhô nóng kỳ, thân hình vừa phải, mặt chữ điền, dáng vẻ tín đồ béo múp đầy đủ. Là tín đồ ôn hòa, đứng đắn, ổn định trọng, tinh thần viên mãn, gồm tình nghĩa với từ bỏ cảm thông, ko câu nệ đái tiết, có tương đối nhiều đồng đội tri kỉ, tiện lợi gây dựng được sự tin cậy của người khác, tốt được quý nhân tương trợ vào cuộc sống thường ngày. Thiên Phủ bao gồm trung tâm thái chuộng lặng vị với cuộc sống đời thường hiện trạng, ở chúng ta luôn luôn thiếu hụt sự khai sáng sủa với xung kích lực, tinh thần cố gắng luôn mang lại một cường độ như thế nào đó rồi cũng trở nên chây lười từ bỏ vứt. Tuy nhiên đây là người có dục vọng về quyền lực, thích thú tiền tài, thích hợp sự phong lưu hưởng trọn lạc, hội lục mèo tinh, trung hậu lương thiện tại trọng cảm xúc, rất có thể đảm nhận các công việc đặc biệt quan trọng về tài thiết yếu tài chính giỏi làm cho làm chủ.

Nữ mệnh Thiên Phủ, bao gồm khí chất của quý phu nhân, thân thể tương đối to, sau trung niên đa số body mập mạp. Tại chúng ta luôn tìm kiếm thấy sự êm ả dịu dàng, cảm thông, là người ổn trọng, ko xử lý theo cảm tính, hành sự lý trí, giỏi cách xử trí các quan hệ nam nữ ngoại giao.

8. SAO THÁI ÂM

Sao Thái Âm trực thuộc Thủy, Nam Bắc Đẩu tinch, tượng là khía cạnh trăng bên trên ttránh, hóa Phúc, công ty Tiền Bạch, Điền Trạch.

Thái Âm công ty Phú, sau new chủ Quý. Người phái mạnh thì ứng với người mẹ, vk, bé gái; tín đồ thiếu nữ thì ứng với người mẹ, đàn bà. Thái Âm tại Mệnh chuyển đổi ánh nắng theo thời hạn, như Thái Âm sống cung Tý đại diện đến mặt trăng vào khung giờ Tý, Thái Âm sinh sống giờ Dậu thay thế mang lại khía cạnh trăng làm việc giờ đồng hồ Dậu, theo thứ tự suy tiếp.

Thái Âm nhập Mệnh cung, gồm khuôn mặt vuông tròn, thân hình mức độ vừa phải, tương đối phệ, làn da white sáng sủa. Là fan nữ tính, tkhô nóng tú chính trực, tối ưu tuấn tú, tải khí hóa học xuất sắc, đoan bao gồm, luôn luôn hành xử nhã nhặn lễ phép, cư xử thỏa xứng đáng vào tiếp xúc tình dục, tất cả xem xét sắc sảo, biết phương pháp tránh được xung chợt tự bao gồm diện, xử trí khôn khéo các mối quan hệ. Bất luận miếu hãm, đều sở hữu sự tu dưỡng về phương diện văn học tập nghệ thuật, vnạp năng lượng xuất xắc chữ xuất sắc, học những đa-zi-năng. Ưa sự thật sạch sẽ, là người theo nhà nghĩa duy mỹ, hay để ý đến sự thú vị của cuộc sống thường ngày. Ưu thích yên tĩnh, bao gồm niềm hứng thú đặc biệt quan trọng cùng với triết học tập, tư tưởng học tập, mỹ học tập, thần túng thiếu học, mê say trầm tứ, suy nghĩ kĩ càng, nhiều trí tưởng tượng, tứ duy vô cùng thực, thậm chí nhiều khi có Xu thế nhiều sầu nhiều cảm. Đa phần bọn họ thông thường sẽ có đầy đủ tưởng tượng về cuộc sống thường ngày rất hữu tình. Nam con gái đều có duyên thu hút bạn không giống giới, dễ dàng phạm đào hoa.

Xem thêm: Cách Dạy Kèm Lớp 2 Giỏi Dạy Kèm Môn Toán, Tiếng Việt 2 Tại Hà Nội

Nam mệnh Thái Âm giàu sang hào pngóng, là fan nho nhã, trực tính gấp rút, dễ thân thương với phái nữ, động tác có những lúc bị thiếu nữ tính hóa, ẻo lả, đồng cung với sát tinch thì ko tuyệt nhất thiết như thế. Nữ mệnh Thái Âm mắt ngọc mi ncon gà, dung mạo đẹp tươi, mềm mại như tmùi hương, khiến cho phái nam đề nghị say đắm.


Chuyên mục: Phong Thủy