Hỏi Đáp

Hướng dẫn cách chuyển tiếp cuộc gọi trên Android – Fptshop.com.vn

Cuộc gọi chuyển tiếp là gì

Chuyển tiếp cuộc gọi là gì?

Chuyển tiếp cuộc gọi là một thuật ngữ mà người dùng điện thoại đã nghe nhiều trong vài năm qua. Đây là dịch vụ bổ sung do nhà mạng cung cấp giúp khách hàng chuyển hướng cuộc gọi đến hộp thư thoại cá nhân của mình hoặc các số thuê bao khác.

Chuyển tiếp cuộc gọi là gì?

Số người dùng mà người dùng chọn để chuyển tiếp cuộc gọi có thể là người dùng cố định hoặc người dùng di động thuộc cùng một nhà điều hành hoặc các nhà khai thác khác nhau.

Xem thêm: Dưới đây là những điều bạn nên biết về việc chuyển tiền từ các nhà mạng khác nhau

Khi nào chuyển tiếp cuộc gọi sẽ được bật?

Khi đăng ký chuyển tiếp cuộc gọi, dựa trên lựa chọn của người dùng, các cuộc gọi sẽ tự động được chuyển tiếp đến thuê bao của bạn trong các trường hợp sau:

 • Khi người dùng của người dùng đang thực hiện một cuộc gọi khác, thường được gọi là cuộc gọi bận.
 • Khi số điện thoại của người dùng nằm ngoài vùng phủ sóng và ngoài vùng phủ sóng. Cuộc gọi có thể được kết nối.
 • Khi có cuộc gọi đến nhưng người dùng không trả lời cuộc gọi (thường là 15 giây kể từ khi điện thoại nhận được tín hiệu cuộc gọi đến).
 • Hướng tất cả các cuộc gọi đến đến người dùng đã đăng ký.
 • li>

Xem Thêm : Ý nghĩa tên Thảo là gì? Những tên hay nhất cho tên đệm là Thảo – Eva

Tại sao cần sử dụng chuyển tiếp cuộc gọi?

Kết luận: Chuyển tiếp cuộc gọi là một tiện ích giúp người dùng di động hiểu thông tin về thông tin Người gọi.

Cách chuyển cuộc gọi trên Android

Bạn có thể chuyển cuộc gọi đến số thuê bao của mình theo một số cách: thủ công trên điện thoại thông minh của bạn; nhắn tin đã đăng ký với nhà điều hành mạng của bạn; đến trung tâm dịch vụ khách hàng của nhà cung cấp dịch vụ để được hỗ trợ. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển cuộc gọi trên điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android:

Bước 1: Trong ứng dụng điện thoại, người dùng nhấp vào Cài đặt .

Vào phần Cài đặt trong ứng dụng Điện thoại

Bước 2 : Trong phần Cài đặt , người dùng nhấp vào Dịch vụ bổ sung . Sau đó nhấn Chuyển tiếp cuộc gọi từ màn hình xuất hiện.

Xem Thêm : Mẫu báo cáo tổng kết hoạt động chi hội cựu chiến binh (6 mẫu)

Các thao tác tiếp theo theo thứ tự 1 và 2

Bước 3: Trong bước này, người dùng sẽ có 4 tùy chọn như sau:

 • Luôn chuyển tiếp: Mọi cuộc gọi đến một số người dùng có bật tính năng chuyển tiếp cuộc gọi sẽ được tự động chuyển tiếp đến số đã đăng ký.
 • Máy bận chuyển tiếp: Khi số thuê bao của bạn có trong một số liên lạc khác, cuộc gọi sẽ được chuyển tiếp đến số đã chỉ định.
 • Chuyển tiếp Không có Trả lời: Cuộc gọi sẽ được chuyển tiếp nếu không có tín hiệu trả lời sau khoảng 15 giây (hoặc 3 hồi chuông) đổ chuông.
 • Chuyển tiếp khi không thể liên lạc được: Khi không thể liên lạc được với số điện thoại cần gọi, cuộc gọi sẽ được chuyển tiếp đến số đã đăng ký.

Hãy đưa ra lựa chọn của mình để chuyển tiếp cuộc gọi

Trong mỗi tùy chọn, người dùng có thể thêm các số điện thoại riêng lẻ. Điều này có thể giúp cải thiện hiệu quả chuyển tiếp cuộc gọi trong từng trường hợp cụ thể.

Đối với hầu hết người dùng thông thường, thủ thuật này có vẻ thừa nhưng đối với những người thường xuyên di chuyển hoặc làm mất điện thoại, đây là một dịch vụ hữu ích và phù hợp.

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu thêm về cách chuyển cuộc gọi trên android và sử dụng nó một cách hiệu quả. Khi cần thủ thuật và kinh nghiệm về điện tử và dịch vụ, nhớ truy cập website của fpt shop để cập nhật thông tin mới hàng ngày. Cảm ơn bạn và hy vọng sẽ gặp lại bạn.

Xem thêm:

 • Cách tạo số điện thoại ảo Việt Nam nhanh chóng và dễ dàng
 • Cách chặn nhanh số điện thoại trên điện thoại Samsung

Nguồn: https://xettuyentrungcap.edu.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button