Hỏi Đáp

Cách đăng ký gói D99 Vinaphone ưu đãi 60GB/tháng chỉ 99.000đ

D99

d99 là gói cước mới được nhà mạng vinaphone ra mắt. Vì vậy, khách hàng khi đăng ký gói d99 vinaphone thành công sẽ có ngay 60gb lưu lượng data 3g/4g tốc độ cao sử dụng Internet trong 30 ngày chỉ với 99.000đ. Đặc biệt, d99 vinaphone là gói cước miễn phí data nên dù mới ra mắt nhưng đã được đông đảo người dùng di động trên cả nước đón nhận.

Bạn muốn thoải mái lướt web 24/24 với tốc độ siêu nhanh hãy tham gia đăng ký gói cước d99 vinaphone để sử dụng nhé. Gói cước cung cấp 60gb lưu lượng mỗi tháng nên bạn không phải lo nghe nhạc, xem phim, tải game nặng, tìm kiếm thông tin ứng dụng công việc và cuộc sống hay lướt mạng xã hội cả ngày. Chất lượng đường truyền vào hay chi phí phát sinh. Sau đây là phần giới thiệu chi tiết về gói data 3g/4g đang “hot” hiện nay – d99 vinaphone.

Cách đăng ký gói d99 vinaphone nhận lưu lượng khủng:

Bạn chọn đăng ký gói d99 vinaphone khi nào? Tức là khi bạn thường xuyên sử dụng dế yêu của mình để lướt mạng trong công việc hay giải trí, bạn muốn trải nghiệm dịch vụ 3g/4g của vinaphone với chất lượng hoàn hảo nhất mọi lúc mọi nơi mà không lo cước phí phát sinh ngoài gói, và điều kiện tài khoản của bạn đáp ứng 99.000 VND/tỷ giá 30 ngày.

Cú pháp đăng ký gói d99 vinaphone vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

Xem Thêm : Đau gót chân là bệnh gì? Nguyên nhân và cách điều trị

dkv d99 Gửi 1543

Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký gói cước d99 vinaphone, số tiền cước phí đăng ký 99.000đ sẽ được trừ vào tài khoản chính của thuê bao và bạn sẽ được hưởng ngay ưu đãi. Các ưu đãi hấp dẫn sau:

+ Tặng 60gb data tốc độ cao đáp ứng nhu cầu truy cập 3g/4g tốc độ cao của khách hàng (giới hạn 2gb/ngày).

+Sử dụng ưu đãi 2gb/ngày của gói, hệ thống sẽ ngắt kết nối đến 0h ngày hôm sau.

Với những lợi ích mà gói cước d99 vinaphone mang lại chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm online hài lòng nhất. Trong quá trình sử dụng, để kiểm tra dung lượng tốc độ cao còn lại của gói cước d99 vinaphone, quý khách hãy soạn: data gửi 888.

Gói d99 vinaphone cần biết:

Xem Thêm : Hướng dẫn sử dụng hàm Int đơn giản trong Excel

– Đối tượng đăng ký: Chỉ dành cho thuê bao di động đã nhận được tin nhắn mời đăng ký gói d99 vinaphone từ hệ thống tổng đài.

– Phạm vi triển khai trọn gói: Toàn quốc.

– Thời hạn sử dụng: 30 ngày. Tự động gia hạn theo chu kỳ mới.

– Cú pháp hỗ trợ: Khi cần thay đổi, hủy gói cước, bạn chỉ cần soạn d99 gửi 888.

d99 vinaphone là gói cước khá rẻ chỉ 99.000đ tháng. Nhưng đừng lo nếu bạn không phải là thuê bao gói d99 của vinaphone vì vinaphone có rất nhiều ưu đãi gói cước 3g/4g hấp dẫn dành cho tất cả các thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động trên mạng. Các gói data dung lượng lớn của vinaphone tiêu biểu được thể hiện trong bảng dưới đây.

Hy vọng qua bài viết này, khách hàng có thể đưa ra lựa chọn sáng suốt để có quá trình truy cập 3g/4g di động hiệu quả. Chúc bạn làm việc và vui chơi!

Nguồn: https://xettuyentrungcap.edu.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Related Articles

Back to top button