Hỏi Đáp

Môn đá cầu tiếng anh là gì? Các thuật ngữ đá cầu bằng tiếng Anh

đá cầu trong tiếng anh là gì

Video đá cầu trong tiếng anh là gì

Bóng đá là môn thể thao nhẹ nhàng được nhiều người yêu thích. Đá cầu có nguồn gốc từ Trung Quốc và hiện nay đã trở nên phổ biến ở nhiều nước. Tuy nhiên, đá bóng là gì vẫn là một câu hỏi được nhiều người đặt ra.

Đá cầu tiếng Anh là gì

Như tôi đã nói, đá cầu là một môn thể thao của Trung Quốc có lịch sử lâu đời. Chính xác hơn là đá cầu đã có từ rất lâu cho đến tận bây giờ. Tên của trò chơi đá cầu là chien tsu. Dịch sang tiếng Việt nó có thể hiểu là một mũi tên.

Môn đá cầu tiếng anh là gì

Đá cầu trong tiếng anh là Shuttlecock Kicking

Trong tiếng Anh được gọi là Shuttlecock Kicking. Phiên âm chuẩn phát âm như sau:[/shuht-l-kok/ /kik/]. Đây là tên gọi đặc trưng của môn đá cầu với quả cầu đế cao su kết hợp lông vũ. Tuy nhiên mặc dù đã hiểu đá cầu tiếng anh là gì nhưng vẫn còn rất nhiều nhầm lẫn xoay quanh môn thể thao này. Bởi liên quan đến môn đá cầu vẫn có những thuật ngữ gần giống hoặc cùng chủ đề cần phân biệt.

Các điều khoản liên quan đến bóng đá Anh

Giống như các môn thể thao khác, bóng đá được sử dụng để thi đấu. Vì vậy bạn cần biết các thuật ngữ liên quan trong quá trình thi đấu để hiểu rõ hơn về môn thể thao này.

– Từ khóa: đá cầu = bóng đá

-Shuttlecock Team = Tham gia vào đội đá cầu

– Trận đấu đá cầu = Trận đấu đá cầu

– cầu lông = quả cầu. Quả bóng này không phải là bóng takraw, nhưng quả bóng được đề cập trong việc đá cầu được làm bằng lông vũ và đế cao su.

Xem Thêm : Sông Nhị Hà – Người Kể Sử

– Kick thecockcock court = sân đá cầu hoặc dùng để chơi đá cầu.

Ngoài ra, khi quan tâm đến các sân bóng đá Anh, bạn phải hiểu các thuật ngữ liên quan đến sân. Trong đó:

+ Đường viền ngang: Đường viền sau

+ Đường viền dọc: Cạnh

+ Đường giữa: Đường giữa

Về các quy tắc và quy định, có các điều khoản bóng đá Anh sau đây:

+ trọng tài = trọng tài

+ kick time = kick time

+ Yellow card = Thẻ vàng. Thẻ này được sử dụng khi người chơi vi phạm một bộ quy tắc. Thẻ vàng trong bóng đá cũng tương tự như thẻ vàng trong bóng đá.

Vì vậy, từ những danh sách này, bạn có thể đã biết bóng đá là gì. Bây giờ là lúc để tìm hiểu thêm về đá cầu và các loại đá cầu khác nhau.

Hình thức bóng đá phổ biến nhất hiện nay

Bóng đá cho mục đích giải trí

Đá cầu giải trí

Đá cầu giải trí thường không có sự ràng buộc

Xem Thêm : Địa chỉ các cây CDM VPBank và cách nạp tiền tự động nhanh nhất

Đá cầu giải trí là hình thức đá cầu tự phát không có sự ràng buộc. Thông thường có thể có từ 1-2 người hoặc hơn chơi đá cầu để rèn luyện sức khỏe và giải trí. Đây là loại hình không có quy luật cụ thể mà chủ yếu là quy định của những người chơi. Cách chơi vẫn theo sự thống nhất không được dùng tay tâng cầu và không được tiếp đất.

Bóng đá chuyên nghiệp

Đá cầu thi đấu

Đá cầu thi đấu có 2 hình thức đơn và đôi

Ngoài chủ đề “môn đá cầu tiếng anh là gì” thì chủ đề đang nhận được sự quan tâm của nhiều người tương đương nữa đó chính là hình thức đá cầu chuyên nghiệp là gì. Thông thường hình thức này sẽ được chia thành 2 loại: Đá cầu đơn và đá cầu đôi. Tương đương với 1 hoặc 2 cầu thủ của mỗi đội.

Đối với thể thức cầu lông chuyên nghiệp, các quy tắc sẽ được tuân theo. Khác với đá cầu nghệ thuật, thi đấu chuyên nghiệp không có quy luật, chủ yếu là làm sao để phân thắng bại.

Hình thức đá cầu (xem cầu) nghệ thuật

Đá cầu kiểng

Đá cầu kiểng không theo quy định nhưng cần sự khéo léo

Đây là loại hình đá cầu đòi hỏi sự khéo léo và không phải ai cũng làm được. Đá cầu kiểng cũng như tâng bóng nghệ thuật. Lối tâng càng đẹp mắt thì càng nhận được sự yêu thích của khán giả. Hình thức đá cầu nghệ thuật không theo quy định nhất định nhưng người chơi cần phải thành thạo tất cả những bước cơ bản hiện có trong đá cầu.

Một số lợi ích của bóng đá

Khi bạn hỏi cầu lông là gì, bạn phải quan tâm đến bóng đá. Và một phần không thể thiếu là lợi ích khi chơi bóng.

– Đá cầu giúp tăng chiều cao và xây dựng cơ bắp hiệu quả. Do thường xuyên vận động và tập thể dục nên chiều cao càng được cải thiện hơn. Điều này được thể hiện rõ nhất ở tuổi vị thành niên.

– Cầu lông làm cho các hoạt động của con người trở nên nhạy cảm hơn do phản ứng tự nhiên của các pha xử lý tình huống cầu lông.

– Xua tan năng lượng tiêu cực và giảm béo hiệu quả. Những người không tập thể dục chăm chỉ có thể dễ dàng tăng cân. Vì vậy bạn cần đá cầu thường xuyên để giảm béo và giữ dáng.

– Kết nối cộng đồng để xây dựng mối quan hệ lành mạnh hơn cho mọi người.

Có thể thấy rằng đá cầu và đá cầu tiếng Anh mà chúng ta vừa học là một môn thể thao rất bổ ích. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã biết được bóng đá là gì và nắm được các thuật ngữ cũng như lợi ích của môn cầu lông.

Nguồn: https://xettuyentrungcap.edu.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button