Hỏi Đáp

Đàn Guitar – Việt Thương Music

Dan ghi ta

Video Dan ghi ta

Đàn ghi-ta (tiếng Pháp: guitarre; tiếng Anh: guitar) hay còn gọi là đàn piano Tây Ban Nha, là loại nhạc cụ có lịch sử hơn 5.000 năm, được người Tây Ban Nha sử dụng và chỉ cải tiến vào guitar ngày nay. Guitar ngày nay có 6 dây, nhưng vẫn có guitar 4, 7, 8, 10 và 12 dây.

 • Guitar là loại nhạc cụ phổ biến, dễ chơi, phù hợp với nhiều lứa tuổi, với âm vực đa dạng, phù hợp với các buổi lễ hội bình dân và các buổi hòa nhạc sang trọng.
 • Để mua được cây đàn guitar có chất lượng tốt nhất và biểu diễn tốt nhất, người chơi hoặc người mua đàn guitar phải có kiến ​​thức cơ bản về thông số kỹ thuật đàn guitar và thương hiệu đàn guitar. Những thương hiệu đàn guitar nào uy tín và chất lượng nhất hiện nay.
 • Trên thị trường có hàng loạt cửa hàng bán đàn guitar, bên cạnh đó cũng có cửa hàng bán đàn guitar chính hãng, giá từ hàng trăm nghìn đến hàng chục triệu đồng, đáp ứng nhu cầu của mọi lứa tuổi khách hàng.

  Các loại đàn guitar phổ biến hiện nay gồm có: đàn guitar acoustic, đàn guitar cổ điển, đàn guitar điện, đàn guitar tổng hợp, đàn guitar bass… Các hãng nổi tiếng có: đàn guitar fender, đàn guitar taylor, đàn guitar jackson (Mỹ), đàn guitar kapok (Trung Quốc), đàn guitar roland , Suzuki, Yamaha Guitar (Nhật Bản), Samick Guitar (Hàn Quốc),…

  Xem Thêm : Danh mục các sản phẩm dệt may, hàng may mặc phải được chứng nhận hợp quy theo QCVN 01:2017/BCT

  Thương hiệu đàn guitar nào tốt nhất?

  Thật khó để nói cây đàn nào tốt nhất…vì nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: dòng nhạc bạn chơi là dân gian hay hiện đại, bạn thích giai điệu du dương hay du dương…nếu có thì sao? Nếu bạn đang tìm kiếm một cây đàn guitar tốt với âm thanh sắc nét nhất, đặc biệt nhất, bạn nên mua cây đàn guitar của mình tại một cửa hàng được cấp phép chính thức bán hàng nhập khẩu chính hãng.

  Những điều cần cân nhắc khi chọn mua đàn ghi-ta:

  Xem Thêm : Tính chất hóa học đặc trưng của Kim loại là gì – Hóa học lớp 9

  – Khi đến cửa hàng bán đàn guitar, đừng ham rẻ mà mua, bạn cần kiểm tra kỹ, nếu thấy bộ phận nào chưa chắc là đàn của bạn bị lỏng, âm thanh bị méo khi bạn’ sử dụng lại Đã lên dây nhiều lần, dù giá có rẻ đến đâu, bạn cũng nên từ bỏ ngay ý định mua đàn.

  – Trước khi mua một cây đàn guitar chất lượng cao, bạn nên chơi thử, nghe âm thanh của đàn xem có bị rè không? Nếu bạn cảm thấy âm thanh không có tạp âm thì chắc chắn đó là một cây đàn tốt và ngược lại.

  – Chuyên nghiệp hơn là bạn thử tất cả các hãng guitar khác nhau, các mức giá khác nhau, guitar đắt và guitar rẻ rồi so sánh âm thanh của các loại guitar để biết cây đàn mình định mua có chất lượng hay không ?

  Cửa hàng Nhạc cụ Việt chuyên cung cấp các loại đàn guitar chính hãng, nhập khẩu từ nước ngoài của các thương hiệu nổi tiếnguy tín nhất. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc, câu hỏi về tất cả các loại nhạc cụ, bởi chúng tôi có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, am hiểu mọi kiến ​​thức về âm nhạc và cung cấp cho khách hàng những công cụ thông tin hữu ích nhất, bạn sẽ chắc chắn thích Chúng tôi hài lòng với các công cụ và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Nguồn: https://xettuyentrungcap.edu.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Related Articles

Back to top button