Hỏi Đáp

Top 8 trường THPT (Trung học Phổ thông) tại Đồng Nai tốt nhất

Danh sách các trường thpt ở tỉnh đồng nai

Ở Đồng Nai hiện nay, giáo dục luôn được đặt lên hàng đầu. Chú trọng bồi dưỡng đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục đáp ứng yêu cầu về chuẩn nghề nghiệp, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp, yêu cầu đổi mới chương trình giáo dục phổ thông và tài liệu dạy học. Nâng cao năng lực của giáo viên, giáo viên chủ nhiệm lớp, đoàn thể, hội, đội, gia đình và cộng đồng tham gia tư vấn để quản lý và phối hợp giáo dục toàn diện học sinh. Chính vì vậy giáo dục phổ thông luôn được quan tâm đặc biệt.

Hôm nay dean2020 sẽ tổng hợp top 8 trường cấp 3 tốt nhất Đồng Nai để các bạn hiểu rõ hơn về nền giáo dục ở Tài Nguyên và biết thêm khi có nhu cầu Thông tin.

thpt chuyên lương thế vinh

Trường THPT chuyên Lương Thế Vinh là trường THPT công lập của tỉnh Đồng Nai, được thành lập năm 1994. Trường mang tên các danh nhân lịch sử văn hóa dân tộc, được sự đồng ý của Tỉnh ủy, UBND tỉnh và Bộ Giáo dục – Chính quyền tỉnh giao trọng trách đào tạo học sinh giỏi, ươm mầm nhân tài cho quê hương đất nước.

Là trường cao đẳng cấp tỉnh, trường THCS Liang Shirong luôn đào tạo ra những thế hệ học sinh ưu tú nhất tỉnh, đạt thành tích cao trong khu vực và thậm chí là cả nước, xứng đáng với danh hiệu trường cấp 2 cấp tỉnh . Điểm đầu vào cao nhất tỉnh và hầu hết học sinh của trường đều là học sinh giỏi, đạt thành tích tốt trong lứa học sinh THPT của tỉnh.

Với thành tích đó, Liang Shirong luôn dẫn đầu phong trào học tập của tỉnh. Ngoài ra, phong trào hoạt động công đoàn cũng rất sôi nổi.

Liên hệ:

 • Địa chỉ: lê quy đôn, tân hiệp, tp. Biên Hòa, Đồng Nai
 • ĐT: 061 3828 107
 • Website: chuyenluongthevinh.edu.vn
 • thpt Ngô Quỳ

  Trường THCS Ngô Quyền có lịch sử hơn 50 năm kể từ khi thành lập năm 1956. Đây không chỉ là trường THCS có quy mô lớn mà quy mô và lịch sử đào tạo của trường không một trường THCS nào trong tỉnh sánh kịp.

  Đó là một trường cấp 3 lớn, không một trường cấp 3 nào trong tỉnh sánh kịp về quy mô đào tạo và lịch sử ra đời của trường. Trường THCS Ngũ Tuyền đã có những thành tích đáng kể trong công tác giảng dạy, đạt nhiều giải thưởng như huân chương lao động hạng ba, huân chương lao động hạng nhì của đảng và nhà nước.

  Thầy và trò nhà trường quyết tâm đạt được nhiều thành công hơn nữa bằng việc “dạy tốt và học tốt”, phát huy truyền thống lâu đời và tâm huyết của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai cũng như của Nhà trường. sự tin tưởng, kỳ vọng của tỉnh Đồng Nai và xã hội. Trường có điểm xét tuyển cao hơn trong tỉnh. Là một trong những trường có tỷ lệ đỗ đại học và tốt nghiệp cao nhất tỉnh, thậm chí cả nước.

  Liên hệ:

  • Địa chỉ: 328 đường 30/4, phường trung dũng, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
  • Điện thoại: 0613.829.029
  • Email: c3.ngoquyen@dongnai.edu.vn
  • Website: http://www.thpt.ngoquyen.bienhoa.donongnai.vnedu.vn/
  • Thị trấn Tam Đường

   Xem Thêm : Ai đã giành được nhiều GRAMMY nhất từ trước đến nay?

   Trường THPT Thị xã Biên Hòa là một trong những trường THPT tại Biên Hòa đã đào tạo hơn 30.000 học sinh tốt nghiệp, đây là ngôi trường THPT có bề dày lịch sử gần 40 năm, hàng chục ngàn học sinh đã trúng tuyển vào các trường ĐH, CĐ danh tiếng .Tiếng phổ thông.Hàng tuần, nhà trường luôn tổ chức các buổi học chuyên biệt ngoài giờ học bình thường. Cho học sinh thảo luận về học tập. Ngoài giờ học bình thường, trường tổ chức các buổi chuyên đề hàng tuần. Về phong trào quần chúng, Hội xuân, Hội trại đầu xuân, ngoài giờ lên lớp bình thường, hàng tuần nhà trường đều tổ chức các chuyên đề.

   Liên hệ:

   • Địa chỉ: đường Đặng Đức Thuật, phường Tam Hiệp, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
   • Điện thoại: 061.3894355
   • Email: c3.tranbien@donongnai.edu.vn
   • Website: http://thpttranbien.edu.vn/
   • thpt long khánh

    Trường THPT Long Khánh là trường cấp 3 đầu tiên được thành lập ở phía Bắc tỉnh Đồng Nai sau ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất đất nước. 40 năm qua, cùng với sự phát triển của đất nước, Trường THPT Long Khánh đã không ngừng nỗ lực vươn lên, khẳng định vị thế của mình trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo của tỉnh Đồng Nai.

    Mục tiêu của nhà trường là nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục toàn diện và ươm mầm thế hệ trẻ của những “việc hồng”. Trường THCS Long Khánh đã trở thành “thương hiệu tin cậy” đối với học sinh và nhân dân thị trấn Long Khánh. Được dạy và học ở trường THPT long khánh là niềm vui và vinh dự lớn của mỗi thầy và trò.

    Liên hệ

    • Địa chỉ: Số 10, khu phố 8, phường xuân hòa, thị xã long khánh, đồng nai
    • Điện thoại di động: 0972988142
    • Email: c3.longkhanh@donongnai.edu.vn
    • Website: http://thpt.longkhanh.donngnai.vnedu.vn.
    • vị trí lò xo thpt

     Trường THCS Chunlu được thành lập ngày 23 tháng 12 năm 1985. Sau 25 năm hình thành và phát triển trường, quy mô và chất lượng của trường THCS Chunlu không ngừng được nâng cao, trở thành trường trọng điểm của quận Chunlu.

     Mặc dù là trường miền núi, vùng sâu nhưng chất lượng dạy học vẫn đạt và vượt mục tiêu kế hoạch đề ra. Tỷ lệ tốt nghiệp THPT cao hơn mặt bằng chung của tỉnh (hàng năm luôn đạt trên 90%), hàng năm có nhiều học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh, số học sinh đỗ đại học năm sau càng cao. Năm qua (năm 2009 tăng lên 65%), nhiều học sinh đã lập được thành tích, có em đã trở thành lãnh đạo các ban, ngành cấp huyện, các công ty, xí nghiệp. Có nhiều sinh viên làm giảng viên tại các trường cao đẳng và đại học, và nhiều người trong số họ trở về Trung Quốc để xây dựng Chunlu quê hương của họ…

     Liên hệ:

     • Địa chỉ: tel766, tt. Giả Lôi, Xuân Lộc, Đồng Nai
     • ĐT: (0251)3 871 115
     • Email: c3.xuanloc@donongnai.edu.vn
     • Website: http://thptxuanloc.edu.vn
     • Trường THCS Lê Quay Tun

      Là một trong những trường THPT có lớp chuyên của TP.Biên Hòa, hiện trường có 2.000 học sinh ở 3 khối lớp, lớp chuyên khoa học tự nhiên và xã hội, lớp chuyên khoa học kỹ thuật. : văn, toán, anh em. Ngoài ra, còn có các lớp chọn, so với cả nước, đây là một trong những trường có tỷ lệ học sinh vào lớp cao thứ 4 ở Biên Hòa.

      Bên cạnh đó, các trường THPT tại Biên Hòa luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho học sinh học tập, vui chơi, được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, khu liên hợp thể thao đạt chuẩn quốc gia, có hồ bơi.

      Xem Thêm : 499+ Hình xăm con rắn Nam Nữ Đẹp 2023 & Ý nghĩa nhất – Invert.vn

      Liên hệ:

      154/20 hưng đạo vương, p.quyết thắng, biên hòa, đồng nai (+84)251.394.0513 – (+84)251.394.0514 info.dn3@ttcschool.edu.vn http://www. ttcschool.edu.vn/lequydon2

      Trường THCS Lộc Phong

      Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong được thành lập năm 1993 theo Quyết định số 3754/qĐ.UBND ngày 06/12/1993 của Tỉnh Đồng Nai.

      Là một ngôi trường ở tỉnh lẻ nhưng chất lượng ở đây luôn được đánh giá cao. Các cơ sở được trang bị tốt.

      Tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp hàng năm cao, là một trong những trường tốp đầu của tỉnh Đồng Nai

      Liên hệ:

      • Địa chỉ: khu phố 7, phường hộ nai, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
      • – Số điện thoại: 0613.882 001
      • – Email: c3.lehongphong@dongnai.edu.vn
      • – Trang web: http://lhpdn.edu.vn
      • Trường THCS Nguyễn Chế

       Trường THPT Nguyễn Trãi là một trong những ngôi trường nổi tiếng trong hệ thống giáo dục quốc dân, đặc biệt là của tỉnh Đồng Nai. Trường được Bộ Giáo dục và Đào tạo chọn là đơn vị thí điểm (lần 1: 1993-2000, lần 2: 2003-2006). Kỷ niệm 32 năm ngày thành lập trường – Nhà trường được thầy hiệu trưởng tặng thưởng huân chương lao động hạng ba năm 1995, huân chương lao động hạng nhì năm 2001, huân chương lao động hạng nhất năm 2009.

       Trao quyền cho học sinh trung học thích ứng nhanh chóng và linh hoạt với những đổi mới của khu vực và toàn cầu.

       – Sự lựa chọn đúng đắn cho những học sinh cấp 3 tương lai muốn theo đuổi con đường học tập cao hơn.

       Liên hệ:

       • Địa chỉ: Khu phố 9, Phường Tân Biên, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
       • Điện thoại di động: 02513884351
       • Email: c3.nguyentrai@dongnai.edu.vn
       • Đồng Nai với vai trò là một tỉnh kinh tế quan trọng của khu vực phía Nam, đã và đang cam kết phát triển toàn diện, nâng cao trình độ dân trí. Vì vậy, giáo dục cũng rất phát triển và được đặt lên hàng đầu. Trên đây là những trường cấp 3 chất lượng tốt nhất Tỉnh Đồng Nai.

Nguồn: https://xettuyentrungcap.edu.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Related Articles

Back to top button