Phim đánh tráo số phận tập 31

xettuyentrungcap.edu.vn - Hà Linch ra quyết định tâm sự thực sự với những em học viên. Sau đó, cô đã biết thành kẻ địch phân phát chỉ ra khu vực ẩn núp.

Bạn đang xem: Phim đánh tráo số phận tập 31


Hà Linch quay 1 đoạn clip gửi đến các học viên lớp 12C và nhờ vào Quốc chiếu đến chúng ta. Trong clip, Hà Linh xin lỗi những học viên lớp 12C cùng nói rằng mình khôn xiết thương mến các em, Hà Linc động viên các bạn hãy vượt qua kỳ thi Đại học tập tới đây với đó cũng là trung ương nguyện của Trâm Anh và cả Hà Linh. đoạn phim của Linch khiến cả cô Ngát cùng tổng thể học viên 12C khôn xiết xúc đụng với quyết trung tâm học hành nghiêm chỉnh nhằm không phú lòng Linch.
Biết tin này, Phong sẽ tới gặp Quốc đề nghị Quốc thổ lộ vị trí nghỉ ngơi của Hà Linch. Một kẻ vô tình đi qua khu vực Hà Linh sinh hoạt, về báo đến đệ tử của Tú. Bọn chúng cho địa điểm sống của Hà Linc nhưng cô không tồn tại làm việc đó, đúng vào lúc team của Phong cũng ập tới.Hai mặt đấu súng dữ dội. Trong lúc giao đấu, Hồng Hạnh bị phun trọng thương thơm, Phong mải lo đến Hạnh nên nhằm một tên trốn bay. Nhưng Hà Linh sẽ quan sát và theo dõi kịp thời cùng ko nhằm hắn bay. Linh vẫn muốn tên đàn em này knhị ra Tú tuy nhiên thấy team của Phong xuất hiện, Linh vội vàng chạy đi.

Xem thêm: Chế Thành Giao Là Ai Mà Hoài Linh, Minh Nhí Và Dàn Sao Việt Trân Quý?

Tú cùng đàn Harry lục sục xích míc. Harry trách bầy bọn em của Tú hành động đần độn xuẩn, làm lỡ không còn kế hoạch. Nhưng Tú ko quyên tâm cho tới planer giao thương mua bán gì của Harry mà chỉ có mục đích là tàn phá Hà Linc. Harry nhận thấy cần thiết lợi dụng thêm Tú nữa.Hà Linh tới gần công ty của Harry Nguyễn để theo dõi, thấy Tú bước vào, định đi theo thì Thùy ngăn lại. Thùy khuyên ổn Hà Linc hãy quăng quật quăng quật quá khứ đọng, có tác dụng lại từ trên đầu. Quân sẽ gọi điện báo cho Hồng Hạnh biết nơi giấu ma túy thì bị Phượng phân phát hiện ra. Viber gặp Harry cùng hưởng thụ hắn bắt tay hợp tác cùng với mình. Harry gật đầu cùng với điều kiện, Viber yêu cầu giết mổ Tú. Nhưng Viber còn chưa kịp ra tay thì đã trở nên Tú trừ khử.


Đánh tráo định mệnh - Tập 30: Hà Linc lẩn trốn, Phong bởi vì yêu dựa vào người cùng cơ quan search giúp

xettuyentrungcap.edu.vn - Phong thanh minh cảm tình của chính bản thân mình cùng với Hà Linc với cô gái người cùng cơ quan của bản thân. Trong lòng anh ngổn ngang những đồ vật.

Đánh tráo số trời - Tập 29: Biết thực sự, Phong muốn giết mổ bị tiêu diệt Hà Linc tức thì mau chóng

xettuyentrungcap.edu.vn - Phong đay nghiến, chửi mắng Hà Linh vày nhận định rằng cô có lỗi trong chết choc của nữ giới anh.

Xem thêm: Toán Học Tuổi Trẻ - Chuyên Đề Tạp Chí Toán Học Và Tuổi Trẻ

Đánh tráo số phận - Tập 28: Phong vẫn biết bạn gái bị giả mạo

xettuyentrungcap.edu.vn - Phong dõi theo Hà Linch cùng sẽ biết chắc chắn là tình nhân anh bị giả mạo.


*

Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ QUAN BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ xettuyentrungcap.edu.vn NEWS


Chuyên mục: Tin Tức