Trịnh y kiện

Nhắc cho Trịnh Y Kiện, hình hình ảnh trước tiên tồn tại trong đầu đông đảo bạn chắc hẳn rằng là "Trần Hạo Nam" trong "Cổ Hoặc Tử" (Người Trong Giang Hồ). Thực tế, Ekin đã đóng những phyên cùng trình bày những vai diễn, tuy vậy đa số người vẫn ghi nhớ mang đến "Trần Hạo Nam" tốt nhất, không hẳn bởi vì đa số vai diễn không giống không tuyệt mà lại vì chưng “Trần Hạo Nam” vượt kinh điển.

Bạn đang xem: Trịnh y kiện


*

Nói tới các fan đại diện thay mặt cho năng lượng điện hình họa cùng nhạc đàn vào làng mạc giải trí Hồng Kông những năm 90, thì Tứ đọng Đại Thiên Vương xứng danh độc nhất vô nhị.

Lưu Đức Hoa, Trương Học Hữu, Quách Phú Thành, Lê Minch. Họ gần như là chỉ chiếm rộng một phần "giang sơn" của ngành vui chơi giải trí. Nổi tiếng khắp Á Lục.

Nhưng khi thời hạn phi vào giữa những năm 90, sự trỗi dậy của một người đã biến hóa toàn bộ. Anh ấy là Trịnh Y Kiện.

Trịnh Y Kiện được ca tụng là thiên vương vãi sau cuối của thôn vui chơi giải trí Hồng Kông.

鄭伊健 Ekin Cheng Trịnh Y Kiện sinch ngày 04 mon 10 năm 1967 trên Hồng Kông ở trong Anh. Nguyên cửa hàng Ân Bình, Quảng Đông. mái ấm anh không thật khá trả. Cha làm thống trị xưởng may cùng bà bầu là chuyên lo việc bếp núc. Trịnh Y Kiện bao gồm một anh trai cùng một em gái. Tuy cuộc sống thường ngày hơi vất vả mà lại gia đình hết sức hạnh phúc

*

Trong thời đại Internet, social chưa trở nên tân tiến nhỏng bây giờ, chỉ dựa vào phlặng hình họa, đĩa hát, phyên truyền ảnh và phần nhiều tờ báo buôn bán mọi phần đa con phố, Trịnh Y Kiện ko hầu như nổi tiếng mọi Hồng Kông cơ mà lan lịch sự Japan, Nước Hàn,...

Phát hành đĩa hát thì dễ dãi đoạt được đĩa Bạch Kyên. Top 10 ca sĩ Cantopop xuất nhan sắc, ca sĩ có album hút khách tuyệt nhất năm và một loạt giải thưởng về âm nhạc không giống.

Về nghành nghề dịch vụ phyên hình họa, riêng anh đã chiếm 4 vào top 10 phyên chạy khách nhất Hong Kong năm 1997, thuộc danh sách cùng với Thành Long với Châu Tinc Trì.

*

Vì vậy, tín đồ ta nói Ekin là Thiên Vương thứ năm của Hồng Kông, và là ánh hào quang bùng cháy rực rỡ vào thời kỳ hoàng kyên của xóm vui chơi giải trí xứ Cảng.

Nhắc đến Trịnh Y Kiện, Vương Tinc ko ngoài tự hào vào vô thức lúc thể hiện qua khẩu ca. Chính Vương Tinh vẫn một tay "knhì quật" cùng "bồi dưỡng" Ekin.

*

Nhưng thực tiễn, không phải Vương Tinc là bạn tìm kiếm thấy Ekin sớm nhất. Mà đó là chủ thể của Thiệu Dật Phu, bạn đứng vị trí số 1 thôn giải trí Hồng Kông bấy giờ.

Năm 1984, Trịnh Y Kiện được các "phi tinc thám" phát hiện trên đường phố và mời anh về tảo một vài mẫu lăng xê.

Ekin lúc đó đã xuất sắc nghiệp Trung học tập, mong ước tất cả một các bước rất có thể đem lại thu nhập mang đến gia đình, share áp lực đè nén cùng với bố mẹ. Nên anh đang đồng ý.

Để va mang lại ngay gần rộng cửa nhà của xóm vui chơi giải trí, Trịnh Y Kiện đã làm nghiệm các cách

Năm 1986, Ekin tsi gia cuộc thi hát giành cho tân binh của đài TVB. Được chị Phùng Mỹ Cơ quan sát trúng. Sau đó, bước vào một trong những lớp đào tạo. lúc vào học anh bắt đầu biết đó là lớp đào tạo võ thuật thời gian ngắn, bạn này có thể học nhào lộn, bạn tê rất có thể học tập quyền Thiếu Lâm,... Nhưng Ekin lại nhút hèn, ít nói với hay băn khoăn lo lắng chần chừ mình sẽ học tập gì với anh bị loại vào cuối khóa bố mon tiếp đến do điểm kỉm.

Sau đó, Ekin tìm được công việc tlỗi ký kết trên một tòa công ty văn chống, có tác dụng được vài ba tháng thì cảm thấy mình không phù hợp cùng với loại các bước này. Lúc này, lớp đào tạo và huấn luyện người nghệ sỹ TVB tuyển chọn sinh, anh cảm thấy mình muốn diễn xuất đề nghị đưa ra quyết định test sức một lần tiếp nữa cùng trúng tuyển chọn vào lớp đào tạo và huấn luyện nghệ sĩ của đài TVB.


Trong lớp đào tạo, Ekin lại gặp mặt bắt buộc một vấn đề cũ, tính bí quyết hướng nội của anh là một yếu điểm mập đối với gần như diễn viên phải giải pngóng bản chất của bản thân. Các thầy giáo thời điểm kia không thích anh.

May mắn núm, Ekin bao gồm bạn làm việc tốt đang không ngần ngại trợ giúp Ekin, thu hút anh, để Ekin Cheng hoàn toàn có thể giỏi nghiệp suôn sẻ cùng sinh sống lại thao tác làm việc trên TVB.

Trịnh Y Kiện được TVB sắp xếp dẫn lịch trình em nhỏ "430 Shuttle"

Việc dẫn công tác cho trẻ em khiến tính tình của Ekin chuyển đổi một chút, với anh ấy không thể hướng về trong như lúc trước đây nữa. 

Chương thơm trình "430 Shuttle" này giống như một điểm khởi đầu của những đại minc tinh. Các ngôi sao 5 cánh to nhỏng Lương Triều Vỹ, Châu Tinc Trì, Tăng Hoa Thiến, với Lam Khiết Anh,... cũng đã từng có lần dẫn lịch trình này.

Năm 1992, Trịnh Y Kiện hợp tác và ký kết cùng Lưu Gia Linh trong Girls Without Tomorrow. Với bộ phim truyện này, anh được đề cử giải Diễn viên bắt đầu xuất nhan sắc tốt nhất tại Liên hoa phim Kyên Tượng lần trang bị 11.

Xem thêm: Mẫu Phụ Lục Hợp Đồng Kinh Tế Mới Nhất 2021, Tìm Hiểu Về Phụ Lục Hợp Đồng

Từ năm 1993 - 1994, Trịnh Y Kiện đóng góp 5 bộ phim tiếp tục của đạo diễn Vương Tinh

"Truy Nam Tử", "Tân Anh Hùng Bản Sắc", "Trường Học Bá Vương", "Let"s Go Slam Dunk", "Mermaid Got Married ".

Vương Tinc vô cùng quý trọng Ekin cần tu dưỡng Ekin thành sao trong các tập phim của riêng bản thân. Cần buộc phải hiểu đúng bản chất tuy nhiên thời điểm đó Ekin đang nổi tiếng, dẫu vậy anh ấy chỉ khét tiếng trong phlặng truyền hình. Vẫn còn rất khó khăn nhằm anh ấy đào bới nhân loại phim năng lượng điện hình họa, biến đổi danh tiếng bảo chứng phòng vé.

5 phlặng liên tiếp số đông ko khiến cho Trịnh Y Kiện lan sáng sủa, thời gian kia Vương Tinh hết sức bế tắc với cảm giác rất tội lỗi, tại sao diễn viên cơ mà ông ưa chuộng lại cần yếu bứt phá?

Không ngờ 2 năm sau, Ekin nhận "Trần Hạo Nam" vào “Người Trong Giang Hồ” của đạo diễn Lưu Vĩ Cường vẫn nhanh lẹ nổi đình nổi đám, sau đó anh đảm nhận tiếp 5 phần “Người Trong Giang Hồ” sót lại, Ekin ở đầu cuối cũng thành công.

*

Trả lời thắc mắc vì chưng sao yêu thích Trịnh Y Kiện?

Vương Tinch ko ngần ngại đáp: "Đó là trực quan của mình, Ekin rất có khí hóa học, làm nên siêu phù hợp với thời đại"

Vương Tinh chú ý tín đồ quả tình không không đúng. "Người Trong Giang Hồ" chẳng đông đảo đưa Trịnh Y Kiện thừa khỏi Hồng Kông, ca khúc "Tháng Năm Hữu Tình" chủ đề của phyên ổn vị Ekin trình bày cũng chiếm giải thưởng Thập Đại Kyên Khúc

*

Sau kia, "Phong Vân Hùng Bá Thiên Hạ" của Trịnh Y Kiện và Quách Phú Thành biến quán quân phòng vé năm 1998.

Tại các lễ trao giải Bài hát tiến thưởng, Trịnh Y Kiện phần đông ngồi mặt hàng ghế đầu cùng những Thiên Vương.

Tên tuổi của Trịnh Y Kiện lên nhỏng diều gặp gió

Đến năm 2000, với "Quyết Chiến Tử Cấm Thành" hợp tác cùng Lưu Đức Hoa, Dương Cung Nhỏng, Trương Gia Huy... Ekin được đánh giá sánh ngang cùng với Thiên Vương Lưu Đức Hoa. Dù Ekin kém nhẹm Lưu Đức Hoa 6 tuổi nhưng mà anh vẫn đuổi kịp thời hoàng kim sau cuối của thôn điện hình họa và nhạc đàn Hong Kong,

*

Nếu anh ấy liên tục làm câu hỏi chăm chỉ, có thể thực thụ khét tiếng nlỗi Lưu Đức Hoa! Nhưng anh ấy đã không lựa chọn thừa thắng xông lên.

Ekin không những giỏi diễn xuất Ngoài ra ca hát đỉnh cao, tổ chức những concert thành công

*

Ekin giỏi những vật dụng, tuy nhiên điều không mong muốn là anh ấy không có mưu cầu cùng hoài bão. Sẽ hết sức nặng nề để bắt Ekin thừa nhận kịch bản.

*

Việc đóng phyên năng lượng điện hình ảnh, phlặng vô tuyến và xây cất các ca khúc bớt dần. Không bao gồm tác phẩm mới, gia tốc lộ diện của anh ý giảm dần dần, và sức nóng cũng dần dần hạ nhiệt. Sau Khi kết bạn với Mông Gia Tuệ vào năm 2013, thì gần như là anh đang tự vứt thôn giải trí. phần lớn người nghĩ độ nổi tiếng của anh ấy giảm xuống sau thời điểm công khai minh bạch chuyện yêu thương và thành hôn. Nhưng thiệt sự chưa hẳn những điều đó.

Theo sự gọi biết của Trần Tiểu Xuân, Ekin có bản chọn hướng Phật, thích tận hưởng cuộc sống đời thường hơn là trổ tài sự nghiệp.

Trần Tiểu Xuân cũng share rằng chỉ cần gọi năng lượng điện mang lại Ekin, thì Ekin lúc làm việc Japan, dịp sống Châu Âu, miễn là chưa phải làm việc cùng có thời hạn rảnh, anh ấy lập tức đi du ngoạn vòng quanh thế giới.

Chính vì tính cách điều này, Ekin không thích hợp thừa nhận quá nhiều các bước. Cũng bởi vì điều đó bắt buộc số lượng tác phđộ ẩm Ekin không nhiều, không duy trì được sức nóng

Trải qua 2 tình ái với Thiệu Mỹ Kỳ cùng Lương Vịnh Kỳ. Trịnh Y Kiện vẫn tìm thấy bến đỗ của cuộc sống.

Vào ngày 28 tháng 1 năm 2013, anh với Mông Gia Tuệ kết duyên tại Tokyo một giải pháp kín đáo.

*

Ekin đồng ý tin kết giao qua Weibo: "Chúng tôi vẫn bước vào trong 1 giai đoạn không giống của cuộc đời, cảm ơn!".

*

Họ đang quyết định ko sinch con. Vì vấn đề đó bắt buộc cuộc sống thường ngày của mình hết sức dễ chịu, không có không ít điều áp lực, hằng ngày gần như giống như một trái đất của riêng rẽ hai người, tận hưởng tình cảm lắng đọng.

*

Giờ trên đây, gia tài ròng rã của Ekin được dự tính hàng trăm triệu đô la Hong Kong.

Anh đã làm mức độ chi tiêu các ngành nghề khác biệt vào thôn vui chơi trong vô số nhiều năm, cùng hiện được xem là một người nhiều ngầm. Slàm việc hữu 7 nhà đất cùng cổ phần vào 1 loạt công ty lớn tại Hồng Kông.

*

Ngoài yêu thương thương thương cảm Mông Gia Tuệ. Ekin còn tận tâm cùng với nhà vợ Lúc lo vẹn toàn đến mái ấm gia đình cô. Anh từng chi ra 10 triệu đô mang lại ba vợ xây nhà ở. 

Chúc mang đến vk ông xã họ đang luôn luôn lắng đọng với hạnh phúc nlỗi thế

*

Tôi vẫn coi một cuộc phỏng vấn của Ekin nhiều năm kia, anh ấy nói rằng anh siêu hàm ân định mệnh vào cuộc sống mang lại anh đóng "Người Trong Giang Hồ" do bộ phim truyền hình đã hỗ trợ anh bước lên đỉnh cao, giành tình cảm của khán giả; Nhưng lại khôn xiết miễn chống bởi vì tập phim đặt nhiều người trẻ vào tuyến đường không thể cù đầu lại.

Thời gian, năm mon cứ đọng cố gắng trôi đi. Thế hệ thanh hao xuân của thời đại ấy từ tương đối lâu sẽ chìm dần dần vào biển bạn của cuộc sống. Chỉ là khi tất cả một chút suy tứ chú ý về thừa khđọng, ghi nhớ lại thời tuổi trẻ cuồng nhiệt độ. Tôi vẫn rất xao rượu cồn trước một người lũ ông tên là Trần Hạo Nam. Anh ấy nay đã già, tuy nhiên hình hình ảnh ấy đang làm việc vào trái tlặng của mình mãi mãi.

Xem thêm: Xem Tử Vi Năm 2017 Tuổi Tân Dậu Nữ Mạng 1981 Tốt Hay Xấu, 404 Not Found

 

*

Tác quyền nội dung bài viết ở trong về TVB - Một thời để ghi nhớ, trực trực thuộc Be Ready Education Australia. Không được xào luộc khi không được thông qua.


Chuyên mục: Tin Tức