Tin Tức

Tải Đồ Án Kiến Trúc Thư Viện Ý Tưởng, Đồ Án Kiến Trúc K7

Đồ án “Thư viện cộng đồng Thủ Thiêm” là đồ án hướng đến xây dựng một thư viện hiện đại đáp ứng nhu cầu thông tin của người sử dụng một cách dễ dàng và nhanh chóng. Hoạt động chuyên nghiệp của thư viện mang tính dây chuyền, do đó các phòng quản lý chức năng được gần nhau, tạo nên một dây chuyền thống nhất. Đồ án do sinh viên Trần Kim Châu, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng thực hiện đã đạt giải Hội đồng Loa thành 2014.

Đang xem: đồ án kiến trúc thư viện

VỀ YẾU TỐ BỀN VỮNG: Đây là một công trình lớn cần nhiều tiền của và sức lực của xã hội cho nên nó phải là một công trình bền vững, kết hợp hài hoà giữa truyền thống và hiện đại, tiện nghi và hiệu quả, xứng đáng với đầu tư của nhà nước và nhân dân. Kết cấu thư viện được sử dụng kết cấu be tông cốt cứng có khả năng chịu lực cao,khoảng vượt lớn, tiết diện kết cấu nhỏ tiết kiệm không gian
VỀ YẾU TỐ THẨM MỸ:Thư viện là một trong những yếu tố tạo nên cảnh quan của khu trung tâm văn hoá, cho nên đường nét, màu sắc, hình khối công trình đã được thiết kế cho phù hợp với cảnh quan và các công trình phụ cận, đồng thời tạo được một điểm nhấn cho không gian quảng trường văn hóa. Vơí một công trình văn hoá như thư viện phải thể hiện được những nét văn hoá đặc thù của thời đại, của dân tộc thông qua bố cục, hình khối, chi tiết kiến trúc, trang trí và dây chuyên sử dụng.
VỀ YẾU TỐ KINH TẾ: Công trình được tính toán xây dựng với diện tích hợp lý nhằm đáp ứng được nhu cầu trước mắt cũng như sự phát triển mãnh mẽ về nhiều mặt trong tương lai.Tận dụng tối đa những khoảng không gian trống để đưa vào phục vụ.Các phòng ốc trong công trình được thiết kế thông thường, tân dụng được ánh sáng, thoáng gió tự nhiên, tiết kiệm năng lượng cho chiếu sáng và điều hòa không khí. Chỉ khi nào điều kiện tự nhiên không đảm bảo tiện nghi thì mới sử dụng các thiết bị nhân tạo.

*

*

Xem thêm: Luận Văn Thạc Sĩ Quản Trị Nhân Lực, Luận Văn Thạc Sĩ Quản Trị Nguồn Nhân Lực

*

*

*

Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Comment

Name *

Email *

Website

Website tổng hợp các công trình kiến trúc và nội thất đẹp từ rất nhiều nguồn trên Internet Cần ghi rõ nguồn www.xettuyentrungcap.edu.vn khi sao chép bài viết từ website!

Xem thêm: Tự Điển – Tiền Thân Đức Phật Thích Ca Mâu Ni, Kinh Bổn Sanh

Bảng giá dịch vụTư vấn thiết kếThư viện downloadThư viện autocadThư viện 3dsmaxThư viện photoshopThư viện sketchup

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button