Hỏi Đáp

Top 5 tướng đỡ đòn &quottrâu nhất&quot trong Liên Quân Mobile

đỡ đòn trong liên quân là gì

Video đỡ đòn trong liên quân là gì

Tank Champions là những bức tường thành vững chắc giúp chống lại sát thương trong giao tranh và bảo vệ những đồng đội khác còn ít máu. Bài viết dưới đây sẽ điểm mặt top 5 tướng tank “khủng” nhất trong liên quân mobile.

Top 5 tướng đỡ đòn

1. Toro

Sự có mặt của Toro cho chúng ta thấy đây là một tướng khá “trâu”, theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

Tướng đỡ đòn Toro

Kỹ năng này miễn nhiễm sát thương, có khả năng chống chịu cực tốt trong giao tranh, với khả năng hất tung trên diện rộng, đây chắc chắn là một lá chắn vững chắc hút vô số sát thương cho đồng đội trong trận chiến.

2. Cạo đầu

Baldum là tướng chống tăng được tăng giáp khi bị động, giúp tướng này có khả năng chống chịu tốt ở giai đoạn đầu trò chơi. Đây là tướng có khả năng chống chịu sát thương vật lý cao nhất trong game.

Tướng đỡ đòn Baldum

Xem Thêm : 99+ Hình xăm con trâu: Đẹp, Độc lạ … – Bệnh Viện Thẩm mỹ Kangnam

Ngoài ra, bộ chiêu thức của Baldum cũng rất khó chịu, đỡ bóng hay gank rất tốt khi kỹ năng 1 có thể hất tung đối phương. Chiêu cuối có thể tiêu diệt tất cả đối thủ trong ngục tối, khởi đầu trận chiến rất hiệu quả.

3. Chúa

“Ma thuật” bị động của thane rất tiện lợi và cung cấp khả năng chống chịu tuyệt vời ở giai đoạn đầu trận đấu. Do bị động này nên mối chúa có khả năng hồi máu rất mạnh khi lượng máu thấp.

Tướng đỡ đòn Thane

Bộ chiêu thức 1 và 2 có thể giúp làm choáng đối thủ, và kết hợp với bị động có thể giúp làm khô máu ngay từ đầu và tạo ra một pha gank hiệu quả. Thêm vào đó, Lord cũng là một anh hùng chống tăng giàu có, vì chiêu cuối của Excalibur gây ra rất nhiều sát thương thực sự.

Một số mẫu điện thoại mượt mà nhất dưới 7 triệu nên mua ngay:

4. Crest

Kẻ gian manh khi bắt đầu trò chơi chỉ là một chú cá nhỏ với bộ chiêu thức đơn giản bao gồm đẩy kẻ thù ra xa, tạo một lớp áo giáp và kém nổi bật hơn trong giai đoạn đầu.

Tướng đỡ đòn Cresht

Xem Thêm : Top 14 Bài văn tả cây cổ thụ hay nhất – Toplist.vn

Tuy nhiên, sau khi bạn đạt đủ cơn thịnh nộ và đạt đến cấp độ 4, cresht sẽ thực sự biến thành một con quái vật với khả năng biến thành thủy thần, có rất nhiều áo giáp, đánh bật kẻ thù trở lại theo đường thẳng, và thêm vào đó , gây sát thương lên con quái vật này Và khả năng truy đuổi cũng sẽ được cải thiện đáng kể.

5. Cột sống thắt lưng

Sự hiện diện của lumburr cho thấy anh hùng này khó khăn như thế nào khi bị bao quanh bởi đá.

Tướng đỡ đòn Lumburr

Nội tại của lumburr cung cấp một lượng lớn giáp cho các tướng đồng minh xung quanh ở giai đoạn đầu trận đấu, giúp đồng minh có khả năng đi đường tốt hơn.

Ngoài ra, Lumburr có khả năng trượt vào đội hình địch hoặc đi qua đồng đội để tăng giáp. Sạt lở đất tạo ra động đất, đánh bật kẻ thù và làm chậm chúng, và đó là động thái tốt nhất của kẻ đánh lừa để giúp bắt đầu một cuộc chiến hiệu quả.

Nhiều kiểu điện thoại để bạn thỏa sức kinh doanh trong thế giới di động:

Hi vọng 5 vị tướng tank trên đây có thể giúp các bạn có sự lựa chọn phù hợp hơn khi thi đấu xếp hạng. Nếu có những anh hùng khác mà bạn cho là phù hợp hơn, bạn có thể chia sẻ bên dưới.

Nguồn: https://xettuyentrungcap.edu.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Vậy là đến đây bài viết về Top 5 tướng đỡ đòn &quottrâu nhất&quot trong Liên Quân Mobile đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Xettuyentrungcap.edu.vn!

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button