đoàn văn lượng

Xếp theoHàng mới nhậpTên : Từ A mang đến ZTên : Từ Z đến AGiá cao mang đến thấpGiá rẻ cho caoGiảm giá chỉ : cao đến thấpGiảm giá : tốt mang lại cao


Bạn đang xem: đoàn văn lượng

-40% Làm Chủ Đề Thi Trắc Nghiệm Khoa Học Tự Nhiên (Vật Lý - Hóa Học - Sinc Học)

Hoàng Sư Điểu

155.400 ₫ 259.000 ₫


-40% Giải Chi Tiết 99 Đề Thi Thử Quốc Gia Vật Lý (Trọn Bộ 2 Quyển)

Đoàn Vnạp năng lượng Lượng

244.800 ₫ 408.000 ₫


-40% Tuyệt Phđộ ẩm Các Chuim Đề Vật Li Tập 1: Điện Xoay Chiều

Hoàng Sư Điểu

134.400 ₫ 224.000 ₫


-40% Nâng Cao Và Phát Triển Vật Lí 11

Dương Văn uống Đổng

107.400 ₫ 179.000 ₫


-40% Giải Chi Tiết 99 Đề Thi Thử Quốc Gia Vật Lý Quyển 2

Đoàn Vnạp năng lượng Lượng

131.400 ₫ 219.000 ₫


Giải cụ thể 99 đề thi demo lý quyển 2 gồm các sơ vật dụng giải nkhô giòn, các công thức cơ bạn dạng, không ngừng mở rộng, những phương pháp giải cùng dìm xét nkhô hanh nhạy cảm. Cuốn sách sẽ giúp đỡ những em ôn luyện nhanh khô, kịp thời hoàn thành xong kỹ năng và kiến thức với kỹ năng làm cho bài.
-40% Giải Chi Tiết 99 Đề Thi Thử Quốc Gia Vật Lý Quyển 1

Đoàn Vnạp năng lượng Lượng

113.400 ₫ 189.000 ₫
Xem thêm: Cách Tra Cứu Điểm Thi Vào 10 Năm 2017 Hà Nội Xem Điểm Thi Tại Đây

Giải cụ thể 99 đề thi thử kỳ thi Quốc Gia vật dụng lý quyển 1 theo cấu tạo đề thi mới nhất của Sở GD&ĐT năm 2014-2015 của tác giả Đoàn Văn Lượng tập vừa lòng rất đầy đủ những dạng đề thi demo ly của những năm cách đây không lâu nhất.
-40% LÀM CHỦ ĐỀ THI TRẮC NGHIỆM VẬT LÍ - HÓA HỌC - SINH HỌC

Đoàn Văn uống Lượng

Giá: Liên hệ


Trong tiến trình hiện giờ, kì thi THPT Quốc gia môn Vật lí được gạn lọc bề ngoài thi trắc nghiệm rõ ràng, cấu tạo của đề thi có rất nhiều câu hỏi, kiến thức và kỹ năng rộng lớn, chuyển phiên xung quanh những phần của chương trình, thế nên các em học viên yêu cầu học tổng thể chương trình, bắt buộc tự bổ sung cập nhật rất nhiều phần lí tngày tiết cùng bài bác tập nhưng mà bản thân còn chưa nắm rõ. Quan trọng độc nhất là kỹ năng và tuyệt kỹ có tác dụng bài nhanh cùng đúng mực.
-40% Giải Chi Tiết 99 Đề Thi Thử Kỳ Thi Quốc Gia Vật Lí Quyển 1

Đoàn Văn Lượng

119.400 ₫ 199.000 ₫


Trong tiến độ bây giờ, kì thi tổ quốc môn thứ lí được chọn lựa vẻ ngoài thi trắc nghiệm khách quan, kết cấu của đề thi có tương đối nhiều câu hỏi, kỹ năng và kiến thức rộng lớn, phần lớn vào toàn bộ các phần của lịch trình, do vậy các em học sinh tránh việc học tập tủ, học tập lệch mà lại bắt buộc học tập cục bộ công tác, nên tự bổ sung cập nhật phần đa phần lí ttiết với bài xích tập nhưng mà bản thân còn chưa nắm rõ. Quan trọng độc nhất vô nhị là năng lực làm bài bác nkhô cứng với đúng mực.
Trong quy trình bây chừ, kỳ thi trung học tập càng nhiều non sông môn thứ lí được chắt lọc hiệ tượng thi trắc nghiệm rõ ràng, cấu trúc của đề thi có không ít con số câu hỏi, kỹ năng và kiến thức rộng, số đông vào toàn bộ các phần của chương trình, do thế các em học sinh tránh việc học tập tủ, học lệch mà buộc phải học toàn bộ lịch trình, đề xuất tự bổ sung cập nhật phần đa phần lí tmáu và bài xích tập mà lại mình còn chưa nắm vững.


Xem thêm: Tổng Hợp Những Cách Dạy Trẻ 1 Tuổi, Cách Dạy Trẻ 1 Tuổi Biết Nghe Lời Và Thông Minh

Tự Ôn tập hiệu quả mang đến kì thi THPT Quốc gia Môn Vật Lí, viết dựa vào cấu trúc đề thi bắt đầu của Bộ Giáo dục đào tạo Đào Tạo năm 2015 – năm 2016 mang đến môn Vật lí nhằm hệ thống hóa đầy đủ kiến thức và kỹ năng – kỹ năng quan trọng, giúp học sinh bao gồm nền tảng vững chắc, rất có thể từ bỏ học, trường đoản cú ôn tập chuẩn bị đến kỳ thi này

*

Nhà Sách Khang Việt thành lậpvào tháng 1/2007 cùng với phương pháp kinh doanh Mua sản phẩm online - Giao hàng tận chỗ. Bắt đầu với mô hình nhà sách bên trên mạng - cho phép đọc giả dễ dàng kiếm tìm sách và download sách online - tới lúc này Nhà Sách Khang Việt sẽ có cho tới hàng chục nghìn sản phẩm trường đoản cú các thương hiệu uy tín của ngành hàng Sách:Sách trong ngành giáo dục, Vnạp năng lượng học tập,Nhà cửa - Đời sinh sống, Làm rất đẹp - Sức khoẻ, Thời trang. không chỉ vậy, mua sắm trực tuyến trên xettuyentrungcap.edu.vn góp người sử dụng tiết kiệm ngân sách và chi phí được thời hạn, công sức cơ mà vẫn bảo đảm an toàn được những quyền hạn về Bảo Hành, đổi/trả.

Chỉ yêu cầu mở website xettuyentrungcap.edu.vn và mua sắm chọn lựa qua mạng, người sử dụng sẽ được giao sản phẩm cho tới tận nơi miễn mức giá Khi mua hàng tự 200.000đ vào phạm vi Tp.Hồ Chí Minh với trường đoản cú 270.000đ so với các tỉnh giấc thành khác. Bên cạnh đó, Khang Việt còn tồn tại thêm mục Nhà Sách Khang Việt support góp quý khách hàng gồm thêm đều lời khuim có ích vào quá trình buôn bán. Hãy đứng thảng hàng triệu người sử dụng Việt Nam thử khám phá phầm mềm sắm sửa trực đường thuận lợi, ứng dụng thuộc xettuyentrungcap.edu.vn.COM.toàn nước.


Chuyên mục: Thư Viện Đề Thi