Hỏi Đáp

Mắt âm dương là tướng mắt như thế nào, tốt hay xấu? – Nhantuong.info

Đã cập nhật 3/30

Nhiều người nói rằng mắt âm dương có thể nhìn thấy ma và những điều kỳ bí. Sự thật có đúng như vậy không, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Mắt âm dương có giống mắt không?

Mắt âm dương trong nhân tướng học còn được gọi là mắt tướng, mắt nam, nữ. Những người có dấu hiệu mắt này có hình dạng mắt khác nhau, hoặc mắt có kích thước không đều nhau, một bên to một bên nhỏ, hay nhìn nghiêng. Đôi mắt nhấp nháy, thường khép hờ, trông như người đờ đẫn, thiếu ngủ, nhưng đôi khi lại có ánh mắt mạnh mẽ cảnh báo người khác.

Bạn đang xem: đôi mắt âm dương là gì

Tất cả các đặc điểm hình thái và tâm lý trên phải có thì mới được coi là mắt âm dương. Nhiều người thường nhầm lẫn giữa mắt to và mắt nhỏ là mắt âm dương, điều này là không đúng. Những người này có thị lực bình thường do cấu trúc mắt không đều. Xét về tính cách, những người mắt to mắt nhỏ thường không ổn định, hay đấu tranh tư tưởng gay gắt, người như vậy cũng hay đổ lỗi, phàn nàn về người khác, tính tình ngang ngược, cư xử thiếu nhất quán. Về mặt tình cảm, họ thường không kiềm chế được cảm xúc, hay cãi vã với bạn bè …

Bạn có thể xem thêm nhiều Tướng mắt khác tại nhatuong.info.info: Tướng mắt rắn, tướng mắt phượng, tướng mắt hẹp, tướng mắt hổ….

Nhân duyên nam nữ tốt hay xấu?

Xem Thêm : Bảo hiểm doanh nghiệp là gì? Các loại bảo hiểm doanh nghiệp?

Nhiều người nói rằng những người có đôi mắt âm dương có thể nhìn thấy ma hoặc những điều huyền bí mà người thường không thể nhìn thấy. Điều này có lý với những người có đôi mắt âm dương nhưng tâm linh mạnh mẽ, nhưng không phải 100% đều có thể nhìn thấy.

Trong nhân tướng học, mắt âm dương giác quan thứ sáu của đàn ông hay phụ nữ đều cực kỳ mạnh mẽ và nhanh nhẹn, ngoài việc có thể nhìn thấy những điều kỳ bí, khả năng phán đoán tốt xấu của một người cũng rất chuẩn, và trực giác của họ. là rất tốt, vì vậy ít người thấy gian lận.

Như đã nói ở trên, về đặc điểm hình thái của hai mắt, mắt âm dương có thể khác nhau về hình dạng hoặc kích thước không đều, có thể chia làm hai loại:

 • Mắt trái to hơn mắt phải: Những người này rất thông minh, giỏi suy nghĩ, suy luận, phân tích, có tài toán học.
 • Mắt trái nhỏ hơn mắt phải. : Người này tâm linh và thờ Phật giáo cùng nhiều tín ngưỡng dân gian.

Nếu mí sau và mí dưới của mắt Âm Dương giống nhau, bạn là người có tướng phu thê. Nhưng nếu hai phần rộng và hẹp thì quá tệ, vì đó là tướng của một người đột ngột qua đời.

Xem Thêm : Luật kinh tế là gì? Học những gì? Ra trường làm công việc gì?

Nhìn vào đôi mắt, nếu người có đôi mắt âm dương và con ngươi thẳng thì đây là người có tướng lãnh. Nếu đường trí tuệ trên bàn tay rõ ràng, đẹp đẽ và đường thái dương thẳng tắp, không vướng bận thì đường quốc ngữ của người đó vô cùng thịnh vượng, địa vị cao, danh tiếng vang dội.

Người có tướng mắt âm dương tuy quỷ quyệt, nhưng bề ngoài lại hiền lành và khôn ngoan. Nếu ngũ quan thành công, bạn có thể đạt được những điều lớn lao và trở nên giàu có. Năm giác quan bao gồm: mắt, lông mày, mũi, miệng và tai. Tình huống với năm giác quan là tốt khi nó có các đặc điểm sau:

 • Lông mày: mịn, đậm, dày, rậm, dài hơn mắt, mọc hướng về đuôi mắt, hình dáng mảnh, không mọc ngược, ngoằn nghèo, giao nhau …
 • mũi: Sống mũi thẳng, đáy đủ màu, đầu mũi tròn, báo dày, lỗ mũi kín.
 • Miệng: Miệng cân đối với hai môi bằng nhau, sừng hếch, môi đỏ tươi và răng trắng đều, to bằng hạt ngô.
 • Tai: Tai khỏe, tròn đều, trắng hơn, đặt sát đầu, cao hơn mắt, có thùy dày và nhiều thịt.

Xem tướng Âm Dương – Cần chú ý đến đặc điểm lông mày

Người ta thường cho rằng, con mắt phải đi kèm với lông mày, do đó, số mệnh của người có lông mày âm dương tương đối ảnh hưởng bởi lông mày. Nếu lông mày đẹp thì số mệnh càng tốt, ngược lại nếu âm dương không tốt với lông mày sẽ không tránh khỏi những điều xui xẻo:

 • Lông mày dài: Người này hiền lành, tốt bụng, biết quan sát, làm việc gì cũng có kế hoạch rõ ràng. Yêu thích truyện ngôn tình.
 • Lông mày ngắn hơn mắt: người tính tình nóng nảy, nóng nảy, khó thành công.
 • Lông mày rậm: tính tình rộng rãi, cởi mở, năng động trong công việc, quản lý tốt các mối quan hệ xã hội, biết nỗ lực để tạo dựng sự nghiệp.
 • Lông mày gãy: Tính cách cô độc, lập dị.
 • Lông mày thưa: Thiếu chủ động, hay dựa dẫm vào người khác
 • li>
 • Lông mày sát mắt: Kiểu người này dễ bị kích động, hơi bướng bỉnh, dè dặt, hoặc Cơ hội tốt vụt mất.
 • Lông mày xa đuôi mắt: Người này tính tình trung thực, vui vẻ, hòa đồng, có thể đầu tư bất động sản, thu lợi nhuận cao.
 • Chân mày: Trên cát, ngay thẳng, hiền lành, thân thiện …

Ngoài ra, còn có nhiều dáng lông mày khác như: lông mày bên cao bên thấp, lông mày hình bát úp, lông mày mọc ngược, lông mày xoắn, lông mày chải ngược, lông mày sâu róm… Mỗi dáng lông mày là khác nhau. Những người có dấu hiệu mắt âm dương khác nhau.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo:

 • Người đàn ông có đôi mắt sâu
 • Người đàn ông có đôi mắt lén lút

Nguồn: https://xettuyentrungcap.edu.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Vậy là đến đây bài viết về Mắt âm dương là tướng mắt như thế nào, tốt hay xấu? – Nhantuong.info đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Xettuyentrungcap.edu.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button