Hỏi Đáp

Stt em là gì trong trái tim anh ? Có thể cho em một đáp án thật lòng không ? – STTHAY

Em la gi trong trai tim anh

Hãy nói cho tôi biết … tôi là gì trong trái tim bạn? Bạn có phải là món đồ chơi mà tôi đã chơi cùng một thời gian? Giữa đường là một bông hoa dại, bạn có chăm sóc nó khi vui không? Một chiếc thùng rác tự động, một con rô bốt biết khóc, biết cười, biết an ủi bạn khi bạn buồn? Đó là chiếc lốp dự phòng anh chỉ dùng để giải tỏa nỗi buồn. Nếu bạn nhớ, hãy đến, quên nó?

Điều gì đã xảy ra với bạn? Tôi không biết bạn đang nghĩ gì. Đôi khi bạn khiến tôi cảm thấy rằng bạn quan tâm đến tôi, nhưng đôi khi bạn lại tỏ ra vô tâm và xa cách. Bạn có tôi trong trái tim của bạn? Bạn có biết yêu một người mà không biết họ mệt mỏi như thế nào không?

Suy cho cùng, tôi cũng chỉ là một cô gái bình thường thích được bạn khen

Có thể bạn nói điều đó mỗi khi tôi không phiền

Đừng lo lắng, đừng lo lắng về nhiều câu hỏi bạn đặt ra

Bạn quan trọng như thế nào đối với trái tim tôi?

Stt em là gì trong trái tim anh ? Có thể cho em một đáp án thật lòng không ?

Đã nhiều lần tôi tự hỏi trong mối quan hệ này, trong lòng bạn nghĩ gì về tôi? Quan trọng hay phù du, nó sẽ bị vứt bỏ một cách không thương tiếc khi bạn quyết định dừng cuộc chơi

  • stt gửi cho bạn người con gái tàn nhẫn mà tôi yêu bằng cả trái tim mình

Vì yêu anh đã khiến em trở nên ngốc nghếch khi từ bỏ những tháng ngày dài để yêu vội vàng, đến khi đau lòng nhận ra mình chưa từng yêu. Quá độc ác. Tôi rất xin lỗi. Chính vì chữ tình mà em tha thứ cho anh vô điều kiện, chịu đựng nỗi đau, để anh hoàn thành vai trò “chăm sóc gia đình” – không có anh

Xem Thêm : 100+ Tranh tô màu cô giáo đẹp nhất siêu dễ thương Update 2023

Tôi muốn có một mối quan hệ lâu dài nghiêm túc và bạn đã nói rằng bạn cũng muốn như vậy . Rõ ràng là chúng tôi quen nhau chưa lâu nhưng điều đó khiến tôi có cảm giác như chúng tôi đã biết nhau từ rất lâu rồi. Đó là định mệnh hay số phận? Là duyên kiếp trước hay là duyên nợ kiếp này? Tôi không có ý kiến. Bạn cũng không biết. Tất cả những gì chúng tôi biết là, trong khoảnh khắc đó, bây giờ, chúng tôi yêu nhau.

Tôi không hiểu gì cả, bạn có thể trả lời rõ ràng cho tôi được không? Tôi quá mệt mỏi và tôi không muốn làm điều này nữa. Chuyện quái gì đang diễn ra trong đầu bạn lúc này, hãy nói cho tôi biết? Bạn có tôi trong trái tim của bạn?

Bạn nói rằng bạn là một người đủ kiên nhẫn ở góc khuất để tiếp tục mối quan hệ không rõ ràng này. Sao lại là bạn? Tại sao em và anh đến với nhau mà lại buông tay nhau nhanh chóng như vậy?

Vậy mà anh, cũng như rất nhiều người đàn ông , đã bỏ rơi tôi lạnh lùng và tàn nhẫn, đóng vai kẻ phản bội trong một mối quan hệ khác. Anh không giải thích, không cho em lý do, không nói một lời, không nhắn lại. Cứ như thể anh ấy đến mà không gặp vấn đề gì và rời đi mà không gặp vấn đề gì.

  • Một câu chuyện hay về hoa hướng dương dại và tình yêu chung thủy đầy hoài niệm

Nói …

Bạn là gì trong trái tim tôi?

Nó có phải là món đồ chơi mà bạn chơi cùng một lúc không?

Là loài hoa dại giữa đường, không có chủ, có chăm sóc khi vui không?

Một thùng rác tự động, một robot biết khóc, cười và an ủi bạn khi bạn buồn?

Đó là chiếc lốp dự phòng mà anh ấy chỉ sử dụng để giải tỏa nỗi buồn. Nếu bạn nhớ, chỉ cần quên nó đi?

Stt em là gì trong trái tim anh ? Có thể cho em một đáp án thật lòng không ?

Xem Thêm : 17 tài liệu lập trình Android miễn phí chất nhất – ITviec

Anh à, em là gì trong trái tim anh?

Thực sự, bây giờ, tôi không muốn biết nữa vì câu trả lời cuối cùng không có ý nghĩa gì cả. Sự im lặng của anh, sự im lặng của anh, sự bất cẩn của anh cũng đủ khiến em hiểu rằng em chẳng là gì trong trái tim anh.

Bao kỷ niệm, bao niềm vui, bao nụ cười đã không còn nữa …

Nếu trái tim đau, cơn đau sẽ ngừng …

Tình yêu của bạn là có thật. Vui qua đường, buông thêm chút yêu, thèm cảm giác lén lút hay sao?

Tôi đang nghĩ về bản thân mình , vị trí của tôi trong trái tim bạn đã mất từ ​​lâu mà bạn không hề hay biết? Hay ngọn lửa ta thắp quá nhỏ so với ngọn gió ở đằng xa, nên thay vì thổi bùng lên, nó lại yếu dần và nhỏ dần … Làm thế nào để thắp lên ngọn lửa đó bạn lại bén lửa Vậy?

<3 Nỗi đau này thật biết cách trêu chọc. Em là người anh yêu, nỗi đau em chưa từ bỏ, em là gì? Cái gì của bạn, cái gì của bạn?

Stt em là gì trong trái tim anh ? Có thể cho em một đáp án thật lòng không ?

Em chỉ ước có thể giữ một góc nhỏ trong trái tim anh để sau tất cả những niềm vui, hạnh phúc, những khao khát và thăng trầm, nỗi buồn, nỗi đau của cuộc sống, anh vẫn ở bên, chia sẻ mọi điều. bao giờ.

  • Những câu chuyện về Hoa Biyan và những bản tình ca liên quan đến hàng ngàn cuộc đời

Câu hỏi “em đang ở đâu trong trái tim anh” hiện lên trong ký ức bị lãng quên từ lâu . Theo bản năng, sự tự vệ lúc này là cần thiết. Tôi cũng bắt đầu tạo ra một vòng vây cho bản thân để giúp tôi bảo vệ bản thân khỏi sự cám dỗ. Tôi nghĩ các cô gái, chúng ta có nên làm điều đó đúng không?

Kết luận : Hãy cho tôi biết nếu bạn không muốn kết thúc với tôi. Nếu bạn đang thất vọng và coi tôi như một người thừa trong cuộc sống của bạn, xin hãy buông tay. Xin đừng dành nhiều tình cảm cho em nếu ban đầu đó chỉ là sự lựa chọn ngẫu nhiên. Sau tất cả, nếu em không là gì trong trái tim anh, thì hãy để anh thanh thản.

Nguồn: https://xettuyentrungcap.edu.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button