Hỏi Đáp

Cách đăng nhập eNetViet trên điện thoại, máy tính mới nhất | KTPM

Enetviet

Cách đăng nhập enetviet Nhiều phụ huynh biết điều đó để có thể theo dõi kết quả học tập của con em mình. Hiện enetviet là mạng giáo dục thu hút đông đảo người dùng với nhiều chức năng hữu ích, giúp nhà trường và phụ huynh học sinh kết nối, giao tiếp trực tuyến dễ dàng. Tìm hiểu các bước đăng nhập enetviet bằng kiến ​​thức phần mềm trong bài viết này.

Ứng dụng enetviet là gì?

Netviet là phần mềm được phát triển bởi Công ty TNHH Phần Mềm Quảng Cáo ich. Phần mềm đóng vai trò là cổng thông tin giáo dục trực tuyến kết nối giữa nhà trường, giáo viên và phụ huynh học sinh.

netviet cho phép người dùng dễ dàng cập nhật, quản lý và xem điểm của từng học sinh. Thông qua enetviet, phụ huynh và học sinh có thể cập nhật nhanh chóng và dễ dàng những tin tức mới nhất của nhà trường hoặc trao đổi với giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Dưới đây là những lợi ích mà ứng dụng enetviet mang lại cho người dùng:

  • Cho phép giáo viên và phụ huynh quản lý và theo dõi quá trình học tập của học sinh
  • <li”>Hỗ trợ giáo viên và phụ huynh trao đổi trực tiếp

   • Cho phép phụ huynh theo dõi lịch học và điểm danh của con mình.
   • Cách đăng ký tài khoản trên enetviet

    Điều kiện đăng ký tài khoản enetviet

    • Dịch vụ sổ địa chỉ điện tử cho các trường đã đăng ký
    • Đăng ký tài khoản trên enetviet đúng số điện thoại đã đăng ký trong sổ địa chỉ điện tử
    • Cách đăng ký tài khoản trên enetviet

     Để đăng nhập vào enetviet, trước hết bạn cần phải có một tài khoản trên ứng dụng này. Nếu bạn đã đăng ký thông tin trên hệ thống sổ địa chỉ điện tử, bạn chỉ cần tải ứng dụng enetviet về máy và đăng nhập, không cần đăng ký tài khoản.

     Nếu nhập đúng số điện thoại mà vẫn không đăng nhập được thì nguyên nhân là do phụ huynh chưa đăng ký tài khoản trên enetviet. Tại thời điểm này, vui lòng liên hệ với giáo viên chủ nhiệm của con bạn nếu có thắc mắc và hỗ trợ đăng ký tài khoản.

     Xem ngay: Cách đăng nhập Trạng nguyên Việt Nam 2023 dành cho học sinh và giáo viên

     Hướng dẫn chi tiết cách đăng nhập enetviet trên điện thoại

     Cách đăng nhập enetviet

     Bước 1: Tải enetviet từ google play hoặc tải file enetviet apk và cài đặt. Nhấn để mở ứng dụng trên điện thoại của bạn.

     Bước 2: Trên giao diện enetviet, nhập số điện thoại thầy cô đã đăng ký vào cửa sổ để lấy mã xác nhận. Sau đó nhấn nút để lấy mã xác minh.

     Xem Thêm : Giải Bài Tập Hóa Học 11 – Bài 9: Axit nitric và muối nitrat

     Bước 3: Tiếp theo bạn nhập mã otp được gửi về di động của bạn. Sau khi nhập thành công, nhập mật khẩu mới của tài khoản và nhập lại ở bên dưới. Cuối cùng nhấn OK để tiến hành tạo mật khẩu mới cho tài khoản enetviet của bạn.

     Bước 4: Sau khi tạo xong mật khẩu, bạn sẽ được chuyển sang một giao diện mới. Tại đây bạn nhấn vào tùy chọn cha mẹ và số điện thoại, mật khẩu. Click parent login để đăng nhập tài khoản enetviet.

     hướng dẫn sử dụng enetviet

     Sau khi đăng nhập thành công, giao diện chính của ứng dụng enetviet sẽ hiện ra. Trong thanh menu bên dưới, bạn sẽ tìm thấy một số chức năng chính: Tin nhắn, Thông báo, Danh bạ, Sự kiện và Tiện ích.

     • Tin nhắn: Phụ huynh có thể đọc tin nhắn thông báo của giáo viên và trao đổi trực tiếp với giáo viên tại đây.
      • Thông báo: Khi bạn bấm vào thông báo, bạn có thể cập nhật tất cả các thông báo và tin tức mới nhất từ ​​trường học của mình.
       • Danh bạ: Khi chuyển sang danh bạ sẽ thấy 2 cột giáo viên và học sinh. Cột Giáo viên cung cấp danh sách đầy đủ thông tin về giáo viên đang giảng dạy trên lớp. Bao gồm chủ đề, email, số điện thoại. Tài khoản trực tuyến sẽ có biểu tượng hình tròn màu xanh. Phụ huynh có thể nhấn vào biểu tượng hình đại diện của giáo viên và chọn một chức năng, chẳng hạn như nhắn tin, gọi điện, gửi email hoặc chia sẻ danh bạ.
        • Sự kiện: Mục này sẽ đăng các hình ảnh liên quan đến trường, học sinh, giáo viên và các hoạt động trong lớp. Bên dưới mỗi nội dung đều có phần bình luận.
        • Tiện ích: Trong phần Tiện ích, bạn có thể theo dõi thông tin liên quan đến việc học tập của học sinh. Bao gồm thông tin học sinh (học bạ, điểm), chuyên cần, thời khóa biểu, thực đơn bữa ăn, tin tức, thư hàng tuần, báo cáo tiến độ học tập…
        • Hướng dẫn sử dụng: Giới thiệu chi tiết cách truy vấn điểm học sinh thông qua vnedu

         Cách đăng nhập enetviet trên máy tính

         Hiện tại enetviet online chỉ có phiên bản app cho điện thoại android và ios mà chưa có nền tảng web. Vì vậy, nếu muốn đăng nhập enetviet trên máy tính, bạn cần sử dụng một phần mềm giả lập. Chi tiết như sau:

         Bước 1: Tải xuống trình giả lập máy tính ldplayer

         Truy cập trang web ldplayer và nhấp vào nút tải xuống ldplayer.

         Tiếp theo, chọn nơi bạn đã tải và cài đặt ldplayer, sau đó nhấp vào tệp .exe để mở. Trong giao diện hiện ra, nhấn vào nút Install Now.

         Khi hoàn tất, nhấn nút Bắt đầu để mở phần mềm.

         Bước 2: Tải và cài đặt ứng dụng enetviet trên ch play

         Trong giao diện chính của ldplayer, hãy nhấp vào Ứng dụng hệ thống.

         Nhấp ch play để mở cửa hàng google play.

         Tiếp theo, nhấp vào Đăng nhập trên giao diện google play. Sau đó điền thông tin đăng nhập tài khoản Google của bạn.

         Xem Thêm : Hạnh phúc chính là con đường mà ta đi – Phatgiao.org.vn

         Sau khi đăng nhập thành công, hãy đọc các điều khoản dịch vụ và nhấp vào nút Tôi đồng ý. Nhấp vào Chấp nhận trong cửa sổ Dịch vụ của Google. Bây giờ bạn có thể truy cập google play. Vui lòng nhập từ khóa “enetviet” vào thanh tìm kiếm và nhấp vào kết quả hiển thị tương ứng. Nhấn Install để cài đặt phần mềm cho máy tính.

         Bước 3: Cách đăng nhập enetviet trên máy tính

         Lúc này, bạn chỉ cần mở ứng dụng và đăng nhập vào enetviet như trên điện thoại di động.

         Cách lấy lại mật khẩu enetviet khi quên mật khẩu

         Nếu bạn quên mật khẩu sử dụng enetviet, vui lòng thực hiện theo các bước bên dưới để khôi phục mật khẩu tài khoản của bạn.

         Bước 1: Mở ứng dụng enetviet trên điện thoại và nhấn vào Quên mật khẩu.

         Bước 2: Tiếp theo, trong cửa sổ lấy mật khẩu, bạn nhấn nút Đồng ý.

         Bước 3: Soạn tin env gửi 8079, hệ thống sẽ gửi thông tin mật khẩu mới cho bạn. Bây giờ bạn chỉ cần đăng nhập vào enetviet bằng mật khẩu mới.

         Bước 4: Để thay đổi mật khẩu, bạn mở ứng dụng enetviet và bấm vào biểu tượng hình đại diện ở góc trên bên trái. Sau đó, chọn mục cài đặt trong menu xuất hiện và nhấp vào Thay đổi mật khẩu

         Bước 5: Bây giờ hãy nhập lần lượt mật khẩu hiện tại, mật khẩu mới và xác nhận mật khẩu của bạn. Cuối cùng nhấn lưu để áp dụng các thay đổi.

         Bạn có thể thấy việc đăng nhập enetviet cũng rất đơn giản phải không? Sau khi đăng nhập thành công vào hệ thống enetviet, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm tính khả thi của ứng dụng này. Đừng quên theo dõi thêm các bài viết cùng chủ đề trên website kienthucphanmem.com.

         Mời xem tiếp: 10 phần mềm học trực tuyến được Bộ Giáo dục khuyên dùng năm 2023

         Biên tập viên: Kiến thức phần mềm

Nguồn: https://xettuyentrungcap.edu.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Related Articles

Back to top button