Hỏi Đáp

Từ điển EXO – Những điều chỉ EXO và EXO-L mới hiểu – TinNhac.com

Vâng!

Là một exo-l hạng nặng, chắc chắn bạn sẽ nhận ra trong một lần lưu ý cụm từ có vẻ “tối nghĩa” này là gì, nhưng đối với các cô gái và chàng trai mới tham gia fandom, khẩu hiệu là một bí ẩn thú vị. Cách đó không xa, “người phát minh” ra yehet chính là Wu Shixun, Mannei.

Bạn đang xem: Exo gọi exo l là gì

Từ điển EXO - Những điều chỉ EXO và EXO-L mới hiểu - TinNhac.com

Còn nhớ trong tập đầu tiên của chương trình thực tế của exo – exo show time, siêu cưng ut đã bất ngờ thốt lên từ “yehet” vì đã giành được vị trí đầu tiên trong cuộc thi ăn thịt gà, không cần phải đợi đến khi chương trình kết thúc. , và sau khi tập đầu tiên của loạt chương trình EXO được phát sóng, yehet đã trở thành một biểu hiện hạnh phúc lan truyền. Được in trên áo thun và ốp lưng điện thoại, nó đã trở thành một trong những câu châm ngôn không thể thiếu của exo-l.

kkaepsong ~

Nếu như yehet của Sehun đã “lên sóng” từ tập 1 thì sau 12 tập, kkaepsong của Baekhyun mới là cụm từ nhận được nhiều dấu hỏi nhất. Giọng điệu của kaepsong rất thú vị, Baekhyun sử dụng kkaepsong trong nhiều tình huống, nhưng rất ít người hiểu được ý nghĩa của câu này.

Từ điển EXO - Những điều chỉ EXO và EXO-L mới hiểu - TinNhac.com

Việc mọi người không “trở lại” với kkaebsong cho đến tập 12 không phải là vô nghĩa. Trong tiếng Hàn, kkaep có nghĩa là hối tiếc. Khi từ akkapda (cũng hối hận) được nói theo cách khó chịu hơn, nó sẽ là akkaepda, và theo sơ đồ phát triển từ của riêng baekhyun, từ kkaebsong đã được sinh ra một cách kỳ diệu: akkapda-akkaepda-kkaepda-kkaebsong ~ thông qua baekhyun’s Để giải thích, kkaebsong không còn chỉ để bày tỏ sự tiếc nuối mà được sử dụng nhiều hơn như một câu cảm thán.

XEM THÊM:  Đại sứ quán (Embassy) là gì? Lãnh sự quán (Consulate) là gì?

thời tiết kiểu exo

Xem thêm: Scale Up là gì và cấu trúc cụm từ Scale Up trong câu Tiếng Anh

Có ai ra đường vào một ngày mưa hay đang nằm nhà dưới chăn, đọc được dòng trạng thái trên mạng xã hội: “hôm nay suho lại bắn” hoặc đại loại như vậy không? Nếu vậy, đừng hoảng sợ, bởi vì người viết tiêu đề trên đó chỉ là một exo-l.

Từ điển EXO - Những điều chỉ EXO và EXO-L mới hiểu - TinNhac.com

Ban đầu ra mắt với tư cách là một siêu năng lực, mỗi thành viên đều có những khả năng khác nhau, chẳng hạn như suho có thể điều khiển nước, chanyeol là hóa thân của phượng hoàng với lửa và sehun có năng lượng gió. , … vì vậy có một sân khấu mà exo và exo-l mặc cùng một chiếc quần khi họ biểu diễn sức mạnh siêu nhiên trên các chương trình thần tượng hàng tuần. Không thể hóa phép đẹp đẽ, bốn anh em Chanyeol, Chen, Sehun, Sooho lại may mắn trở thành bốn anh em … nổi tiếng thiên tai, thiên tai, hay hơn thế nữa!

Từ điển EXO - Những điều chỉ EXO và EXO-L mới hiểu - TinNhac.com

Từ điển EXO - Những điều chỉ EXO và EXO-L mới hiểu - TinNhac.com

Từ điển EXO - Những điều chỉ EXO và EXO-L mới hiểu - TinNhac.com

l không chỉ là một chữ cái

Đối với nhiều người, l chỉ là một chữ cái trong bảng chữ cái Latinh, nhưng đối với exo-l thì không, l có nghĩa nhiều hơn.

l là chữ cái giữa k và m, nối exo-k và exo-m thành một khối hoàn chỉnh. l cũng là chữ cái đầu tiên của từ love, có nghĩa là tình yêu. exo dành tất cả tình yêu cho người hâm mộ, và gọi tên người hâm mộ cũng chính là gọi tên tình yêu trong trái tim mình.

XEM THÊM:  Quy trình kiểm kê hàng tồn kho cho cửa hàng bán lẻ

Xem thêm: CV là gì và 5 lỗi viết CV thường gặp khiến bạn mất điểm nghiêm trọng

Từ điển EXO - Những điều chỉ EXO và EXO-L mới hiểu - TinNhac.com

Được chuyển ngữ một cách vui nhộn trong tiếng Hàn, l cũng là aeri, một cái tên nghe dễ thương và thân thương, exo chỉ dành cho những người hâm mộ của nó. Không những thế, đôi khi exo còn gọi con trai exo-l gọi bố, và đôi khi lại là … bà xã!

Đặc biệt trong tiếng Việt, exo-l còn được dịch là exo-muck, vì những trò chế ảnh lố lăng, hay dìm hàng thần tượng, “vu khống” thần tượng như “mẹ ghẻ”.

Sữa Tổng thống

Có lẽ Sehun sẽ không bao giờ tưởng tượng được rằng câu chuyện thời thơ ấu của mình lại trở thành một chủ đề dễ thương trên Internet với tên gọi “President Milk”. Vì hồi nhỏ là thị trưởng Seoul lúc bấy giờ còn có tên là Sehun nên Út có ước mơ trở thành tổng thống Hàn Quốc. Ngoài ra, Sehun mang sữa đến trường hàng ngày, vì vậy anh ấy đã nảy ra ý tưởng viết một bài thơ về sữa cho tạp chí của trường. Mãi đến khi Sehun trở nên nổi tiếng, “truyền thuyết” này mới được khai quật, và từ đó người ta đặt cho nó biệt danh là CEO Sữa.

Từ điển EXO - Những điều chỉ EXO và EXO-L mới hiểu - TinNhac.com

Bài thơ sữa của Sehun được dịch sang tiếng Anh

Tăng đoàn

Rõ ràng “chúng ta là một” là khẩu hiệu của nhóm, nhưng tại sao chúng ta thường nghe thấy các exos hô “saranghaja”? Đây rất có thể là vấn đề của một số bạn mới bắt đầu yêu exo. Saranghaja có nghĩa là chúng ta hãy yêu nhau và được tạo ra bởi “power mom” suho để cổ vũ đội trước khi lên sân khấu, trái ngược với khẩu hiệu “chúng ta là một” nói xin chào. Đầu năm nay, Naver Dictionary đã cập nhật thuật ngữ saranghaja với nội dung như sau: “saranghaja là khẩu hiệu chính thức được tạo ra bởi suho để bày tỏ lòng biết ơn và tình yêu đối với người hâm mộ. Cụm từ này được biết đến nhiều trong số các thành viên của sm Entertainment cũng như nhân viên. Đây là cách để các thành viên cổ vũ tinh thần trước khi lên sân khấu.

XEM THÊM:  Ngũ phúc là gì? Ý nghĩa và biểu tượng của Ngũ Phúc [Bạn phải biết]

Từ điển EXO - Những điều chỉ EXO và EXO-L mới hiểu - TinNhac.com

Xem thêm: VOC là gì và gây hại như thế nào đối với sức khỏe?

Vậy là đến đây bài viết về Từ điển EXO – Những điều chỉ EXO và EXO-L mới hiểu – TinNhac.com đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Xettuyentrungcap.edu.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button