Hỏi Đáp

HÀNG FAKE LÀ GÌ? Cách mua hàng an toàn nhất | HELEN EXPRESS

Fake la gi

Hàng giả là gì? Những sản phẩm này được sản xuất và thiết kế để bắt chước sản phẩm gốc. Hàng nhái thường kém chất lượng nhưng giá đổi lại rẻ hơn hàng chính hãng nhiều lần. Hàng fake cũng có thể được phân thành fake loại 1, fake loại 2 hay super fake…

Vậy hàng giả là gì?

Hàng giả-Hàng nhái, hàng nhái là những sản phẩm được làm nhái, thiết kế dựa trên sản phẩm chính hãng. Thông thường, chất liệu và chất lượng của hàng nhái thường kém hơn rất nhiều so với hàng chính hãng. Bởi vì các nhà sản xuất hàng giả thường sử dụng vật liệu rẻ tiền để hạ giá thành sản phẩm của họ. Qua đó thu hút một lượng lớn người mua hàng sử dụng.

Hàng giả thường là sự lựa chọn của những người có thu nhập thấp và trung bình. Bởi thông thường, sản phẩm thật có xu hướng khá đắt so với thu nhập của họ. Chẳng hạn, một đôi giày Nike chính hãng thường có giá ít nhất từ ​​1 triệu đồng trở lên. Nhưng nếu là hàng nhái, bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 2-300.000 đồng là có thể mua được một đôi giày có kiểu dáng y hệt Nike. Ngay cả những thương hiệu cực kỳ đắt đỏ như Chanel, Dior, LV cũng bị làm nhái không thương tiếc. helen express từng chứng kiến ​​những sản phẩm trị giá hàng chục nghìn đô la chất đống trên vỉa hè và được bày bán trong những cửa hàng nhỏ chỉ bán với giá vài trăm nghìn.

Có bao nhiêu loại hàng giả?

Xem Thêm : Những bài văn mẫu Tả một đêm trăng đẹp lớp 5 (Chọn lọc)

Thông thường, người bán có nhiều loại hàng giả khác nhau, tùy thuộc vào ý muốn của người mua. Chẳng hạn như loại fake thứ nhất ( fake 1), loại fake thứ 2 ( fake 2) hay super fake.

Hàng giả loại 2, 3, 4… thường là những mặt hàng có chất lượng kém nhất. Sản phẩm này phù hợp với sinh viên hoặc người có thu nhập thấp. Vì hàng fake 2 thường chỉ bắt chước kiểu dáng của hàng chính hãng. Đối với phần còn lại của vật liệu, họ sẽ sử dụng rẻ nhất.

Giả Loại 1: Là hàng được thiết kế và sản xuất nhái, chất lượng kém hơn Loại 2 nhưng không bằng Siêu Nhái. Giá của fake 1 cũng cao hơn fake 2.

siêu giả: là loại giả cao cấp nhất. Thiết kế của họ gần giống với bản gốc nhất. Vật liệu siêu giả thường sử dụng vật liệu có chức năng tương tự như sản phẩm chính hãng. Vì vậy, giá cua giả đắt nhất trong các loại cua giả. Khó có thể phát hiện ngay cả những người sành sỏi nhất.

Xem Thêm : File .tmp là gì? Làm thế nào để mở file .tmp trên máy tính Windows

Thông thường, sự khác biệt giữa sản phẩm giả và sản phẩm chính hãng được giảm thiểu. Chẳng hạn như các loại IP xách tay hiện nay đều là hàng “xây dựng” nhưng chất lượng gần như tương đương bản quốc tế.

Cách hạn chế hàng giả khi mua hàng online, nhập hàng từ nước ngoài

 • Nếu người bán bán cho bạn hàng giả 2, 3…. Thật dễ dàng để nhận ra. Hãy tìm hình ảnh chính hãng và so sánh chúng.
 • Nhưng nếu là hàng super fake, fake 1 thì người mua không chuyên sẽ rất khó. Vì vậy nếu bạn cần mua sản phẩm chính hãng thì hãy chọn những cơ sở uy tín. Nhờ ai đó biết dòng sản phẩm mua sắm với bạn.
 • Nếu bạn mua sắm trực tuyến, hãy chọn một trang web nổi tiếng. Yêu cầu người bán giao hàng và thanh toán sau khi kiểm tra. Phương thức thanh toán bị hạn chế trước khi giao hàng.
 • Nếu bạn nhập hàng từ Mỹ về Việt Nam qua amazon, ebay… thì hãy chắc chắn rằng bạn có người thân ở Mỹ. Vì hầu hết các sản phẩm hiện nay trên các website thương mại điện tử đều chưa hỗ trợ vận chuyển về Việt Nam. Vì vậy, người thân tại nơi mua hàng sẽ kiểm tra chất lượng hàng hóa giúp bạn.
 • Nhưng nếu bạn không có người thân ở nước ngoài thì sao? Hãy đến với helen express và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn mua hàng. Review sản phẩm trên Amazon, eBay… Giúp khách hàng có được sản phẩm tốt nhất và giao Hàng nhập khẩu từ Mỹ về Việt Nam cho người mua.
 • Công ty TNHH vận tải tốc hành chelen

  Địa chỉ: 270 đường hoàng hoa tham, phường 12, quận tân bình, thành phố hồ chí minh

  Hotline: 0906 87 0086 — zalo, viber: 0932 86 5859

  Điện thoại: +84 28 2243 2424 – Email: info@helenexpress.com

  Điểm: 4,8 (38 phiếu bầu)

Nguồn: https://xettuyentrungcap.edu.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Related Articles

Back to top button